Á hậu Trương Thị May trong BST Likt A Bird của NTK Đỗ Mạnh Cường
(TT&VH) - Tối qua (26/9), chương trình Đẹp Fashion Show 8 với chủ đề Freedom (Tự do) đã diễn ra khá suôn sẻ tại Cảng Sài Gòn với sự trình diễn của gần 100 người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hơn 200 bộ trang phục của các NTK Đỗ Mạnh Cường, Lê Hà, Hà Trương và Tom K Nguyễn đã được trình diễn. Tuy nhiên, điểm nhấn tạo nên sự háo hức của các khách mời trong chương trình đó là nghệ thuật trình diễn đầy sáng tạo.
Nếu như BST Like A Bird của NTK Đỗ Mạnh Cường với điểm nhấn là các người mẫu hóa thân vào các loài chim trong một khu rừng hoang dã thì Women của Lê Hà gây ấn tượng khi các người mẫu nữ trình diễn thời trang theo phong cách unisex (phi giới tính). Nếu như BST As I Am của Hà Trương là một bản hòa tấu của màu sắc, cá tính và sự gợi cảm, không gian được biến thành một vũ trường sôi động thì BST Beyond The Limit của Tom K Nguyễn lại gây ấn tượng với thế giới của “les” và “gay”. Đáng chú ý với phần trình diễn BST của NTK trở về từ Mỹ, Tom K Nguyễn khi phần mở đầu là một đám cưới đồng tính của một cặp les (đồng tính nữ) và kết thúc bằng nụ hôn của cặp gay (đồng tính nam).
Kết thúc đêm diễn thời trang là một đám cưới đồng tính nam khi cặp đôi người mẫu Quang Hòa và Phan Tấn Đạt tay trong tay bế hai trẻ sơ sinh lui vào cánh gà.
Bộ Ngoại giao Mỹ mới đây đã chỉ đạo tất cả các phái bộ Mỹ ở nước ngoài và các bộ phận lãnh sự tiếp tục xử lý thị thực cho sinh viên và khách trao đổi của Đại học Harvard, sau khi một thẩm phán liên bang tuần trước tạm thời chặn lệnh cấm sinh viên nước ngoài của Tổng thống Donald Trump tại trường thuộc khối Ivy League này.
Cuốn sách “100 chuyện nghề” đã được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Bảo tàng Báo chí Việt Nam tổ chức biên soạn, xuất bản nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025). Cuốn sách là sự chia sẻ thú vị về những câu chuyện nghề của các nhà báo Việt Nam và quốc tế.
Giải Volleyball Nations League (VNL) 2025 đã chứng kiến một sự kiện hiếm có khi Helena Grozer, chủ công của đội tuyển Cộng hòa Séc, đối đầu với con gái riêng của chồng, Leana Grozer, trong màu áo đội tuyển Đức.
Đó là quan điểm chung của các lãnh đạo cơ quan báo chí, các chuyên gia, nhà quản lý văn hóa, doanh nghiệp tại "Diễn đàn vai trò của báo chí trong việc thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp văn hoá", diễn ra tại Hải Phòng vừa qua.
Bạn có thể chưa từng nghĩ rằng mình cần đến một chiếc smartwatch… nhưng nhìn loạt sao Việt đang rủ nhau diện HUAWEI WATCH FIT 4 Series, có thể bạn sẽ cân nhắc sắm cho mình một chiếc đồng hồ cân cả công nghệ và thời trang này!
Chung kết Manhunt International 2025 – một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá dành cho nam giới – sẽ chính thức diễn ra vào tối nay (10/6) tại Thái Lan.
Chứng kiến lịch sử tennis và trận chung kết dài nhất lịch sử Roland Garros là một đặc ân. Xin cảm ơn Carlos Alcaraz và Jannik Sinner vì 5 giờ 29 phút của màn trình diễn thể thao ngoạn mục, những pha bóng mê hoặc, tinh thần chiến đấu phi thường và kịch tính ở đẳng cấp cao nhất để tạo nên một trận đấu xứng đáng được đưa vào mọi cuộc tranh luận về “trận chung kết vĩ đại nhất mọi thời đại”.
Nha sĩ Matt Vogt đang quyết tâm tận hưởng niềm vui trong lần trở về đầy cảm xúc tại US Open, nơi anh lần đầu tham dự chỉ vài tháng sau khi cha anh qua đời vì ung thư.
Tài năng trẻ của Barcelona Lamine Yamal đã vấp phải sự chỉ trích từ một số người hâm mộ vì hành vi của mình trong lễ nâng cúp của Bồ Đào Nha tại Nations League.
Thời gian này được xem là giai đoạn nước rút để các trường THPT, các trung tâm luyện thi tranh thủ ôn tập cho học sinh, củng cố lại kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài.
Anh là ngôi sao giành cú ăn ba, vô địch Champions League và mới đây đã "vô hiệu hóa" một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất là Lamine Yamal. Tại sao Nuno Mendes lại tự loại mình khỏi cuộc đua giành giải thưởng cá nhân danh giá nhất bóng đá?
Chính quyền Mỹ đã điều thêm khoảng 700 lính Thủy quân lục chiến tới thành phố Los Angeles, bang California nhằm hỗ trợ lực lượng Vệ binh Quốc gia bảo vệ nhân sự và tài sản liên bang giữa lúc các cuộc biểu tình tại đây tiếp tục leo thang căng thẳng.
Một siêu máy tính đã đưa ra dự đoán bất ngờ về đội vô địch Cúp Thế giới các Câu lạc bộ (FIFA Club World Cup 2025), đồng thời cho rằng Chelsea sẽ bị loại ngay từ vòng 1/8.
Nottingham Forest đã gửi thư tới UEFA để bày tỏ lo ngại về việc Crystal Palace được tham dự Europa League, đồng thời kỳ vọng sẽ hưởng lợi nếu Palace bị cấm thi đấu.
Nguyễn Filip đạt phong độ cao trong màu áo CLB CAHN ở giai đoạn cuối mùa giải 2024/25 và tràn đầy sự tự tin cùng ý chí quyết tâm cao để chiếm suất bắt chính. Nhưng trước Malaysia, HLV Kim Sang Sik có thể vẫn tin vào Đình Triệu.