29/11/2022 18:00 GMT+7 | Kbiz
Khi mà độ lan tỏa của K-pop đang ngày càng rộng rãi, thì các công ty giải trí cũng chú ý đến việc tìm kiếm các thực tập sinh nước ngoài. Đặc biệt, số lượng thần tượng người Nhật Bản ra mắt tại K-pop đang ngày càng đông đảo.
Hiện nay, việc các nhóm nhạc K-pop sở hữu thành viên ngoại quốc đã không còn là điều quá xa lạ, nhất là đối với thế hệ thứ 4. Nhật Bản được xem là thị trường âm nhạc lớn thứ 2 trên thế giới, vậy nên việc có thành viên người Nhật sẽ giúp nhóm được biết đến nhiều hơn tại đất nước này.
Hamada Asahi sinh năm 2001, là giọng ca chính của nhóm nhạc Treasure. Anh chàng cũng thể hiện sự đa tài của mình khi tham gia viết lời, sáng tác và sản xuất các bài hát cho nhóm như Orange, Thank you, và Clap.
Asahi sở hữu visual đỉnh cao
Nam thần tượng sinh ra và lớn lên ở thành phố Osaka, Nhật Bản.
Thành viên Giselle tên thật là Uchinaga Aeri, cô nàng đảm nhiệm vai trò rapper chính của nhóm nữ aespa. Cô nàng chính thức được tiết lộ là thành viên thứ 4 và cũng là thành viên cuối cùng của nhóm.
Dù kém nổi hơn các thành viên cùng nhóm, Giselle lại được đánh giá về tài năng cao hơn hẳn
Giselle có cha là người Nhật Bản, còn mẹ lại là người Hàn Quốc. Mặc dù sinh ra ở Seoul nhưng nữ thần tượng đã trải qua thời thơ ấu ở Tokyo và theo học trường quốc tế Tokyo.
Nam thần tượng có tên tiếng Nhật đầy đủ Watanabe Haruto, là rapper trẻ nhất của Treasure. Haruto sinh năm 2004 tại Fukuoka, Nhật Bản.
Chàng rapper 18 tuổi người Nhật Bản Haruto
Anh chàng tham gia chương trình sống còn YG Treasure box với tư cách là thực tập sinh của YG Japan. Được biết đến với ngoại hình đẹp trai và giọng hát trầm ấm, Haruto cũng là một người viết lời và góp giọng cho một số bài hát của Treasure.
Ezaki Hikaru là thành viên của Kep1er, nhóm nhạc được thành lập thông qua chương trình sống còn Girls Planet 999. Cô gái người Nhật Bản này xếp ở vị trí thứ 7 chung cuộc.
Hiraku từng hoạt động trong 1 nhóm nhạc tại Nhật trước khi "Hàn tiến"
Nữ thần tượng sinh năm 2004 tại thành phố Fukuoka, Nhật Bản. Cô từng là thực tập sinh tại Học viện Nghệ sĩ Avex ở Nhật Bản và còn là cựu thành viên của nhóm +GANG.
Nakamura Kazuha là một trong 2 thành viên người Nhật Bản của LE SSERAFIM. Cô sinh ra ở Kochi nhưng trải qua thời thơ ấu tại Osaka, Nhật Bản.
Kazuha được chú ý ngay khi ra mắt nhờ ngoại hình giống nữ thần Suzy
Kazuha là một nữ diễn viên ba lê chuyên nghiệp đã theo học tại trường ba lê Hashimoto Sachiyo ở Osaka. Cô nàng đã từng sang Amsterdam để theo học tại Học viện Ba lê Quốc gia Hà Lan trước khi rẽ ngang để gia nhập nhóm nhạc K-pop.
Sakamoto Mashiro cũng là thành viên người Nhật của Kep1er, được thành lập thông qua chương trình sinh tồn Girls Planet 999. Cô nàng đảm nhận vị trí đồng trưởng nhóm.
Mashiro từng mất cơ hội ra mắt với ITZY
Mashiro sinh năm 1999 tại Tokyo. Cô thông thạo cả tiếng Hàn và tiếng Nhật và từng là thực tập sinh của JYP Entertainment trong 2 năm (2016-2018). Khi còn ở Nhật, cô nàng đã khái có tiếng khi từng là người mẫu kiêm diễn viên.
Nishimura Riki, thường được biết đến với cái tên Ni-Ki, là thành viên trẻ nhất của Enhypen. Anh chàng là thành viên người Nhật duy nhất trong nhóm.
Ni-Ki là maknae của Enhypen
Ni-Ki sinh năm 2005 và đến từ Okayama, Nhật Bản. Nam thần tượng từng ở trong một nhóm có tên là SHINee kids. Anh đứng ở vị trí thứ 4 trong chương trình thực tế sinh tồn I-Land.
Naoi Rei là thành viên ngoại quốc duy nhất trong nhóm nhạc nữ IVE của Starship Entertainment. Cô sinh ra ở Nagoya, Aichi, Nhật Bản vào năm 2004. Rei cũng là thần tượng Nhật Bản đầu tiên của công ty.
Rei là thành viên đông fan thứu 3 của IVE, chỉ sau Jang Wonyoung và Yu Jin
Đảm nhiệm vị trí rapper và giọng hát của IVE, nữ thần tượng đã từng tham gia viết lời rap cho một số bài hát của nhóm.
Miyawaki Sakura là thành viên người Nhật Bản còn lại của nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM. Cô nàng sinh năm 1998 tại thành phố Kagoshima, Nhật Bản.
Sakura là thần tượng Nhật Bản nổi tiếng nhất tại K-pop hiện nay
Trước khi "Hàn tiến", Sakura có danh tiếng khá cao tại quê nhà. Không chỉ từng diễn xuất, cô nàng còn là cựu thành viên nổi tiếng của HKT48, AKB48 và sau đó là IZ*ONE.
Kanemoto Yoshinori là một trong những rapper của nhóm nhạc "em trai Blackpink" Treasure. Anh chàng sinh năm 2000 tại Kobe, Nhật Bản. Yoshi từng là thực tập sinh tại YG Japan.
Yoshi sở hữu lượng fan đông đảo nhờ tài năng và ngoại hình nổi bật
Yoshinori đã tham gia phần viết lời và sáng tác các bài hát của Treasure. Nam thần tượng cũng sở hữu lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình nổi bật.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất