(giaidauscholar.com) - Tận dụng cơ hội ĐKVĐ B.Bình Dương bị Sài Gòn FC cầm chân với tỷ số 1-1 trên sân nhà, Hải Phòng với chiến thắng 1-0 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp FLC Thanh Hóa đã chính thức vô địch lượt đi V-League 2016, sớm hai lượt đấu.
Với 28 điểm sau 11 vòng đấu, đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng đã tạo ra khoảng cách 9 điểm so với hai đối thủ xếp sau B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa dù lượt đi còn hai lượt trận nữa mới khép lại.
KẾT QUẢ VÒNG 11
Ngày 22/5
17h00
Sông Lam Nghệ An
Đồng Tháp
3-0
17h00
FLC Thanh Hóa
Hải Phòng
0-1
17h00
Becamex Bình Dương
Sài Gòn
1-1
17h30
Hà Nội T&T
QNK Quảng Nam
3-0
Hết giờ! Hà Nội T&T thắng QNK Quảng Nam 3-0.
69- VÀO! Hoàng Vũ Samson ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0 cho Hà Nội T&T.
52- VÀO! Quang Hải ghi bàn giúp Hà Nội T&T dẫn trước Quảng Nam 2-0.
Trận đấu giữa SLNA và Đồng Tháp đã kết thúc. Đội chủ nhà SLNA đã giành chiến thắng 3-0. Trong khi đó, Bình Dương đã hòa 1-1 với FC Sài Gòn.
Hết giờ! Hải Phòng đã giành chiến thắng 1-0 trên sân của FLC Thanh Hóa nhờ bàn thắng của Lê Văn Thắng.
Hiệp 2 trận đấu được bù giờ 4 phút!
85- Thời gian không còn nhiều cho FLC Thanh Hóa. Họ vẫn chưa thể ghi bàn vào lưới Hải Phòng.
80- Hải Phòng phản công nhanh. Tuy nhiên cú dứt điểm của Fagan ở trong vòng cấm đã bị thủ môn của FLC Thanh Hóa cản phá thành công.
76- KHÔNG VÀO! Pape Omar đánh đầu trong vòng cấm của Hải Phòng nhưng bóng đi thiếu chính xác!
70- VÀO! Quế Ngọc Hải thực hiện thành công cú sút phạt 11m nâng tỷ số lên 3-0 cho SLNA.
70- Thẻ đỏ trực tiếp cho thủ môn Đức Anh (Đồng Tháp) vì pha phạm lỗi với tiền đạo Odat. SLNA được hưởng đá phạt 11m.
68- VÀO! Becamex Bình Dương đã san bằng tỉ số. Cầu thủ đã ghi bàn vào lưới FC Sài Gòn là Anh Đức.
66- Văn Thắng chọc khe cho Xuân Hùng, cầu thủ vào sân từ ghế dự bị, nhưng thủ môn của FLC Thanh Hóa đã băng ra cản phá kịp thời.
64- VÀO! 1-0 cho FC Sài Gòn. Cầu thủ mở tỉ số là Duy Long.
61- Hải Phòng đang dẫn trước FLC Thanh Hóa 1-0. Đội bóng của HLV Lê Thụy Hải vẫn đang bế tắc trong việc tìm kiếm bàn thắng.
Các cầu thủ Hà Nội T&T ăn mừng bàn thắng mở tỉ số (Ảnh: Thanh Hà)
37- VÀO! Hà Nội T&T dẫn trước 1-0 nhờ công của Loris Arnaud.
50- KHÔNG VÀO! Đình Tùng có bóng ở vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhưng anh lại dứt điểm vọt xà ngang khung thành Hải Phòng!
Hiệp 2 trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Hải Phòng bắt đầu!
