(giaidauscholar.com) - Trong tập 2 Phiên tòa tình yêu lên sóng tối qua (22/4) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV, diễn viên Puka bất ngờ bị chồng sắp cưới – đạo diễn Diệp Tiên “kiện ra tòa” với lý do cô đang siết chặt chi tiêu của anh quá mức, chỉ cho 142 ngàn/ ngày.
Mở màn, nguyên đơn – đạo diễn Diệp Tiên chia sẻ, anh và bị đơn Puka đã có 2 năm yêu nhau, nhưng mỗi ngày cô chỉ phát cho anh 142 ngàn để tiêu xài. Số tiền này là mặc định, nếu hôm trước anh xài chưa hết thì hôm sau Puka cũng chỉ bỏ thêm cho đủ 142 ngàn mà thôi!
(VIDEO: Diệp Tiên kiện Puka vì chỉ cho 142 ngàn/ngày)
Puka lập tức phản kháng và Việt Hương – luật sư của Puka tung bằng chứng cho thấy sau 2 năm quen Puka, Diệp Tiên luôn được chăm sóc, quan tâm chu đáo đến mức cân nặng của anh tăng thêm đến… 20 kýTrấn Thành nhanh chóng phản bác rằng nguyên nhân khiến thân chủ anh mập không phải bởi được chăm sóc, mà bởi vì stress do bị cắt giảm chi tiêuBất ngờ Việt Hương khiến Puka ngớ người khi thốt lên với thân chủ: “Vậy là lỗi do em!”. Puka gạt luôn luật sư, đòi “cãi tay đôi” với Diệp Tiên, đồng thời nhanh chóng bổ sung rằng vì tiết kiệm lo cho tương lai, bản thân cô nàng cũng phải chịu kha khá thiệt thòi khi mỗi dịp lễ hay sinh nhật đều không được tặng quà như những cô gái khácNgay lập tức, thẩm phán Hồng Vân thể hiện ngay sự bất bình giùm Diệp Tiên khi cho rằng đến tiền ăn còn không có thì lấy tiền đâu mua quà!Sau loạt tranh luận, Trấn Thành thay mặt thân chủ kết luận rằng tiết kiệm là đúng nhưng cách làm Puka không phù hợpKết quả cuối cùng, Puka lại là người thắng và cô nàng không kìm nổi những giọt nước mắt khi nghe Diệp Tiên chia sẻ lý do “đi kiện” là để mọi người biết người vợ sắp cưới lo lắng, quan tâm cho anh thế nào. “Anh muốn em thắng, bởi em làm cho anh thay đổi rất nhiều” – câu nói chân thành của Diệp Tiên đã chính thức khép lại phiên tòa một cách đầy cảm động
Vụ kiện “có một không hai” giữa S.T và Ninh Dương Lan Ngọc vừa diễn ra tại Phiên tòa tình yêu lúc 20h tối 15/4 trên kênh HTV2 khiến không ít fan của cặp đôi tin đồn “dậy sóng”.
Tập 3 Phiên tòa tình yêu sẽ tiếp tục với vụ kiện của vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly lúc 20h Chủ Nhật - 29/04/2018 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Tại Công văn số 5256/VPCP-KGVX ngày 12/6/2025, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính chỉ đạo các Bộ ngành, địa phương liên quan triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm và gặp các chuyên gia Đại học Uppsala - một trong những ngôi trường lâu đời và uy tín nhất tại Thụy Điển, ở thành phố Uppsala.
Trần Thị Thanh Thúy đã gặp mặt và nói chuyện riêng với HLV người Nga, Giliazutdinov Rishat sau khi ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam vào chung kết AVC Nations Cup 2025.
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, Ấn Độ đã bắt đầu tiến hành trao trả cho các gia đình thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay thảm khốc xảy ra vào chiều 12/6 ở Ahmedabad, bang Gujarat.
Ngày 13/6, Công an tỉnh Hải Dương đã hướng dẫn thực hiện một số nội dung thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Công an liên quan đến sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp.
Ngày 13/6, Đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ Quốc phòng) do Thiếu tướng Phùng Ngọc Sơn, Phó Chủ nhiệm kiêm Tham mưu trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật cho diễu binh, diễu hành.
Tại WDSF World Championship 2025, Nguyễn Trọng Nhã Uyên xuất sắc giành huy chương đồng nội dung Solo Latin. Ít ai biết rằng, trước vinh quang ấy là hành trình đầy gian truân và nếu không có sự đồng hành của HLV Hoàng Thu Trang, nhà vô địch SEA Games 30 đã không thể tạo bước ngoặt đặc biệt trong sự nghiệp thi đấu.
Ngày 13/6, tại Khu du lịch sinh thái Kolia (huyện Nguyên Bình), đoàn chuyên gia tái thẩm định danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO do ông Kupetz Manfred Reinhard, Chủ tịch Hiệp hội hỗ trợ Công viên địa chất Muskauer Faltenbogen làm Trưởng đoàn đã tổng kết công tác đánh giá thực địa kỳ tái thẩm định danh hiệu Công viện địa chất toàn cầu UNESCO non nước Cao Bằng lần 2.
Ngày 13/6, trả lởi câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước những căng thẳng leo thang gần đây tại khu vực Trung Đông, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng nêu rõ:
Tin nóng thể thao: Các cô gái bóng chuyền Việt Nam đã chinh phục rất nhiều thành tích đáng tự hào trong hai năm 2023, 2024 và họ thậm chí đang có rất nhiều cơ hội để tạo ra bước ngoặt lớn chưa từng thấy trong lịch sử.
Chiều tối 13/6, thông tin về diễn biến bão số 1, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia Mai Văn Khiêm cho biết, bão tiếp tục đổi hướng và di chuyển về vùng biển phía Đông khu vực vịnh Bắc Bộ.