(TT&VH Online)- Tuần qua, David Backham đã bật khóc vì dính chấn thương, khiến giấc mơ thi đấu ở World Cup 2010 của anh tan thành mây khói, và giờ đây anh lại khóc. Beckham đã rơi nước mắt nhưng lần này là trong một cảnh đóng cùng nam diễn viên hài, James Corden.
Đó là cảnh của bộ phim trong chương trình Sport Relief mà Beckham đã nhận lời tham gia. Được biết, bộ phim này đã được quay khoảng ba tuần trước khi Beckham bị chấn thương dây chằng, khiến anh phải nghỉ thi đấu dự kiến khoảng bốn tháng.
Beckham bật khóc khi xem bộ phim tình cảm
Ngôi sao của bộ phim hài “Gavin And Stacey” và chàng cầu thủ điển trai đã cùng dùng chung bồn tắm và chia sẻ những cảm xúc khi họ ngồi trên giường, nắm tay nhau và xem cảnh Scott (Jason Donovan thủ vai) và Charlene (Kylie Minogue thủ vai) kết hôn ở Neighbours trong một bộ phim trên truyền hình.
Khi xem bộ phim tình cảm Australia đó, Becks rơm rớm nước mắt nói: "Anh không nghĩ là họ thật ngạc nhiên khi bên nhau”. Corden hài hước đáp lại lời của Becks: “Tôi nghĩ chúng ta cũng ngạc nhiên khi bên nhau.”
Becks và Corden dùng chung bồn tắm
Corden là một ngôi sao truyền hình ở Anh, vốn nổi tiếng với những đoạn phim về các ngôi sao thể thao khá hài hước. Trước Beckham, đã có rất nhiều vận động viên nổi tiếng của Anh tham gia vào chương trình Sport Relief và được Corden hướng dẫn tập luyện như Andy Murray, Tom Daley, Jenson Button, Wayne Rooney và Rio Ferdinand.
Beckham tham gia cảnh quay này khi chưa dính chấn thương
Nói về việc gặp gỡ với Beckham, diễn viên hài này bày tỏ trên tạp chí Heat: “Thành thực mà nói, anh ấy rất thú vị. Chúng tôi đi ăn tối, ra ngoài và hòa vào xã hội, chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời.”
“Tôi nhìn vào Becks và nghĩ: ‘Đây là một anh chàng mà trước đây có những điều khó chịu và khủng khiếp viết về anh và gia đình anh ấy, nhưng Becks chưa bao giờ phản ứng với những điều đó, anh ấy luôn tốt bụng và đáng để mọi người kính trọng.”
Một cảnh lãng mạn trong bộ phim
Corden dí dỏm nói thêm: “Sức ảnh hưởng của Beckham tới những người cậu ấy gặp thật đáng ngạc nhiên. Cậu ấy rất đáng yêu. Chính xác là tôi cảm thấy như mình đã yêu cậu ấy rồi.”
"Bạn hiểu cảm giác khi quí mến một ai đó, gặp họ và sau đó bạn đi ra và nghĩ, ‘Ồ, thật kì lạ’. Nó là như vậy đó, thật vui sướng.”
XSMB 18/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên giaidauscholar.com.
CLB hạng Nhất BR-VT đổi tên thành CLB TP.HCM; CLB TP.HCM trước đây giờ mang tên CA TP.HCM, tương tự là B.Bình Dương, theo văn bản được ký bởi TTK VFF Nguyễn Văn Phú. Chỉ riêng CLB Trẻ TP.HCM năm ngoái đá hạng Nhất quốc gia là chưa thấy nhắc tới.
Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2025, em Trần Xuân Đam, học sinh lớp 12A1, Trường Trung học phổ thông Mỹ Lộc, tỉnh Ninh Bình đạt tổng điểm 39/40, là một trong 2 thủ khoa toàn quốc kỳ thi năm nay.
Tôi bắt đầu bài viết này bằng một tâm trạng trĩu nặng bởi vừa từ biệt hoạ sĩ Lê Thiết Cương cách đây vài giờ đồng hồ. Điều này không phải quá bất ngờ nhưng không phải vì thế mà nó bớt đau buồn.
Báo cáo mới đây của cơ quan xếp hạng tín dụng CareEdge Ratings cho biết, cơ sở hạ tầng sạc xe điện (EV) của Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng, với số lượng trạm sạc EV công cộng tăng gấp 5 lần từ tài khóa 2022 đến đầu tài khóa 2025.
Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Lào (17h00, 19/7) – giaidauscholar.com cập nhật diễn biến, kết quả trận đấu giữa Việt Nam vs Lào thuộc U23 Đông Nam Á 2025.
Nhằm hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) đã phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc khai trương Văn phòng Xúc tiến Du lịch Việt Nam tại thủ đô Seoul.
Quyết định rút khỏi Cúp bóng đá Trung Á (CAFA Cup) của đội tuyển bóng đá Malaysia đã vấp phải sự chỉ trích không chỉ từ phía BTC mà ngay cả các chuyên gia, truyền thông trong nước cũng bất bình.
Jens Raven ghi tới 6 bàn vào lưới U23 Brunei, Otu Banatao lập cú đúp giúp U23 Philippines thắng sốc U23 Malaysia. Trong khi đó, Viktor Lê được kỳ vọng là nhân tố đột biến của U23 Việt Nam...
Một phân tích tổng hợp vừa công bố trên tạp chí BMJ Evidence Based Medicine cho thấy các hình thức vận động như yoga, thái cực quyền, đi bộ và chạy bộ có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đã tổ chức buổi tiếp nhận kỷ vật chiến tranh từ Tổ chức cựu chiến binh các cuộc chiến nước ngoài (VFW: Veterans of Foreign Wars).
Nhà Trắng ngày 17/7 cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được chẩn đoán mắc một bệnh lý tĩnh mạch phổ biến và lành tính, sau khi xuất hiện nhiều đồn đoán về tình trạng tay bị bầm tím và chân sưng của ông.