(TT&VH Online) - Khi những bức ảnh Britney Spears mặc váy cưới theo phong cách manga Nhật Bản xuất hiện, tờ báo Anh Daily Mail bình luận: "Hi vọng lần kết hôn thứ ba, Brit sẽ chọn một chiếc váy cổ điển hơn".
Britney Spears trên bìa tạp chí Pop (Ảnh: Pop)
Ngôi sao Pop đã lên
bìa tạp chí thời trang Pop Magazine với trang phục váy cô dâu khá lòe
loẹt. Điều này càng khiến tin đồn cô sắp kết hôn với bạn trai, đồng thời
là người quản lý Jason Trawick lan rộng.
Brit được trang điểm giống như một cô búp bê, lúc thì giống như một cô gái nhỏ mặc trang phục manga với đăng ten trắng. Trong một bức ảnh khác cô mặc như một nữ sinh trung học, theo phong cách bài "hit" Baby... One More Time.
Những bức ảnh do nghệ sĩ Nhật Bản Takashi Murakami thực hiện. Murakami nổi tiếng với phong cách nghệ thuật và điêu khắc ảnh hưởng bởi Andy Warhol và phong cách "siêu mỏng" đã khiến tên tuổi anh trở nên nổi tiếng. Nghệ sĩ này đã từng cộng tác với Louis Vuitton cũng như thiết kế nghệ thuật cho công trình Trung tâm Rockefeller ở New York.
Britney Spears với gu thẩm mỹ thời trang nghèo nàn đã viết trên blog, cô hài lòng với tác phẩm của Murakami: "Tôi vừa được ngắm những bức ảnh lần đầu tiên và chúng rất đẹp. Cảm ơn @TakashiPom".
Sau khi ly dị anh chồng vũ công Kevin Federline, Brit đã cặp kè với người quản lý Jason Alexander (44 tuổi). Gần đây có tin đồn họ sẽ kết hôn. Nếu kết hôn, đây sẽ là lần thứ ba Brit lên xe hoa, vì trước khi lấy Kevin Federline, Brit đã có một cuộc hôn nhân ngắn ngủ trong vòng 55 giờ với bạn trai thời thơ ấu Jason Alexander vào năm 2004. Cuộc hôn nhân của cô với Kevin sau đó cũng chỉ kéo dài 2 năm và họ đã có hai đứa con.
Từng là một ngôi làng nhỏ yên bình nằm ven hồ Brienz ở bang Bern (Thụy Sĩ), Iseltwald thời gian gần đây đã trở thành điểm đến thu hút hàng chục nghìn du khách quốc tế.
Chiều 15/7/2025, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Ban Tổ chức đã công bố chương trình Vietnam Disability Fashion Show 2025 – sàn diễn thời trang dành cho người khuyết tật Việt Nam với chủ đề “Hình dáng của ý chí”.
Sau vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại chung cư Độc Lập, phường Phú Thọ Hòa làm 8 người tử vong vừa qua, Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với chính quyền các địa phương đã đồng loạt ra quân tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy kết hợp vận động người dân tháo gỡ lồng sắt, "chuồng cọp" tại các cư xá, chung cư, nhà ở trên địa bàn.
Tối 15/7, ngay sau khi trận chung kết giữa CAND Việt Nam II và Campuchia khép lại, lễ bế mạc giải bóng đá công an, cảnh sát ASEAN mở rộng 2025 đã long trọng diễn ra tại Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Chính phủ, các bộ, ngành cùng đại diện các đội tuyển tham dự giải đấu.
Có anh, nơi ấy bình yên - bộ phim sắp lên sóng VTV1, sẽ mang đến một góc nhìn nhẹ nhàng nhưng không kém phần thời sự, khi khắc họa đời sống của người dân trong bối cảnh xã hội hiện đại, đồng thời lồng ghép những vấn đề "nóng" gắn với sự phát triển của đất nước.
Tối 15/7, trên sân vận động Hàng Đẫy, đội CAND Việt Nam II đã khép lại hành trình ấn tượng tại giải bóng đá Công an, Cảnh sát các nước ASEAN mở rộng 2025 bằng chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Campuchia trong trận chung kết.
HLV Tuấn Kiệt đã lựa chọn xong danh sách sơ bộ 16 cầu thủ bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự giải vô địch bóng chuyền thế giới 2025 và trong danh sách có sự xuất hiện của những nhân tố mới.
Đó là chủ trương nhất quán của Inter Milan trong những năm gần đây, và triều đại của tân HLV Cristian Chivu cũng không phải ngoại lệ. Giữa bối cảnh đó, việc đi hay ở của tiền vệ nhạc trưởng Hakan Calhanoglu đang trở thành vấn đề lớn, ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch của Nerazzurri.
Trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ 3 Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC (ABAC III), chiều 15/7, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp ông Hyun Sang Cho, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC 2025, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hyosung Hàn Quốc và các thành viên ABAC tiêu biểu trong nhóm 21 nền kinh tế APEC.
Theo thông tin từ Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06, Bộ Công an) cung cấp ngày 14/7/2025, đến nay, Bộ Công an đã triển khai 43 tiện ích trên nền tảng VNeID phục vụ tốt cho người dân, doanh nghiệp, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm.
Chiều 15/7, trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ ba năm 2025 của Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC III), thành phố Hải Phòng phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề "Hải Phòng - Điểm đến chiến lược của kỷ nguyên mới" tại Trung tâm Hội nghị biểu diễn thành phố.
Chiều 15/7, tại Nhà Quốc hội, Tổ công tác số 2090 và Tổ công tác số 2091 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Quốc hội và Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (Nghị quyết số 60-NQ/TW) gắn với việc xây dựng, hoàn thiện văn kiện, công tác nhân sự.