(TT&VH Online) – Dù chỉ phải gặp một FC Copenhagen vô danh ở lượt trận thứ ba vòng bảng Champions League, nhưng siêu sao của Barca, Lionel Messi lại tỏ ra rất thận trọng khi đánh giá rằng đội bóng Đan Mạch là một đối thủ khó chơi mà bằng chứng là họ đang dẫn đầu bảng đấu.
Messi cảnh giác với Copenhaghen - Ảnh: Reuters
Sau hai lượt đấu đầu tiên của bảng D, Copenhaghen đang dẫn đầu bảng đấu với 6 điểm tối đa giành được sau hai trận thắng trước Rubin Kazan và Panathinaikos. Đứng ngay sau đội bóng Đan Mạch là Barca với 4 điểm. Do vậy, trận chiến trên sân Nou Camp đêm nay có thể sẽ quyết định ngôi đầu ở bảng D.
“Copenhagen khó chơi và nguy hiểm như bất cứ đội bóng nào khác ở Champions League bởi họ đang dẫn đầu bảng đấu sau hai trận toàn thắng. Chúng tôi phải tôn trọng mọi đối thủ bởi để có mặt ở đây, các đội bóng đều đã chứng tỏ được sức mạnh của mình”, Messi cảnh báo các đồng đội trước khi bày tỏ sự không hài lòng về phong độ của bản thân trong trận thắng Valencia mới đây tại Liga. “Tôi rất vui vì Barca đã đánh bại một đối thủ mạnh nhưng về cá nhân mà nói tôi thấy mình không đóng góp được gì nhiều cho đội bóng bởi tôi đã thi đấu không đúng như bản thân tôi mong muốn”.
Về thành tích kém cỏi trên sân Nou Camp trong mùa bóng này, tiền đạo người Argentina thừa nhận rằng khả năng tận dụng cơ hội đang là vấn đề của Barca. “Chúng tôi đang thiếu bàn thắng. Dù tạo được rất nhiều cơ hội nhưng chúng tôi thiếu may mắn để ghi bàn. Nhưng điều quan trọng là chúng tôi phải tiếp tục chơi tốt và các bàn thắng sẽ đến. Lối chơi của chúng tôi không thay đổi nhưng có lẽ việc phải di chuyển quá nhiều và sự suy yếu về thể lực là nguyên nhân khiến Barca gặp một số khó khăn trên sân Nou Camp”, Messi nói.
Khi được hỏi về thông tin mới đây cho rằng Massimo Moratti muốn đưa mình về sân San Siro, Messi cho rằng đây chỉ là một câu nói đùa của Chủ tịch Inter Milan. “Ông ấy chỉ đùa mà thôi, do đó chuyện này chẳng có gì nghiêm trọng cả. Tôi muốn nhấn mạnh lại rằng Barca là nhà của tôi và tôi rất hạnh phúc ở đây. Tôi hy vọng sẽ ở lại đây mãi mãi Tôi muốn cảm ơn Chủ tịch Moratti vì những gì ông ấy đã nói về tôi, cho dù chỉ là một câu nói đùa”, Messi cho hay.
Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025) cấp quốc gia do Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trọng thể từ 6 giờ 30 phút ngày 30/4, tại TP HCM
Ngày Arsenal đối đầu PSG tại bán kết lượt đi Champions League, huyền thoại Arsene Wenger đã có một lần trở lại hiếm hoi tại Emirates. Tuy nhiên, chuyến thăm của vị cựu HLV 75 tuổi suýt trở thành một kỷ niệm đáng quên khi ông gặp phải một sự cố hài hước ngay khi đặt chân đến sân.
Sáng 30/4, tại Kỳ đài bên bờ sông Bến Hải thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ thượng cờ "Thống nhất non sông" nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), 53 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị (1/5/1972 - 1/5/2025).
Theo truyền thông Tây Ban Nha, Carlo Ancelotti đã từ chối lời đề nghị dẫn dắt đội tuyển quốc gia Brazil, bất chấp việc được kỳ vọng sẽ ký hợp đồng trong tuần này.
Mikel Arteta nhấn mạnh lực lượng thiếu hụt khiến Arsenal thua PSG ngay tại Emirates nhưng tin Pháo Thủ hoàn toàn có thể ngược dòng ở bán kết lượt về cúp C1.
Sáng 30/4/2025, sau Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) diễn ra Lễ diễu binh, diễu hành tại tuyến đường Lê Duẩn (Quận 1) và một số tuyến đường trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Sáng 30/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ tên vàng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Sáng 30/4, Đồn Biên phòng Lũng Cú (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã trang trọng tổ chức Lễ thượng cờ tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú - nơi địa đầu cực Bắc thiêng liêng của Tổ quốc.
Sáng 30/4, tại Sân bay Biên Hòa (Đồng Nai), không khí chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) của Quân chủng Phòng không - Không quân diễn ra trong tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và tràn đầy khí thế.
Thủ môn xuất sắc nhất ASEAN Cup 2024, người gác đền số một của đội tuyển Việt Nam trong mắt HLV Kim Sang-sik và trợ lý Lee Won-jae, vừa trải qua bốn trận liên tiếp phải ngồi trên ghế dự bị của CLB Hải Phòng. Đây thực sự là một "quãng nghỉ" không đúng lúc đối với Đình Triệu.
XSMB 30/4: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Tư ngày 30/4/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên giaidauscholar.com.
Sáng 30/4/2025, Lễ chào cờ và cử Quốc thiều được tổ chức vô cùng thiêng liêng và đặc biệt tại Quảng trường Ba Đình lịch sử nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2025).
Tiếp tục có thêm hai cầu thủ Indonesia bỏ ngỏ khả năng ra sân trận đấu gặp Manchester United. Điều này sẽ trở thành một bài toán hóc búa về mặt lực lượng đối với HLV Kim Sang Sik.
Trong những ngày này, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi cùng nhân dân cả nước hướng về kỷ niệm 50 năm Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).
20 năm kháng chiến chống Mỹ (1955-1975), Ngành Thể dục thể thao (TDTT) đã có hàng nghìn cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên, sinh viên các trường TDTT có mặt trong đội quân “xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”. Ngành Thể dục thể thao trong các năm gian khổ quyết liệt ấy còn liên tiếp cử nhiều cán bộ đi B (miền Nam) tăng cường cho các vùng giải phóng của các tỉnh Tây Nguyên, cực Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ do Ban B. thuộc Tổng cục TDTT khi ấy chỉ đạo...
Lịch sử đối đầu Barcelona vs Inter Milan tại đấu trường Champions League cho thấy sự lấn lướt rõ rệt của đại diện La Liga trước đại diện Serie A trong các lần chạm trán trực tiếp.