Đang họp báo C1 thì động đất

18/02/2025 14:56 GMT+7 | Bóng đá Quốc tế

Địa chấn đã xảy ra tại một buổi họp báo Champions League, khiến cả căn phòng rung chuyển. Sự cố xảy ra trước thềm trận đấu của gã khổng lồ bóng đá Bồ Đào Nha.

Động đất ngay trong buổi họp báo C1

Thành phố Lisbon mới đây đã phải hứng chịu trận động đất mạnh 4,7 độ richter. Sự việc xảy ra ngay trước buổi trả lời họp báo của đội ngũ Benfica.

Trận động đất tại Lisbon được CNN ghi lại

Huấn luyện viên trưởng Bruno Lage ngay khi chuẩn bị ngồi vào ghế phát biểu thì căn phòng bắt đầu rung chuyển. CNN đã ghi lại cảnh ông cùng dàn trợ lí phải lập tức rời khỏi căn phòng. May mắn sau khi động đất lắng xuống, HLV trưởng của Benfica đã có thể phát biểu với truyền thông bình thường.

"Chúng tôi đang leo cầu thang thì nghe thấy tiếng động. Tôi nhắc rằng chúng tôi cần sửa cửa kính phía trước. Chỉ đến khi đến đây tôi mới nhận ra chuyện gì thực sự đã xảy ra." – HLV Bruno Lage chia sẻ sau sự cố bất ngờ.

HLV Benfica

HLV Bruno Lage trả lời họp báo bình thường sau trận động đất

Trận động đất xảy ra ở Bồ Đào Nha vào khoảng 13:24 giờ địa phương ngày 17/2. Tâm chấn được ghi nhận cách nơi diễn ra họp báo chỉ khoảng 14 km. Sóng xung kích có cường độ mạnh nhất được ghi nhận ở các thành phố Almada và Sesimbra. Buổi họp báo không ghi nhận thiệt hại nào về người.

Benfica sẽ tiếp đón Monaco trên sân nhà

Đó là buổi họp báo trước trận đấu giữa Benfica và Monaco diễn ra ngày 19/2 tại vòng play-off Champions League. Benfica đang nắm lợi thế lớn khi đã thắng 1-0 ở trận được đi, và giờ tiếp đón Monaco trên sân nhà. Nếu giành chiến thắng, Benfica sẽ đối đầu với một trong hai ông lớn sừng sỏ là Liverpool hoặc Barcelona tại vòng 16 đội.

Benfica vs Monaco

Benfica sẽ tiếp đón Monaco trên sân nhà ngày 19/2

Duy Bằng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm