(TT&VH Online)- Yêu nhau đã được một thời gian dài, luôn tình tứ và lãng mạn bên nhau, nhưng bạn gái của tay đua F1 Lewis Hamilton, ca sĩ Nicole Scherzinger cho biết cô chưa vội vàng để tiến đến hôn nhân.
Ca sĩ của nhóm nhạc Pussycat Doll giải thích rằng cô có nhiều lịch trình công việc và phải bỏ lại sau kế hoạch cho một đám cưới.
Nicole và Hamilton
"Người đàn ông kết hôn với tôi phải ở bên tôi mãi mãi bởi vì tôi là một người rất truyền thống. Sẽ không có sự vội vàng. Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng đó là thời điểm thuận lợi cho mọi thứ. Và tôi cũng thực sự đam mê công việc của mình. Nó chiếm hết thời gian của tôi”, ca sĩ xinh đẹp tiết lộ.
Hiện tại Hamilton đang có mặt ở Melbourne để tranh tài tại Australian Grand Prix. Lewis đã xin lỗi Nicole rất nhiều vì anh không thể bên cạnh để cổ vũ cho cô tham gia cuộc thi ‘Dancing with the Stars’, đặc biệt là khi Nicole quyết định tranh tài với Pamela Anderson, đối thủ cô cho là “đáng gờm” nhất.
Họ luôn vui vẻ
“Tôi yêu mến Cloris Leachman khi tôi thấy cô ấy trên chương trình 'Dancing With the Stars’. Bà ấy làm được mọi thứ và có sức chịu đựng dẻo dai ở tuổi 83, điều mà tôi thậm chí còn không biết tôi có thể làm được ở tuổi của mình hay không” ”, người đẹp 31 tuổi bày tỏ sự khâm phục của mình với nữ diễn viên Cloris Leachman, người từng tham gia cuộc thi này ở mùa giải thứ 7 (2008).
Ở mùa giải năm nay, Nicole sẽ phải đối mặt với những ngôi sao tham gia cuộc thi như phi hành gia Buzz Aldrin, nữ diễn viên Shannen Doherty hay ‘cô đào’ bốc lửa Pamela Anderson.
Và bên nhau tình tứ
Pamela là người mà Nicole nghĩ rằng sẽ mang lại sự hấp dẫn cho sàn nhảy: “Cô ấy là rào cản đối với tôi. Tôi thực sự rất sợ cô ấy. Tôi không biết liệu mình có đủ khả năng để đánh bại cô ấy, nhưng cô ấy sẽ rất nóng bỏng. Tôi sẽ dành phần trình diễn nóng bỏng cho Pamela bởi vì cô ấy là người rất quyến rũ”.
"Với một ai đó, tôi chưa từng cố gắng để sexy, hay gì đó tương tự. Với tôi, âm nhạc là thứ mang đến sự thích thú. Tôi sẽ là chính mình”, Scherzinger bộc bạch.
Ngay sau khi cùng VTV Bình Điền Long An giành tấm HCB tại giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á 2025, ngoại binh người Ba Lan – Natalia Lijewska – đã nói lời chia tay đầy xúc động với đội bóng miền Tây.
Cuộc đại chiến giữa Nam Định và Hà Nội FC tại vòng 21 V-League 2024/25 tới đây sẽ chứng kiến tổn thất lớn cho đội bóng thành Nam khi trung vệ trụ cột Dương Thanh Hào vắng mặt vì án treo giò.
NSND Quốc Hưng cho biết sẽ hoà giọng cùng NSND Tạ Minh Tâm thể hiện mash up hai ca khúc bất hủ: Đất nước trọn niềm vui (nhạc sĩ Hoàng Hà) và Màu hoa đỏ (nhạc sĩ Thuận Yến).
Tuần qua, "More Chaos" của Ken Carson là album mới duy nhất trong top 10 Billboard 200. Album ra mắt ở ngay No.1, là album thứ 3 của nam rapper này lọt vào BXH và là top 10 đầu tiên.
Chiều 28/4, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội (khóa XVII) tổ chức Hội nghị lần thứ 22 họp bàn về Đề án sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị thành phố Hà Nội và điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2025 và cập nhật, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công 5 năm 2021-2025 cấp thành phố.
Tin nóng thể thao: Thanh Thúy trở lại Việt Nam sau khi kết thúc thi đấu ở giải Châu Á 2025 và đón tin vui đặc biệt. Làng quần vợt đang tranh cãi dữ dội liên quan tới chuyện tiền thưởng.
Liverpool đã chính thức cân bằng kỷ lục 20 lần vô địch bóng đá Anh của MU sau khi đăng quang Premier League mùa giải 2024/25. Tuy nhiên, câu hỏi lớn hơn vẫn còn đó: Ai mới là đội bóng sở hữu bảng vàng thành tích ấn tượng nhất nước Anh?
Giải chạy đêm TP.HCM lần thứ 4 - "Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2025" sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 18/5 tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM. Đây là sự kiện chạy đêm lớn nhất Việt Nam, mang đến cho người yêu thể thao những trải nghiệm đáng nhớ.
Tuyển thơ "Cùng Việt Nam" của các nhà thơ Tây Ban Nha là tài liệu lịch sử quý giá bằng thi ca, phản ánh sự đoàn kết và tinh thần đấu tranh vì hòa bình của các nhà thơ quốc tế, phản đối cuộc chiến tranh phi nghĩa của Mỹ ở Việt Nam.
Tối ngày 27/4 vừa qua, tại Tháp Paris, Khu đô thị Hanaka, Từ Sơn – Bắc Ninh, chương trình thời trang - nghệ thuật "Tinh Hoa Kinh Bắc" đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút đông đảo khán giả yêu nghệ thuật và văn hóa truyền thống.
Theo Mundo Deportivo, Lucas Vázquez và Luka Modrić, có thể đã thi đấu trận chung kết cuối cùng trong màu áo Los Blancos khi tương lai của cả hai đang trở nên vô cùng bất định.