CĐV Liverpool ví Alisson với Karius sau những sai lầm liên tiếp trước Man City
08/02/2021 12:56 GMT+7
(giaidauscholar.com)- CĐV của Liverpool đã có những quan điểm trái chiều về màn trình diễn thảm họa của thủ thành Alisson trong trận Liverpool thua Man City 1-4.
Cú đúp của Guendogan cùng các bàn thắng của Sterling và Phil Foden giúp Man City thắng đậm chủ nhà Liverpool 4-1 ở vòng 23 Ngoại hạng Anh để củng cố ngôi đầu với 5 điểm nhiều hơn MU.
Thủ môn đắt nhất thế giới Alisson đã trải qua 90 phút đáng quên khi đối đầu Man City ở trận đấu thuộc vòng 23 Premier League. Anh mắc 2 sai lầm liên tiếp chỉ trong 3 phút ở hiệp 2 khi tỷ số đang là 1-1. Từ phút 73 đến phút 76, Alisson 2 lần phát bóng lên bất cẩn tạo điều kiện cho Gundogan hoàn tất cú đúp và Sterling dễ dàng ghi bàn vào lưới đội bóng cũ, khiến Liverpool không thể gượng dậy, chấp nhận thất bại 1-4.
Trên mạng xã hội, nhiều CĐV liên tưởng Alisson với thủ thành thảm họa của Liverpool một thời, Karius.
"Sau trận đấu hôm nay. Cốc, cốc. Ai đó? Alisson đây", một CĐV châm biếm Alisson với hình ảnh của Karius.
"Liverpool, bạn sẽ chẳng bao giờ đi một mình. Alisson, tôi sẽ tự mình để đội thua trận", tài khoản khác châm biếm.
"Alisson Becker hôm nay, kiến tạo nhiều hơn cả Thiago Alcantara trong cả mùa."
"Alisson đêm nay" nhưng hình ảnh là của Karius.
Một ảnh chế trên mạng xã hội: "CĐV Liverpool sau khi xem trận đấu của Alisson".
Phát biểu sau trận, HLV Juergen Klopp nói về sai lầm của Alisson: “Đúng là Alisson không có nhiều lựa chọn ở bàn thua thứ nhất. Nhưng ở 2 bàn thua sau đó, tôi nghĩ cậu ấy đã mắc sai lầm. Tôi không biết nữa, không có một lời giải thích nào phù hợp cho nó, có thể cậu ấy bị lạnh chân (Cool Feet) hay sao đó. Nghe có vẻ buồn cười nhưng có thể là như vậy." Từ "Cold Feet" (nguyên gốc được HLV Klopp sử dụng) nhanh chóng trở thành hashtag trên mạng xã hội.
Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bảo vệ Alisson. "Một ngày khủng khiếp với Alisson nhưng nên nhớ những quãng thời gian đẹp của anh ấy kể từ khi đến Liverpool với những màn cứu thua tuyệt vời. Chẳng ai cảm thấy tệ hơn chính anh ấy vào lúc này cả", tài khoản @jbradketmedia bình luận.
"Màn trình diễn tệ nhất tôi từng thấy của Alisson Becker trong màu áo Liverpool. Cảm thấy thật tiếc cho anh ấy", một tài khoản khác bày tỏ.
Thất bại này khiến Liverpool bị Man City bỏ xa 10 điểm trên bảng xếp hạng dù đá nhiều hơn 1 trận. Với phong độ sa sút không phanh trong thời gian qua, đội bóng của HLV Juergen Klopp thậm chí đứng trước nguy cơ bật ra khỏi Top 4 Ngoại hạng Anh.
Kết quả bóng đá FIFA Club World Cup 2025 - giaidauscholar.com cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 13/7.
Từ ngày 12 - 23/7, tại Bảo tàng Thủ công Quốc gia ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ diễn ra triển lãm "Pratirupa: Mặt nạ trong sự giao thoa văn hóa châu Á", trong đó giới thiệu bộ sưu tập ấn tượng gồm gần 100 mặt nạ nghi lễ và trình diễn đến từ nhiều quốc gia châu Á.
