Tín đồ iPhone, iPad sắp có ứng dụng hỗ trợ Flash

03/11/2010 16:01 GMT+7 | Cuộc sống Số

(TT&VH Online) - Vấn đề được hỗ trợ Flash đối với người dùng iPhone, iPad sắp tới có lẽ sẽ được giải quyết phần nào với một ứng dụng hoàn toàn mới được Apple chấp nhận.

.
Ảnh: Techradar

Ứng dụng mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây có tên Skyfire. Đây không phải là sản phẩm được thực hiện qua việc giao dịch của Apple và Adobe. Điều đó hoàn toàn chắc chắn vì đây là một ứng dụng phát triển độc lập để đáp ứng nhu cầu của người dùng về vấn đề xem Video cần hỗ trợ Flash trên iPhone và iPad.

Skyfire hiện đã có mặt trên US iTunes Store vào 9h sáng ngày 3/11 (giờ địa phương) với giá 2,99 USD. Nó cũng là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ xem Video có Flash được Apple chính thức chấp nhận.

Với số lượng người dùng iPhone ngày càng lớn và theo tính toán của Adobe có đến 75% các Video xuất hiện trên mạng đều cần hỗ trợ Flash thì ứng dụng Skyfire mới xuất hiện quả thực là một “viên ngọc quí”.

Không chỉ thế, ứng dụng này còn hỗ trợ chuẩn HTML5 và có thể giúp người dùng duyệt web trên Safari với hỗ trợ Flash.

Hiện ứng dụng này mới chỉ có ở Mỹ còn các nước khác trên thế giới vẫn còn phải chờ đợi.



Vũ Ngọc (Theo Techradar)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm