(giaidauscholar.com) - Hà Nội T&T đã ghi tên mình vào vòng sơ loại thứ 2 AFC Champions League 2014 sau chiến thắng trước Pune FC. HLV trưởng Phan Thanh Hùng khẳng định Hà Nội T&T đã kiểm soát tốt trận đấu, khắc chế lối chơi của đối thủ.
"Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này. Các cầu thủ đã thi đấu đúng chiến thuật đề ra và tôi hài lòng về hiệu quả lối chơi, sự thể hiện của các cầu thủ", HLV Phan Thanh Hùng nói ở buổi họp báo sau trận đấu.
Trước khi trận đấu diễn ra, chúng tôi thu thập rất nhiều thông tin về đối thủ Pune FC. Tôi biết điểm mạnh của đội bóng này là lối chơi bóng bổng, khả năng không chiến nhờ các cầu thủ có chiều cao. Chính vì thế, tôi yêu cầu các cầu thủ chơi bóng ngắn, thực hiện nhiều đường chuyền để giữ quyền kiểm soát bóng. Chúng tôi đã chơi phòng ngự chặt, phản công nhanh đúng như chiến thuật đã chuẩn bị", HLV Phan Thanh Hùng phân tích.
Sau hiệp 1 không có bàn thắng, ngoại binh người Australia, Sam Gallagher chính là người đã mở tỷ số cho Hà Nội T&T (52'), Các bàn thắng của Văn Quyết và Hector trong những phút thi đấu còn lại đã đưa Hà Nội T&T đến với vòng sơ loại thứ hai AFC Champions League 2014, cuộc đối đầu với đối thủ Muangthong United (Thái Lan) vào ngày 8/2.
Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Phan Thanh Hùng và các cầu thủ đáp chuyến bay về Việt Nam và chỉ kịp về với gia đình chỉ ít giờ trước thời điểm đón giao thừa tối nay. Ngày 4/2, CLB Hà Nội T&T sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận đấu với Muangthong United và các trận đấu tiếp theo tại V-League 2014.
Matheus Cunha, đã gia nhập MU với mức phí chuyển nhượng 62,5 triệu bảng. Với khả năng thích ứng với nhiều vị trí khác nhau, anh có thể phù hợp với một MU đang trên đà cải tổ dưới thời HLV Ruben Amorim.
Bằng đam mê, lòng kiên trì và sự hỗ trợ của công nghệ, ba chàng trai khiếm thính đến từ Hàn Quốc đang viết lại định nghĩa về âm nhạc thần tượng – nơi giai điệu không chỉ được nghe, mà còn được cảm nhận bằng cả cơ thể và tâm hồn.
Những năm gần đây, nhiều mô hình phát triển du lịch cộng đồng được khai thác, phát triển hiệu quả, mang lại lợi ích kép cho du khách và người dân bản địa, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội địa phương.
Geisha, biểu tượng trường tồn của văn hóa và nghệ thuật truyền thống Nhật Bản, từ lâu đã đại diện cho sự thanh lịch, tinh tế và bí ẩn của xứ sở hoa anh đào.
Liam Delap đang trên đường tới Stamford Bridge, và thương vụ 30 triệu bảng này rất có thể sẽ là phiên bản nâng cấp vượt trội so với Nicolas Jackson ở Chelsea.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong tháng 6/2025, khả năng xuất hiện nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm như bão, áp thấp nhiệt đới, năng nóng, mưa lớn...
XSMB 2/6: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Hai ngày 2/6/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên giaidauscholar.com.
Sáng ngày 1/6, tại đường sách Nguyễn Văn Bình (quận 1, TP.HCM), CTCP Sách Thái Hà tổ chức sự kiện giao lưu và ra mắt sách với chủ đề "Nghĩ khác – Làm khác: Bí quyết thay đổi tư duy".
Cuối tuần qua tại Đường sách TP.HCM, tác giả Đinh Thị Thanh Thủy đã có buổi giao lưu ra mắt tác phẩm "Khí chất Nam Bộ qua truyện Sơn Nam" do Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM phát hành. Đồng hành cùng bà trong sự kiện là nhà thơ, nhà báo Lê Minh Quốc cùng đông đảo bạn đọc yêu mến nhà văn Sơn Nam.
Link xem trực tiếp Roland Garros 2025 hôm nay - giaidauscholar.com cập nhật link xem trực tiếp các trận tennis đơn nam và đơn nữ của giải quần vợt Pháp mở rộng 2025 ngày 2/6, rạng sáng 3/6.
Luis Enrique đã trải qua hành trình đặc biệt thế nào để chinh phục Châu Âu cùng PSG? Câu chuyện của cây bút Graham Hunter sẽ mang tới câu trả lời đầy đủ nhất.
Bukayo Saka đang phải hứng chịu làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội sau khi từ chối tham gia một cuộc phỏng vấn trong phần "grid walk" tại chặng đua Công thức 1 Grand Prix Tây Ban Nha.
Sân bay Malpensa, Milan, trưa ngày hôm sau trận chung kết Champions League, chỉ có một CĐV duy nhất đứng chờ Inter Milan trở về sau thảm bại 0-5 trước PSG.
Neymar, cựu siêu sao của Barcelona và PSG, đã bị truất quyền thi đấu khi cố tình tái hiện pha ghi bàn bằng tay của huyền thoại quá cố Diego Maradona trong trận đấu giữa Santos và Botafogo.
Sau 2 ngày tranh tài đầy sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XI - 2025 đã khép lại với trận chung kết giữa chủ nhà CLB Bóng đá Phóng viên TP Đà Nẵng (JFC Đà Nẵng) và đội ĐKVĐ Báo chí Nghệ An (Rclub Nghệ An) chiều 01.6.
Ngay sau chiến thắng vang dội 5-0 trước Inter Milan trong trận chung kết Champions League, Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaïfi đã có một hành động đầy ý nghĩa khi gọi điện cho huyền thoại của đội bóng, Thiago Silva.