(TT&VH Online) - Trang chủ của Juve đã chính thức xác nhận tin này. Trong khi tờ Bild của Đức loan tin rằng Juve đã chấp nhận bán Diego cho Wolfsburg với giá 17 triệu euro, thấp hơn 1 triệu so với con số mà Marotta đặt ra.
Như vậy một vụ chuyển nhượng nữa đã được Juve hoàn tất. Cuối cùng tiền vệ người Đan Mạch Christian Poulsen cũng đã chính thức rời Turin gia nhập Liverpool của ông thầy cũ Roy Hodgson. Phí chuyển nhượng Poulsen là 5,475 triệu euro và số tiền này được trả làm 2 đợt. Đợt 1 Liverpool sẽ trả ngay cho Juve 2,725 triệu euro sau khi hợp đồng được ký kết. 2,75 triệu euro khác sẽ được trả vào ngày 1/7/2011. Ngoài ra đội bóng Anh có thể trả thêm tối đa là 1,2 triệu euro nữa nếu Poulsen đạt được hiệu suất thi đấu theo như thỏa thuận trong hợp đồng. Juve mua Poulsen từ Sevilla với giá 9,75 triệu euro và chấp nhận lỗ gần 4,3 triệu euro trong vụ này.
Poulsen (áo sọc trắng đen) đã chính thức gia nhập Liverpool, Ảnh Getty
Trong khi vụ Poulsen đã xong vụ Diego lại có thêm những tình tiết mới. Nhật báo Bild của Đức số ra hôm nay cho biết là Wolfsburg và Juve đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ người Brazil Diego với mức giá 17 triệu euro, thấp hơn 1 triệu euro so với con số 18 triệu euro mà TGĐ Juve Marotta đặt ra. Như vậy, nếu thông tin mà tờ Bild loan tải là chính xác thì Juve coi như chấp nhận bán lỗ 7,5 triệu euro trong vụ này vì họ mua Diego từ Bremen với giá 24,5 triệu euro.
Vẫn theo tờ Bild thì cha của Diego và cũng đồng thời là người đại diện của anh sẽ tới Torino hôm nay để thương lượng với Wolfsburg về mức lương của con trai mình. Trước khi gia nhập Juve, Diego đã chơi 3 năm trong sắc áo Bremen từ 2006 tới 2009. Về phần Wolfsburg, đội bóng Đức bất ngờ giành đĩa bạc Bundesliga 2008/09 nhưng mùa trước tụt xuống vị trí thứ 8. Vẫn theo tờ Bild, vụ Diego đang trở nên phức tạp hơn do Schalke 04 cũng gia nhập cuộc đua giành chữ ký của anh. Đội bóng vùng Ruhr rất "kết" cầu thủ người Brazil của Juve.
Nhật báo Bild dẫn lời HLV Schalke Felix Magath cho biết: "Chúng tôi đang tìm kiếm một tiền vệ đẳng cấp cao. Diego là một cầu thủ như thế. Mặc khác, anh ấy biết rất rõ về Bundesliga và đã từng chơi rất thành công ở đây. Diego là cầu thủ có thể giúp Schalke rút ngắn khoảng cách với Bayern Munich. Chúng tôi biết là anh ấy đang nhận mức lương rất cao nhưng tôi cũng như TGĐ Horst Heldt đã sẵn sàng thực hiện một vụ đầu tư quan trọng. Sau Raul và Misimovic, chúng tôi muốn có một cầu thủ đẳng cấp cao nữa để cho phép Schalke nâng cao chất lượng đội ngũ và đủ sức gia nhập cuộc đua giành đĩa bạc Bundesliga".
Trong khi Diego đang là mục tiêu tranh giành của cả Wolfsburg lẫn Schalke 04 thì Dzeko đã lên tiếng chỉ trích Wolfsburg vì cho rằng đội bóng Đức tìm cách ngăn cản anh gia nhập Juve. Vẫn là tờ Bild dẫn lời trung phong người Bosnia cho biết trên tờ Bild: "Wolfsburg làm tôi phát điên vì họ không tôn trọng những gì họ đã hứa hẹn với tôi mùa Hè trước. Khi đó họ đề nghị tôi ở lại thêm 1 năm và bảo tôi rằng nếu năm nay Milan vẫn muốn có tôi thì họ sẽ để tôi ra đi. Năm nay Milan đã tìm cách mua tôi nhưng không chỉ Milan muốn có tôi. Juve cũng đã và đang làm tất cả những gì có thể để mua tôi. Nhưng tất cả những lời đề nghị của Juve đều không được ban lãnh đạo Wolfsburg xem xét nghiêm túc. Tôi đã nói rõ ràng là tôi muốn chơi cho một đội bóng lớn. Các nhà lãnh đạo của Wolfsburg biết rõ điều đó. Juve chính là một đội bóng như thế. Đối với tôi, đó là sự lựa chọn tốt nhất có thể. Điều khoản giải phóng hợp đồng 40 triệu euro không phải là trở ngại cho việc tôi rời Wolfsburg. Người đại diện của tôi nói rằng Wolfsburg đã nhận được những lời đề nghị rất sát với con số nói trên từ các CLB của Anh, Tây Ban Nha và Italia. Tôi biết là Bayern Munich rất quan tâm tới tôi, nhưng điều chắc chắn là tôi muốn chơi bóng ở một giải VĐQG khác chứ không phải là tiếp tục đá ở Bundesliga. Hy vọng là từ nay cho tới 31/8 thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết".