HLV Ngô Quang Trường chỉ đạo trận đấu bằng điện thoại từ .. khán đài VIP sân Vinh (Ảnh: Đại Nghĩa)
25- Tỉ số trận đấu giữa Hà Nội T&T và QNK Quảng Nam vẫn đang là 0-0 (Ảnh: Thanh Hà)
Hiệp 1 trận đấu giữa SLNA và Đồng Tháp đã kết thúc. SLNA đang dẫn trước 2-0 nhờ công của Khắc Ngọc và Baba. Trong khi đó, hiệp 1 trận đấu giữa Bình Dương và FC Sài Gòn đã khép lại mà chưa có bàn thắng nào.
45- Hiệp 1 kết thúc! Tỉ số đang là 1-0 nghiêng về FLC Thanh Hóa.
44- VÀO! SLNA dẫn trước Đồng Tháp 2-0 nhờ công của Baba.
44- Đình Bảo của Hải Phòng dính thẻ vàng do đứng sai vị trí khi lập hàng rào đá phạt trực tiếp. FLC Thanh Hóa thực hiện lại quả đá phạt trực tiếp. Nhưng Hoàng Thịnh đã sút bóng trúng hàng rào.
40- VÀO! Lê Văn Thắng dứt điểm nhanh trong vòng cấm giúp Hải Phòng dẫn trước 1-0.
33- VÀO! Khắc Ngọc ghi bàn vào lưới Đồng Tháp, giúp SLNA mở tỉ số trận đấu.
35- Đến lượt Đình Bảo phạm lỗi với Quốc Phương. FLC Thanh Hóa lại phối hợp đá phạt. Đình Tùng có bóng trong vòng cấm nhưng anh lại không thể thắng được thủ môn Văn Lâm.
30- Thủ môn Văn Lâm đã phải băng ra để cản phá bóng ngay trước mặt chân sút đội chủ nhà Pape Omar. FLC Thanh Hóa có 2 cú sút liên tiếp về phía khung thành Hải Phòng nhưng không thành công.
27- Lê Văn Phú đánh đầu trong vòng cấm nhưng bóng đi chệch khung thành của FLC Thanh Hóa.
25- THẺ VÀNG! Quốc Phương của FLC Thanh Hóa dính thẻ vàng do phạm lỗi với Đình Bảo!
23- KHÔNG VÀO! Fagan dứt điểm trong vòng cấm của Thanh Hóa nhưng thủ môn Thanh Thắng đã cản phá thành công!
22- KHÔNG VÀO! Thanh Hóa được hưởng quả đá phạt trực tiếp nhưng cú sút của Quốc Phương đã chạm hàng rài!
13- KHÔNG VÀO! Ivan Firer dứt điểm trong vòng cấm nhưng bóng đi chệch cột dọc khung thành Hải Phòng.
8'. Văn Thắng bị Tiến Thành phạm lỗi, Hải Phòng được hưởng quả phạt bên cánh phải nhưng hàng phòng ngự FLC Thanh Hóa hóa giải được.
3'. Đình Tùng ra chân dứt điểm nhanh nhưng bóng đi quá cao so với khung thành Hải Phòng.
1'. Chủ nhà FLC Thanh Hóa gia tăng sức ép ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài Hoàng Anh Tuấn.
HIỆP 1
FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Xuân Hưng, Hoàng Thịnh, Văn Bình, Ivan Firer, Văn Phong, Tiến Thành, Quốc Phương, Pape Omar.
Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Thắng, Fagan, Stevens, Văn Nhiên, Khánh Lâm, Văn Phú, Quốc Trung, Ngọc Thịnh, Đình Bảo.
Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) năm 2025, hay còn gọi là "Diễn đàn Davos mùa Hè" với chủ đề "Tinh thần khởi nghiệp trong kỷ nguyên mới" sẽ diễn ra tại thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) từ ngày 24-26/6.
Ngày 21/6, ông Sorawong Thienthong, Tổng thư ký đảng Vì nước Thái (Pheu Thai) đứng đầu liên minh cầm quyền tại Thái Lan - cho biết Thủ tướng Paetongtarn Shinawatra sẽ không từ chức hay giải tán Hạ viện mà sẽ ở lại tới hết nhiệm kỳ để thúc đẩy các chính sách của mình.
Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã thông báo thời điểm bốc thăm, chia bảng và xếp lịch thi đấu cho ASEAN Cup 2025/26 sẽ diễn ra vào ngày 4/7 tới tại Thái Lan.
Theo thông tin từ Văn phòng thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứ nạn tỉnh Thái Nguyên, mưa lớn từ ngày 20/6 đến 21/6 đã gây ngập lụt nhiều khu vực dân cư, các tuyến đường giao thông trên địa bàn tỉnh.
Kết quả bóng chuyền VNL 2025 ngày 22/6 - giaidauscholar.com cập nhật kết quả trực tuyến giải bóng chuyền vô địch thế giới FIVB Volleyball Nations League 2025.
Trong tuần vừa qua, loạt video sôi động kèm dòng chữ "Vietnam is calling" – Việt Nam đang gọi được lan tỏa mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội như: TikTok, Instagram, Facebook Reels đã tạo nên làn sóng mới trong xu hướng du lịch toàn cầu.
Chỉ vài giờ sau cuộc không kích nhằm vào 3 cơ sở hạt nhân chiến lược của Iran, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu trên truyền hình quốc gia khẳng định chiến dịch này đã thành công, đồng thời cảnh báo Mỹ sẽ "tiến hành các đợt tấn công tiếp theo nếu hòa bình không đến nhanh chóng".
Sáng 22/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp thứ 5, Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; Phiên họp thứ 18 Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải và Hội nghị lần thứ 2 trong năm 2025 về thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.
Tuyên bố của Tổng thống Donald Trump về việc quân đội Mỹ đã tấn công thành công 3 cơ sở hạt nhân của Iran đêm 21/6 (giờ địa phương, tức sáng 22/6 theo giờ Việt Nam) đã vấp phải phản ứng trái chiều trong Quốc hội Mỹ.
XSMB 22/6: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay Chủ Nhật ngày 22/6/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên giaidauscholar.com.
Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres ngày 21/6 đã lên án cuộc tấn công của Mỹ vào Iran là hành động "leo thang nguy hiểm" tại khu vực vốn đã là "mối đe dọa trực tiếp đối với hòa bình và an ninh quốc tế".
Bảng xếp hạng DUPR Continental Rankings dành cho nội dung đôi nam và đơn nam khu vực châu Á đã một lần nữa khẳng định vị thế của Quang Dương – thần đồng pickleball người Việt Nam.
Carlos Alcaraz đã ghi tên mình vào trận chung kết Queen’s Club Championships 2025 và cán mốc lịch sử đặc biệt sau chiến thắng thuyết phục trước đàn anh đồng hương Roberto Bautista Agut với tỷ số 6-4, 6-4 tại bán kết.
Cầu thủ chạy cánh người Brazil, Antony, được cho là sẵn sàng cắt giảm 30% mức lương hiện tại ở MU nhằm thúc đẩy quá trình chia tay sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng hè này.
TRỰC TIẾP bóng đá V-League vòng cuối - giaidauscholar.com cập nhật link xem trực tiếp, diễn biến, kết quả các trận đấu, bảng xếp hạng V-League 2024-25 vòng 26.
Tin chuyển nhượng ngày 22/6: Liverpool đang tính đến một chiến lược tinh tế để đưa Alexander Isak về sân Anfield; Antony sẵn sàng giảm lương để chia tay Old Trafford và trở lại Real Betis.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Trọng Đông vừa ký ban hành Quyết định số 3079/QĐ-UBND ngày 20/6/2025 về việc phê duyệt phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính thuộc thẩm quyển giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.
Truyền hình nhà nước Iran vừa xác nhận thông tin về các vụ không kích nhắm vào ba cơ sở hạt nhân chiến lược của nước này, tại Fordow, Natanz và Isfahan.