Ngày 13/7, UNESCO đã thông qua Quyết định phê duyệt việc điều chỉnh ranh giới đáng kể của Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Trị, Việt Nam) để bao gồm Vườn quốc gia Hin Nam Nô (tỉnh Khăm Muộn, Lào), với tên gọi: "Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng và Vườn quốc gia Hin Nam Nô" trong Danh sách Di sản Thế giới.
Link xem trực tiếp Sinner vs Alcaraz (22h00, 13/7) - giaidauscholar.com cập nhật link xem trực tiếp trận Sinner vs Alcaraz thuộc chung kết đơn nam Wimbledon 202
Trực tiếp Sinner vs Alcaraz (22h00, 13/7) - giaidauscholar.com cập nhật link xem trực tiếp, diễn biến, kết quả trận Sinner vs Alcaraz thuộc chung kết đơn nam Wimbledon 2025.
Ngày 13/7, tại Kỳ họp lần thứ 47 ở thủ đô Paris của Cộng hòa Pháp, Ủy ban Di sản Thế giới đã thông qua quyết định phê duyệt điều chỉnh ranh giới của Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Trị, Việt Nam) mở rộng thêm cả Vườn quốc gia Hin Nam Nô (tỉnh Khăm Muộn, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào).
Ngày 12/7/2025 (giờ địa phương), đội tuyển Jujitsu Việt Nam đã tạo nên kỳ tích tại Giải vô địch và vô địch trẻ Jujitsu Đông Nam Á 2025, diễn ra tại Manila, Philippines, khi giành tới 41 huy chương vàng (HCV), 35 huy chương bạc (HCB) và 42 huy chương đồng (HCĐ) ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, tạm vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương.
Chiều 13/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới kiểm tra, động viên đội ngũ cán bộ, công chức đang làm nhiệm vụ và người dân tới làm thủ tục tại Trung tâm phục vụ hành chính công phường Ninh Kiều.
Dương Quốc Hoàng, biệt danh "Hoàng Sao," tiếp tục khẳng định vị thế cơ thủ số một Việt Nam khi đánh bại Lin Ta Li 11-6 trong trận bán kết Giải Universal Sniper 9-Ball Open 2025 tại Sniper Billiards Club (278 Lê Thị Bạch Cát, Quận 11, TP.HCM).
FIFA cho biết họ đã đạt được “sự đồng thuận” với các công đoàn cầu thủ về việc áp dụng khoảng cách tối thiểu 72 giờ giữa các trận đấu, cùng với kỳ nghỉ ba tuần bắt buộc trong giai đoạn nghỉ giữa mùa.
LĐBĐ Thái Lan vừa chốt danh asách 23 cầu thủ dự giải U23 Đông Nam Á ở Indonesia từ 15/7 đến 29/7. Đáng chú ý trong số này là chân sút 20 tuổi Yotsakorn Burapha, với chiều cao ấn tượng 1m87
Một trong những thú chơi chữ của người Việt Nam là nói lái. "Nói bằng cách giao hoán âm đầu, vần và thanh điệu của 2 âm tiết trong một tổ hợp để tạo nên nghĩa khác hẳn với nghĩa ban đầu của tổ hợp: Cách nói "đầu tiên" nghĩa "tiền đâu" là lối nói lái trong tiếng Việt" - "Đại từ điển tiếng Việt" (1999) giải thích.
Nhân chuyến làm việc tại thành phố Cần Thơ, chiều 13/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, kiểm tra tình hình hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công phường Ninh Kiều.
Chính phủ yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẩn trương hoàn thiện, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt Đề án Quốc tế hóa văn hóa bản sắc dân tộc, dân tộc hóa tinh hoa văn hóa thế giới.
Chiều 13/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri là đại diện cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu; cán bộ, công chức, viên chức ngành khoa học công nghệ trên địa bàn thành phố Cần Thơ, sau Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XV.
Sau hai livestage đầu còn khá "chill", Phương Ly cuối cùng đã chính thức bước vào đường đua của Em Xinh Say Hi bằng sân khấu "So Đậm" – nơi cô không chỉ tỏa sáng trong vai trò nghệ sĩ, mà còn thể hiện bản lĩnh của một đội trưởng thực thụ.