Nếu như vụ Dzeko Juve vẫn chưa hết hy vọng thì hy vọng tuyển mộ Bastos có vẻ như đã khép lại với họ khi Lyon tuyên bố: "Bastos không phải để bán. Lyon muốn tuyên bố rõ ràng rằng cầu thủ quốc tế người Brazil sẽ ở lại với chúng tôi. Không có lí do gì để nói về chuyện bán Bastos cả. Chúng tôi hài lòng với những gì mà Michel thể hiện. Anh ấy đã có nhiều đóng góp cho CLB trong mùa giải đầu tiên chơi bóng ở đây". Đây có thể xem nhưđội bóng Pháp đã "dội gáo nước lạnh" vào ý định chiêu mộ Michel Bastos của Juve.
Tại Tuyên Quang, theo Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, chiều 19/7, mưa giông, gió lớn đã làm gãy đổ nhiều cây xanh, hư hại tài sản của người dân trong tỉnh.
Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 tại khu vực Hong Kong (Trung Quốc), Vietnam Airlines sẽ điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay đến và đi từ Hong Kong (Trung Quốc) trong ngày 20/7 nhằm bảo đảm an toàn cho hành khách và phi hành đoàn.
Tối 19/7, ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi, động viên những người bị thương trong vụ lật tàu trên vịnh Hạ Long, được đưa đến chữa trị tại bệnh viện.
Ngay sau khi nhận được thông tin tàu du lịch bị lật tại khu vực đảo Ti Tốp, tỉnh Quảng Ninh, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn. Đến tối 19/7, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh vẫn đang nỗ lực ứng cứu, tìm kiếm các nạn nhân trong vụ tàu du lịch bị lật trên vịnh Hạ Long.
Vụ lật tàu du lịch trên vịnh Hạ Long một lần nữa cảnh báo về mức độ rủi ro khi hoạt động du lịch trên biển mà thiếu thông tin cảnh báo về thời tiết nguy hiểm.
Trận giao hữu tiền mùa giải giữa MU và Leeds United tại Strawberry Arena, Stockholm, đã kết thúc với tỷ số 0-0. Tân binh Matheus Cunha có màn chào sân không như kỳ vọng, trong khi hàng công của MU tỏ ra thiếu sắc bén trước khung thành đối phương.
Đến tối 19/7, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh vẫn đang nỗ lực ứng cứu, tìm kiếm các nạn nhân trong vụ đắm tàu du lịch trên vịnh Hạ Long. Đến 20 giờ 45 phút, lực lượng chức năng đã tìm thấy 28 thi thể, trong đó có 8 trẻ em; đồng thời cứu được 11 người (thông tin ban đầu là 12 người).
Ngày 19/7, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin có nhóm du khách bị mắc kẹt do mưa to gió lớn trong quá trình tham quan tại Khu du lịch Tam Cốc, tỉnh Ninh Bình. Trước thông tin này, trao đổi với phóng viên TTXVN, lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết, hoàn toàn không có du khách nào bị mắc kẹt trong quá trình tham quan.
Tối 19/7, tại quảng trường Tháp Nghinh Phong (phường Tuy Hòa, tỉnh Đắk Lắk) diễn ra chương trình nghệ thuật - thời trang với chủ đề “Đắk Lắk - Âm vang ngày mới”. Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2024 Hà Trúc Linh; Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam 2024 Đinh Thị Hoa; các hoa khôi, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng và đông đảo nhân dân tỉnh Đắk Lắk.
Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên (19-7) của Giải vô địch judo trẻ và vô địch Đông Nam Á 2025 tại Philippines, đội tuyển judo Việt Nam đã có màn ra quân ấn tượng với thành tích 16 HCV, qua đó tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương.
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - giaidauscholar.com cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 20/7/2025.
Ngày 19/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 114/CĐ-TTg về việc lật tàu dịch vụ du lịch Vịnh Xanh 58 (QN 7105) tại khu vực đảo Ti Tốp, tỉnh Quảng Ninh.