(TT&VH Online) - HLV Alex Ferguson cho rằng khởi đầu chậm chạp đã khiến Man United không thể giành trọn ba điểm trên sân Villa Park của Aston Villa.
Các cầu thủ M.U ăn mừng bàn thắng thứ hai - Ảnh Reuters
Sau khi để thua hai bàn trước, Man United đã vùng lên dữ dội trong 10 phút cuối và nhanh chóng lấy lại được thế trận. Hai bàn thắng của Macheda và Vidic giúp Man United đứng trước cơ hội tạo nên một cuộc lật ngược kỳ diệu trên sân Villa Park song phong độ xuất sắc của thủ môn Fridel đã làm nản lòng các chân sút bên phía đội khách. Chứng kiến trận hòa thứ sáu trong bảy trên trên sân khách của Mna United trong mùa giải năm nay, HLV Ferguson nhận định: "Chúng tôi có thể đã thua tới sáu bàn trong hiệp 2. Họ đã hai lần sút trúng xà ngàng và một cú sút ra ngoài của Marc Albrighton. Đó đều là những cơ hội ngon ăn. Chúng tôi đã mất quá nhiều thời gian để bắt kịp nhịp độ của trận đấu. Các cầu thủ chỉ chơi thực sự quyết tâm sau khi đội nhà bị thua 0-2".
Chiến lược gia người Scotland cũng cho rằng Aston Villa xứng đáng có được ba điểm sau màn trình diễn ấn tượng trước đội bóng của ông: "Tôi nghĩ rằng Villa mới là đội xứng đáng giành chiến thắng. Họ thi đấu quyết liệt. Các pha vào bóng, đôi lúc đúng luật, đôi lúc không song trọng tài luôn điều khiển sao cho trận đấu không bị gián đoạn bởi các tình huống phạm lỗi. Tôi thấy đây là một trận đấu hấp dẫn. Bạn cần phải ngợi khen tinh thần thi đấu của Aston Villa trong suốt 90 phút. Họ thi đấu không ngại va chạm và luôn hết mình trong các pha bóng. Những cầu thủ trẻ của họ đã gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi".
Dẫu vậy, HLV Ferguson cũng thừa nhận rằng ông không cảm thấy thất vọng sau khi Man United có thể ra về với một điểm: "Trận đấu này khác với trận đấu của những mùa giải trước. Chúng tôi cảm thấy lo ngại về cách để thua khá dễ dàng song khi bị dẫn 2-0 tới phút 80, bạn sẽ hài lòng khi có được một điểm".
Trong khi đó, trung vệ Collins của đội chủ nhà cảm thấy tiếc nuối khi Aston Villa không thể giành trọn ba điểm. Phát biểu trên Sky Sports, trung vệ của Aston Villa cho hay: "Chúng tôi có thể đã kết thúc trận đấu. Các cầu thủ trẻ đã thi đấu rất ấn tượng. Bàn thắng của Vidic đã tác động mạnh tới chúng tôi. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội trước đó".
Tại Tuyên Quang, theo Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, chiều 19/7, mưa giông, gió lớn đã làm gãy đổ nhiều cây xanh, hư hại tài sản của người dân trong tỉnh.
Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 tại khu vực Hong Kong (Trung Quốc), Vietnam Airlines sẽ điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay đến và đi từ Hong Kong (Trung Quốc) trong ngày 20/7 nhằm bảo đảm an toàn cho hành khách và phi hành đoàn.
Tối 19/7, ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, động viên những người bị thương trong vụ lật tàu trên vịnh Hạ Long, được đưa đến chữa trị tại bệnh viện.
Ngay sau khi nhận được thông tin tàu du lịch bị lật tại khu vực đảo Ti Tốp, tỉnh Quảng Ninh, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn. Đến tối 19/7, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh vẫn đang nỗ lực ứng cứu, tìm kiếm các nạn nhân trong vụ tàu du lịch bị lật trên vịnh Hạ Long.
Vụ lật tàu du lịch trên vịnh Hạ Long một lần nữa cảnh báo về mức độ rủi ro khi hoạt động du lịch trên biển mà thiếu thông tin cảnh báo về thời tiết nguy hiểm.
Trận giao hữu tiền mùa giải giữa MU và Leeds United tại Strawberry Arena, Stockholm, đã kết thúc với tỷ số 0-0. Tân binh Matheus Cunha có màn chào sân không như kỳ vọng, trong khi hàng công của MU tỏ ra thiếu sắc bén trước khung thành đối phương.
Đến tối 19/7, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh vẫn đang nỗ lực ứng cứu, tìm kiếm các nạn nhân trong vụ đắm tàu du lịch trên vịnh Hạ Long. Đến 20 giờ 45 phút, lực lượng chức năng đã tìm thấy 28 thi thể, trong đó có 8 trẻ em; đồng thời cứu được 11 người (thông tin ban đầu là 12 người).
Ngày 19/7, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin có nhóm du khách bị mắc kẹt do mưa to gió lớn trong quá trình tham quan tại Khu du lịch Tam Cốc, tỉnh Ninh Bình. Trước thông tin này, trao đổi với phóng viên TTXVN, lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết, hoàn toàn không có du khách nào bị mắc kẹt trong quá trình tham quan.
Tối 19/7, tại quảng trường Tháp Nghinh Phong (phường Tuy Hòa, tỉnh Đắk Lắk) diễn ra chương trình nghệ thuật - thời trang với chủ đề “Đắk Lắk - Âm vang ngày mới”. Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2024 Hà Trúc Linh; Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024 Đinh Thị Hoa; các hoa khôi, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng và đông đảo nhân dân tỉnh Đắk Lắk.
Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên (19-7) của Giải vô địch judo trẻ và vô địch Đông Nam Á 2025 tại Philippines, đội tuyển judo Việt Nam đã có màn ra quân ấn tượng với thành tích 16 HCV, qua đó tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương.
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - giaidauscholar.com cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 20/7/2025.
Ngày 19/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 114/CĐ-TTg về việc lật tàu dịch vụ du lịch Vịnh Xanh 58 (QN 7105) tại khu vực đảo Ti Tốp, tỉnh Quảng Ninh.