(TT&VH Online) – Sự kiện Jose Mourinho trừng phạt tiền vệ Pedro Leon vì cầu thủ này đã không tuân theo chỉ đạo của HLV trong trận hòa không bàn thắng với Levante ở Liga vừa qua đã khiến bầu không khí ở sân Bernabeu có phần căng thẳng. Nhiều người còn cho rằng phòng thay đồ của Real đang có vấn đề vì sự cứng rắn của chiến lược gia người Bồ Đào Nha, nhưng Xabi Alonso đã lên tiếng bác bỏ và khẳng định rằng mối quan hệ giữa Mourinho với các cầu thủ là rất chân thành.
Xabi Alonso - Ảnh: Getty
“Mối quan hệ giữa chúng tôi với Mourinho là rất thành thật. Trước khi phát biểu điều gì với báo chí, ông ấy đều nói với chúng tôi trước. Chúng tôi có ý tưởng rất rõ ràng về những gì mình phải làm và bầu không khí trong phòng thay đồ hiện nay là rất tốt. HLV Mourinho có một cá tính rất mạnh và cách làm việc rất rõ ràng cả trên lẫn ngoài sân cỏ. Ông ấy luôn cố gắng thúc đẩy chúng tôi cả trên khía cạnh cá nhân lẫn tập thể. Ông ấy muốn mỗi người trong số chúng tôi phát huy hết khả năng của mình”, Alonso lên tiếng “bênh” Mourinho.
Về màn trình diễn của Real Madrid trong thời gian vừa qua, tiền vệ người Tây Ban Nha đánh giá: “Càng chơi nhiều trận chúng tôi càng hiểu nhau hơn nữa và đội bóng cũng trở nên mạnh và có tính cạnh tranh hơn. Real đang trong quá trình hoàn thiện và những gì chúng tôi đã làm được là rất ấn tượng. Sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự đang được Real thực hiện rất tốt. Chúng tôi không để thủng lưới nhiều và cần phải duy trì điều đó. Các tiền đạo của Real đã tạo được rất nhiều cơ hội ghi bàn, đặc biệt là trước Ajax. Nếu tận dụng cơ hội tốt hơn, Real đã thắng Mallorca và Levante. Việc ghi ít bàn thắng trong thời gian vừa qua không làm mờ đi những gì chúng tôi đã làm được”.
Nhận xét về Real hiện nay với Real dưới thời Pellegrini, cựu tiền vệ của Liverpool đã từ chối so sánh. “Tôi không muốn làm nên một sự so sánh. Mùa trước, chúng tôi có nhiều người tham gia tấn công hơn, còn bây giờ, tấn công và phòng ngự là nhiệm vụ chung của cả đội bóng. Real đang khan hiếm bàn thắng nhưng tôi không lo lắng về điều này”, Alonso nhấn mạnh.
Liên đoàn Billiards & Snoker TP.HCM (HBSF) xác nhận TP.HCM sẽ lại là điểm đến của Giải Billiards Carom 3 băng Cúp thế giới từ năm 2025 đến 2027. Đây là động lực lớn để các cơ thủ Việt Nam có thể chinh phục thêm những kỳ tích cho thể thao nước nhà.
XSMB 7/2: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Sáu ngày 7/2/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên giaidauscholar.com.
Đội tuyển bóng đá quốc gia Campuchia có thể thay thế đội tuyển Pakistan ở vòng loại Asian Cup 2027 nếu Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) tiếp tục áp dụng lệnh trừng phạt đối với Liên đoàn bóng đá Pakistan (PFF).
Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ Latinh, ngày 6/2, Tổng thống Panama José Raúl Mulino đã bác thông tin nước này đã đạt được thỏa thuận với Mỹ cho phép các tàu chiến của nước này đi qua kênh đào Panama mà không phải trả phí.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ban hành Công điện số 10/CĐ-TTg về tăng cường chỉ đạo công tác tuyển sinh trung học cơ sở, tuyển sinh trung học phổ thông và quản lý hoạt động dạy thêm, học thêm.
Những ngày đầu năm mới Ất Tỵ, các cụm rạp chiếu phim, nhà hát, sân khấu tại Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi lượng khách, doanh thu đều tăng.
Kênh YouTube của BlackPink vừa bất ngờ tung teaser dài 21 giây hé lộ World Tour 2025. Cộng đồng fan VBlink 'đứng ngồi không yên' mong chờ world tour 2025 của nhóm sẽ đặt chân đến Việt Nam.
Sau hơn 40 năm gắn bó với sân khấu và được mệnh danh là "vua hài đất bắc", nghệ sĩ Xuân Hinh lần đầu chạm ngõ điện ảnh với bộ phim 'Mùi phở', đóng cùng diễn viên Thu Trang.