(TT&VH Online) – Sau khi Liverpool để thua liên tiếp trước Wigan và Lille, tiền đạo F.Torres đã không ngần ngại đề cập tới khả năng chia tay đội bóng chủ sân Anfield trong mùa hè tới.
Giấc mơ dự Champions League mùa sau và tham vọng đăng quang tại Europa League mùa này đã bị ảnh hưởng nặng bởi hai trận thua cùng với tỷ số 0-1 trước Wigan và Lille. Nếu không thể hoàn thành mục tiêu hàng đầu trong mùa bóng năm nay là giành vé dự đấu trường danh giá nhất Châu Âu mùa sau, BLĐ Liverpool sẽ buộc phải bán bớt vài ngôi sao để cân bằng tài chính.
Rời A.Madrid sang Liverpool nhưng Torres vẫn "khát" danh hiệu
Trong cuộc phỏng vấn với tờ AS, tiền đạo Torres đã yêu cầu BLĐ đội bóng ký hợp đồng với năm cầu thủ mới trong mùa hè tới đồng thời ám chỉ rằng những thất bại trong thời gian qua đã khiến anh phải cân nhắc về tương lai tại sân Anfield. Tiền đạo người Tây Ban Nha cho biết: “Điều quan trọng là đội bóng phải tạo ra được một tác động lớn bằng cách mua về các cầu thủ mới, những người có thể cải thiện chất lượng của đội bây giờ. Chúng tôi cần bốn hoặc năm cầu thủ đẳng cấp thế giới để có thể cạnh tranh với các đội bóng lớn. Chúng tôi cần làm những gì cần thiết để duy trì vị thế với các đội bóng hàng đầu ở giải ngoại hạng. Nếu không tăng cường nhân sự, chúng tôi sẽ lại phải tham gia vào cuộc đua giành chiếc vé dự Champions League mùa sau. Tôi muốn vô địch giải ngoại hạng với Liverpool trong mùa tới. Tôi cũng muốn cả chức vô địch Champions League. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải có những cầu thủ mới”.
Khi được hỏi về tương lại, Torres cho hay: “Tôi đã thi đấu ba mùa bóng trong màu áo Liverpool. Tôi nợ đội bóng nhiều thứ và tôi cảm thấy hạnh phúc ở đây. Các cổ động viên đối xử với tôi như người nhà nhưng tôi sẽ phải nghĩ về tương lai của mình. Với bề dày lịch sử, đội bóng xứng đáng giành nhiều danh hiệu nhưng xem ra, đó là giấc mơ quá xa xỉ trong tình cảnh hiện tại. Các cổ động viên đang lo ngại về khả năng nhiều cầu thủ rời đi”.
Fashion show "Tinh hoa Kinh Bắc x NTK Thạch Linh" thu hút sự tham gia của hơn 10.000 khán giả. Show diễn nằm trong dự án tôn vinh vẻ đẹp văn hóa dân tộc và quảng bá du lịch thông qua thời trang được NTK Thạch Linh khởi xướng và tổ chức từ năm 2023 tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
15 năm kể từ khi phát hành album "Bộ đội" – dự án rock hóa nhạc đỏ đầu tiên tại Việt Nam, Thái Thùy Linh chính thức trở lại sân khấu với minishow đặc biệt mang tên "Linh Bộ đội".
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị có liên quan đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt có chủ đề: "Mùa Xuân thống nhất".
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã huy động sự tham gia của tất cả đơn vị thông tin, các cơ quan thường trú trong và ngoài nước cùng tham gia thực hiện tuyến thông tin về các hoạt động kỷ niệm.
Theo truyền thông Anh, Chelsea đang chuẩn bị bước vào cuộc đua chuyển nhượng với Real Madrid để giành chữ ký của Tomas Araujo, tài năng trẻ đang lên của Benfica.
Huyền thoại quần vợt Rafael Nadal mới đây chia rằng anh hoàn toàn tin tưởng tay vợt số 1 thế giới Jannik Sinner vô tội, trong bối cảnh tay vợt người Ý chuẩn bị trở lại thi đấu sau án phạt cấm thi đấu vì doping.
Trước trận bán kết lượt đi Champions League gặp Inter Milan, HLV Hansi Flick kỳ vọng Barca sẽ thể hiện bộ mặt khác so với trận chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha vừa qua, cả về lối chơi lẫn tinh thần thi đấu.
Khai mạc chiều 29-4 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, triển lãm mang tên "Chân dung Quốc Thái", giới thiệu hơn 150 tác phẩm, như tổng kết cuộc đời sáng tác nghệ thuật của cố họa sĩ từ năm 1968 đến trước khi ông mất năm 2020.
Thời khắc 11h30 trưa ngày 30-4-1974 là ký ức không thể nào quên, không chỉ với những chiến sĩ quân giải phóng có mặt tại Dinh Độc Lập, mà cả với những người chiến đấu trên từng mặt trận, đóng góp vào mùa xuân đại thắng năm 1975!.
Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), tối 29/4/2025, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và bạn bè quốc tế dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Mùa Xuân thống nhất".
Trong bài viết "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một" (ngày 27/4), Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định: "Khát vọng về một Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, tự do là ngọn lửa thiêng hun đúc tinh thần dân tộc suốt hàng nghìn năm lịch sử".
Liên đoàn Bóng chuyền châu Á (AVC) mới đây đã chính thức công bố danh sách 7 đội tuyển đầu tiên đủ điều kiện tham dự AVC Nations Cup 2025, trong đó có đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.
Tối 29/4/2025, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp cùng Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật mang chủ đề "Sức sống Trường Sa".
Tháng 4-5/2025, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những thước phim đặc biệt nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tại một số bến xe khách và các tuyến đường cửa ngõ Thủ đô, mật độ giao thông tăng cao. Một số tuyến đường ùn tắc kéo dài theo chiều từ nội đô đi các tỉnh, thành phố.
Lamine Yamal, ngôi sao 17 tuổi của Barcelona, đang trở thành tâm điểm chú ý không chỉ bởi tài năng xuất chúng mà còn bởi những phát ngôn táo bạo sau chiến thắng 3-2 đầy kịch tính trước Real Madrid tại chung kết Copa del Rey.
Từng gặt hái thành công nhất định trên con đường sự nghiệp nhưng tên tuổi của Nguyễn Duyên Quỳnh thực sự được nhiều người biết đến khi ca khúc Viết tiếp câu chuyện hòa bình gây sốt thời gian qua.
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), chiều 29/4/2025, UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khánh thành công trình Biểu tượng Hữu nghị Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Công viên Bến Bạch Đằng, Quận 1.
Ngày 29/4/2025 là ngày làm việc cuối trước kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 5 ngày. Từ đầu giờ chiều, tại các cửa ngõ ra khỏi Thủ đô, lượng phương tiện tăng đột biến, nhiều tuyến đường bị ùn tắc cục bộ.