(TT&VH Online) - Gần đây, có một số thông tin khẳng định rằng Drogba đang là mục tiêu theo đuổi của các CLB nhiều tham vọng trong đó có Manchester City. Mọi chuyện càng có cơ sở hơn khi đại diện của tiền đạo này xác nhận chuyện đại diện của "The Citizens" quan tâm tới thân chủ của mình.
Không muốn mọi chuyện bị thổi phồng thêm, ngôi sao người Bờ Biển Ngà đã bày tỏ mong muốn được cống hiến hơn nữa cho “The Blues” sau khi CLB đã giành cú đúp vào mùa trước. “Mỗi mùa hè đều có những lời đồn đại, bạn thấy tôi trong màu áo Chelsea vào hôm Chủ nhật và tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy tôi như vậy trong suốt mùa giải”, Drogba đã thổ lộ trên trang web chính thức của CLB.
Ngôi sao của Chelsea cũng đánh giá cao tiềm năng của Man City và hi vọng đội quân của HLV Mancini sẽ góp mặt trong cuộc đua giành danh hiệu ở mùa giải sắp tới và cố gắng vươn lên trong
Drogba đang cố gắng tập luyện để lấy lại phong độ - Ảnh AP
top 4. ”Năm ngoái, chúng tôi thấy Tottenham phấn đấu cho vị trí trong top 4, Arsenal cũng ở đó, vì thế Premiership sẽ càng cạnh tranh hơn, với việc Manchester City chi nhiều tiền trong việc mua các cầu thủ chất lượng”, Drogba nhận định.
Tiền đạo số 1 của giải ngoại hạng Anh mùa trước cũng đưa ra lời giải thích cho thất bại 1-3 trước Manchester United trong trận tranh Siêu cúp Anh vừa qua. “Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ chỉ được tập luyện trong vòng 10 ngày, hay chỉ 1 tuần. Thời gian đó là quá ngắn để lấy lại phong độ và sẵn sàng cho một giải đấu lớn, nhưng chúng tôi phải cải thiện trận đấu của mình kể cả khi chưa lấy lại hoàn toàn phong độ và hi vọng rằng trong vòng 2 hay 3 tuần tới, mọi việc sẽ tốt hơn”, trang Goal đã dẫn lời Drogba.
Ngôi sao của Chelsea vừa trải qua ca phẫu thuật để chữa trị chứng thoát vị đã mắc phải từ lâu. Dù hiện tại chưa trở lại được thể lực ban đầu nhưng Drogba cảm thấy tình trạng sức khỏe của mình đã được cải thiện hơn nhiều. “Hiện tại, tôi thực sự vui bởi vì ca mổ đã qua đi và tôi cảm thấy thoải mái hơn. Không có lo ngại gì về nó nữa. Bạn biết đó, việc phẫu thuật là thực sự tốt với tôi. Năm ngoái đôi khi thi đấu tôi phải dùng đến thuốc. Hiện tại thì không cần thiết nữa. Tôi đã học được cách thi đấu với nó và cách giải quyết vấn đề”, kênh Sky Sports dẫn lời "sát thủ" áo số 11 vốn có biệt danh “Voi rừng”.
Năm ngoái, Drogba đã góp công lớn trong việc đưa Chelsea giành cú đúp danh hiệu ở giải ngoại hạng và FA Cup. Năm này, Vua phá lưới mùa 2009/2010 muốn có được phong độ như mùa trước để có thể đóng góp nhiều hơn cho đội nhà.
Từ miền núi cao tới vùng biển xanh, các lễ hội văn hoá - du lịch - ẩm thực diễn ra nhằm đón du khách trong kỳ nghỉ lễ kéo dài năm ngày từ 30/4 đến hết 4/5.
Tối nay (29/4), Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã tổ chức chạy đôi tàu mang tên "Đoàn tàu Thống Nhất", với mong muốn lan toả niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới của đất nước và các doanh nghiệp Việt chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) tại Thành phố Hồ Chí Minh cơ bản đã hoàn tất
Hoa hậu Võ Cao Kỳ Duyên, Nam vương Hà Quang Trung và Á vương Vũ Linh được mời đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch, đồng hành cùng chuỗi sự kiện diễn ra từ ngày 30/4 đến 4/5 tại tỉnh Ninh Thuận.
Fashion show "Tinh hoa Kinh Bắc x NTK Thạch Linh" thu hút sự tham gia của hơn 10.000 khán giả. Show diễn nằm trong dự án tôn vinh vẻ đẹp văn hóa dân tộc và quảng bá du lịch thông qua thời trang được NTK Thạch Linh khởi xướng và tổ chức từ năm 2023 tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
15 năm kể từ khi phát hành album "Bộ đội" – dự án rock hóa nhạc đỏ đầu tiên tại Việt Nam, Thái Thùy Linh chính thức trở lại sân khấu với minishow đặc biệt mang tên "Linh Bộ đội".
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị có liên quan đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt có chủ đề: "Mùa Xuân thống nhất".
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã huy động sự tham gia của tất cả đơn vị thông tin, các cơ quan thường trú trong và ngoài nước cùng tham gia thực hiện tuyến thông tin về các hoạt động kỷ niệm.
Theo truyền thông Anh, Chelsea đang chuẩn bị bước vào cuộc đua chuyển nhượng với Real Madrid để giành chữ ký của Tomas Araujo, tài năng trẻ đang lên của Benfica.
Huyền thoại quần vợt Rafael Nadal mới đây chia rằng anh hoàn toàn tin tưởng tay vợt số 1 thế giới Jannik Sinner vô tội, trong bối cảnh tay vợt người Ý chuẩn bị trở lại thi đấu sau án phạt cấm thi đấu vì doping.
Trước trận bán kết lượt đi Champions League gặp Inter Milan, HLV Hansi Flick kỳ vọng Barca sẽ thể hiện bộ mặt khác so với trận chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha vừa qua, cả về lối chơi lẫn tinh thần thi đấu.
Khai mạc chiều 29-4 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, triển lãm mang tên "Chân dung Quốc Thái", giới thiệu hơn 150 tác phẩm, như tổng kết cuộc đời sáng tác nghệ thuật của cố họa sĩ từ năm 1968 đến trước khi ông mất năm 2020.
Thời khắc 11h30 trưa ngày 30-4-1974 là ký ức không thể nào quên, không chỉ với những chiến sĩ quân giải phóng có mặt tại Dinh Độc Lập, mà cả với những người chiến đấu trên từng mặt trận, đóng góp vào mùa xuân đại thắng năm 1975!.
Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), tối 29/4/2025, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và bạn bè quốc tế dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Mùa Xuân thống nhất".
Trong bài viết "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một" (ngày 27/4), Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định: "Khát vọng về một Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, tự do là ngọn lửa thiêng hun đúc tinh thần dân tộc suốt hàng nghìn năm lịch sử".
Liên đoàn Bóng chuyền châu Á (AVC) mới đây đã chính thức công bố danh sách 7 đội tuyển đầu tiên đủ điều kiện tham dự AVC Nations Cup 2025, trong đó có đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.
Tối 29/4/2025, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp cùng Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật mang chủ đề "Sức sống Trường Sa".
Tháng 4-5/2025, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những thước phim đặc biệt nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tại một số bến xe khách và các tuyến đường cửa ngõ Thủ đô, mật độ giao thông tăng cao. Một số tuyến đường ùn tắc kéo dài theo chiều từ nội đô đi các tỉnh, thành phố.