(TT&VH Online) - Dù vẫn chỉ là HLV tạm quyền của "La Albiceleste" nhưng Batista đang tính triệu tập trở lại bộ đôi của Inter Milan vào đội hình Argentina cho những trận giao hữu tới đây.
Cả Zanetti lẫn Cambiasso đều đã bị Maradona bỏ rơi khi "cậu bé vàng" lên danh sách các cầu thủ Arrgentina tham dự VCK World Cup 2010 ở Nam Phi vừa qua. Đã có không ít ý kiến cho rằng đó là một quyết định sai lầm của Diego vì cả Zanetti lẫn Cambiasso đều đã chơi rất hay trong đội hình Inter Milan mùa qua, chưa kể kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao và đẳng cấp mà họ sở hữu.
Batista sẵn sàng gọi lại Zanetti và Cambiasso, Ảnh Getty
Bây giờ có vẻ như Batista muốn "sửa sai" cho người tiền nhiệm. "Zanetti, Cambiasso, Riquelme, Veron... đều là những cầu thủ giàu kinh nghiệm và đã chơi rất nhiều trận đấu cho đội tuyển Argentina. Họ vẫn có thể đóng góp được rất nhiều cho ĐTQG. Bất kỳ một đội bóng nào dù ai làm HLV đi nữa thì cũng đều phải có một dự án dài hơi cho tới tận trận đấu cuối cùng của năm 2014. Cầu thủ nào cũng có tương lai cả nếu như họ chứng tỏ được khả năng của mình. Những cầu thủ lớn tuổi có thể giúp đỡ những người trẻ hơn họ trên bước đường sự nghiệp. Kinh nghiệm của họ là thứ không dễ gì mua được", Batista nói trên đài phát thành Dos de Punta của Argentina.
Trước mắt Argentina của Bptista sẽ đá giao hữu với ĐKVĐ World Cup Tây Ban Nha và Brazil. Nhà cầm quân "lâm thời" của đội bóng áo sọc trắng-xanh cho rằng đội bóng của ông hiện nay rất cần kinh nghiệm của những chiến binh như Javier Zanetti. "Đó là một cầu thủ giỏi, đầy kinh nghiệm và hoàn toàn đủ khả năng để trở thành thủ lĩnh của đội bóng", ông cho biết. Không chỉ có ý định gọi lại 2 cầu thủ của Inter Milan mà Batista cũng "mở cửa" với Riquelme. "Chúng tôi có quan hệ tốt đẹp. Đó là một cầu thủ có tài và cậu ấy cũng có cơ hội như tất cả các cầu thủ khác". Do LĐBĐ Argentina (AFA ) vẫn còn bỏ ngỏ vị trí HLV chính thức nên cơ hội đang được trao cho Baptista.
Dù vẫn chỉ là HLV tạm quyền nhưng nếu giành được những kết quả khả quan trong các trận giao hữu với Tây Ban Nha và Brazil tới đây thì cơ hội Batista được AFA giữ lại theo một hợp đồng dài hạn sẽ tăng lên. Đó là lí do vì sao mà Batista tỏ ra rất quan tâm tới 2 trận giao hữu sắp tới. "Sau những gì diễn ra ở Nam Phi, chúng tôi muốn chứng tỏ rằng mọi chuyện đã là quá khứ. Argentina sẽ chơi với quyết tâm chiến thắng Tây Ban Nha và Brazil. Đội bóng vô địch thế giới 2010 và đội bóng vô địch thế giới nhiều lần nhất trong lịch sử là những đối thủ đáng để cho chúng tôi phải tôn trọng nhưng cũng tạo cho chúng tôi rất nhiều động lực chiến thắng", vẫn lời Batista.
Vợ thủ môn Nguyễn Đình Triệu vừa khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” với bộ ảnh mới đầy cuốn hút. Xuất hiện trong bộ váy ngắn gợi cảm dưới thời tiết 12 độ, Tường Linh khoe trọn đôi chân dài miên man và vòng eo thon gọn, khiến người hâm mộ không thể rời mắt.
Huyền Lizzie, nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn, đang sống cuộc sống ngập tràn hạnh phúc bên con trai và công việc. Cô không chỉ ghi dấu ấn trong sự nghiệp mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi phong cách sống đẳng cấp và nhan sắc ngày càng mặn mà.
Ngày vía Thần Tài là một ngày lễ quan trọng trong văn hóa dân gian Việt Nam, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh, buôn bán. Vào ngày này, mọi người thường cúng Thần Tài để cầu mong một năm mới an khang, thịnh vượng, tài lộc dồi dào.
Nhận định thời tiết nồm ẩm nhiều khả năng diễn ra trong thời gian tới, ngày 7/2, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cho biết, nồm ẩm sẽ diễn ra trong giai đoạn từ cuối tháng 2 và kéo dài đến tháng 4/2025.
Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành cáo trạng truy tố 2 bị can: Phan Thành Công (sinh năm 1990) và Nguyễn Tuấn Anh (sinh năm 1990), cùng trú tại chung cư Capitaland, phường Mộ Lao, quận Hà Đông (Hà Nội) về tội “Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan” theo quy định tại Điều 225, khoản 2 – Bộ luật Hình sự.
Ngày 6/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh hành pháp áp đặt trừng phạt đối với Tòa án Hình sự quốc tế (ICC) với lý do nhắm vào Mỹ và các đồng minh, trong đó có Israel.
Mở cửa phiên ngày vía Thần Tài 7/2 (mùng 10 âm lịch), giá vàng tăng mạnh trở lại, vượt mốc 90 triệu đồng/lượng. Ngay đầu giờ sáng đã có rất đông người dân tới các cửa hàng vàng xếp hàng chờ mua vàng cầu may mắn.
Virgil van Dijk may mắn không bị truất quyền thi đấu sau pha va chạm với Richarlison trong trận Liverpool thắng Tottenham 4-0 tại bán kết Cúp Liên đoàn Anh.
Thông tin cập nhật từ đội tuyển xe đạp Việt Nam cho biết, Liên đoàn Xe đạp Thái Lan (Thai Cycling Association) đã mua mới 18 mũ bảo hiểm, 18 đôi giày thi đấu và 18 cặp pedal cho đội tuyển xe đạp Việt Nam.
Chỉ còn chưa đầy một tháng trước kỷ niệm ba năm ngày cưới, sự ra đi đột ngột của Từ Hy Viên đã khiến người chồng thứ 2 của cô - DJ Koo - vô cùng đau xót.
V-League 2024/25 trở lại sau thời gian tạm ngừng nghỉ Tết Ất Tỵ. Vòng đấu khai xuân hứa hẹn sẽ tưng bừng bởi ai cũng muốn có chiến thắng để mở đầu năm mới suôn sẻ.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 7/2, rạng sáng 8/2 - giaidauscholar.com cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu và lịch trực tiếp bóng đá: Cúp FA, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1, Saudi Pro League.
Với sự phát triển nhanh chóng của các câu lạc bộ và phong trào tập luyện trên cả nước, việc tổ chức các giải đấu Pickleball chuyên nghiệp và bán chuyên đang trở thành một hướng đi đầy hứa hẹn.
Tin nóng thể thao sáng 7/2: Sao trẻ Việt Kiều bắn tín hiệu cho HLV Kim Sang Sik; Thầy của Bích Thủy bị tố bán độ; Salah sánh ngang thành tích của Gerrard...