(TT&VH) - Một ngày sau thất bại trước Bayern Munich, M.U đã có chữ ký thứ 2 cho mùa giải mới. Đó là tài năng mới nổi 21 tuổi của bóng đá Mexico, Javier Hernandez, từ CLB Chivas de Guadalajara. Dù M.U không công bố giá trị chuyển nhượng, một số tờ báo Anh khẳng định M.U ban đầu trả cho Chivas 6 triệu bảng, cộng thêm 2 triệu bảng phụ thuộc vào số lần ra sân và thành tích thi đấu. Ngoài ra, M.U còn phải tham dự một trận đấu ở sân Chivas vào mùa Hè này.
MU không có tiền mua David Villa?, ảnh AP
Javier Hernandez, với biệt danh Chicarito, đã có mặt ở Old Trafford và vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe. Khi M.U xin được giấy phép lao động, anh sẽ chính thức trở thành tân binh của Quỷ đỏ từ ngày 1/7/2010. Hernandez là cầu thủ con nhà "nòi". Bố anh, Javier Sr, từng khoác áo ĐT Mexico ở World Cup 1986. Ông nội anh, Tomas Balcazar, cùng ĐT Mexico tham dự World Cup 1954. Hernandez đã ghi đến 4 bàn cho ĐT Mexico sau 4 lần được triệu tập. Nếu có tên trong danh sách dự World Cup 2010, Hernandez nhiều khả năng sẽ gặp các đồng đội mới như Rooney, Rio Ferdinand, Carrick... khi ĐT Mexico đá giao hữu với ĐT Anh ở sân Wembley vào ngày 24/5.
Hernandez là chữ ký thứ 2 của M.U cho mùa giải mới. Hồi mùa Đông, họ đã mua Chris Smalling từ Fulham với giá 12 triệu bảng và trung vệ này sẽ chính thức đến Old Trafford cũng vào ngày 1/7.
Hôm qua, tờ Guardian của Anh khẳng định rằng M.U không thể mua chân sút David Villa vì không có nhiều tiền. Valencia đã đưa ra cái giá từ 35 đến 40 triệu bảng và M.U đã quay lưng, chuyển sang Javier Hernandez. Phía M.U đã phủ nhận thông tin này, khẳng định quan điểm đầu tư số tiền khổng lồ cho một chân sút 28 tuổi là quá mạo hiểm. Trong khi đó, chân sút số 1 Wayne Rooney chắc chắn không tham dự trận làm khách ở Blackburn tới đây vì tái phát chấn thương mắt cá chân. Nhưng Rooney sẽ kịp bình phục cho trận derby Manchester vào tuần tới.
Kết quả bóng chuyền VNL 2025 ngày 21/6 - giaidauscholar.com cập nhật kết quả trực tuyến giải bóng chuyền vô địch thế giới FIVB Volleyball Nations League 2025.
Tối 21/6/2025, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025) và Lễ trao giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX năm 2024 với chủ đề "Thép trong bút, lửa trong tim".
Tối 21/6/2025, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025) và Lễ trao giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX năm 2024 với chủ đề "Thép trong bút, lửa trong tim".
Ngày 21/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh rằng một trong những điều kiện quan trọng để hướng tới giải quyết khủng hoảng Ukraine là bảo đảm không có sự hiện diện của vũ khí hạt nhân tại quốc gia này.
Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2025 - giaidauscholar.com cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 22/6 và sáng 23/6.
Ngày 21/6/2025, tại EXPO 2025 Osaka, Kansai, Nhật Bản diễn ra chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật giữa Nhà triển lãm Việt Nam và Nhà triển lãm Malaysia.
Ngày 21/6, Cục Khí tượng thủy văn, Bộ Nông nghiệp và Môi trường ban hành văn bản số 517/KTTV-DBQG gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cung cấp thông tin thời tiết phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 93/CĐ-TTg ngày 21/6/2025 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương đẩy nhanh tiến độ thực hiện chính sách, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.
Trong hai ngày 21–22/6, tại Trung tâm GEM Center (TP. Hồ Chí Minh), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức sự kiện Korea Travel Festa 2025 – lễ hội quảng bá văn hóa và du lịch Hàn Quốc lớn nhất trong năm 2025.
Chiếc vạc giữ lửa tỏa sáng dưới một quả khí cầu lớn giữa bầu trời đêm của thủ đô Paris (Pháp) từng làm nức lòng du khách tại Olympic Paris 2024, sẽ một lần nữa thắp sáng bầu trời kinh đô ánh sáng, hứa hẹn tiếp tục thu hút hàng vạn lượt khách tham quan.
Trưa 21/6, Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã công bố các hình ảnh cơ sở hạt nhân Isfahan của Iran bị phá hủy nặng nề trong đợt không kích sáng cùng ngày.
Lễ trao giải cuộc thi với chủ đề “Báo chí lan tỏa tinh hoa, khơi nguồn sáng tạo” vừa diễn ra hôm nay (21/6) tại Hà Nội nhân kỷ niệm 100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam (1925-2025).
Lưu Tự Nhân đã ghi một bàn thắng ở vòng đấu cuối giải Hạng Nhất Quốc gia 2024/25, cán mốc 9 bàn và giành danh hiệu Vua phá lưới. Tiền vệ trẻ của Bình Phước có được danh hiệu lớn cho bản thân sau khi được người đàn anh Công Phượng nhường quyền sút phạt đền trong trận gặp Long An.