(TT&VH Online) – Tiền vệ Owen Hargreaves tuyên bố anh thà giã từ bóng đá còn hơn là chỉ đóng một vai trò phụ ở M.U sau khi bình phục chấn thương. Cựu tiền vệ của Bayern Munich cũng thừa nhận rằng có lẽ anh sẽ không bao giờ hết đau ở chân, hậu quả của chấn thương đầu gối đã hành hạ cầu thủ này trong gần 2 năm qua.
Hargreaves vẫn đang tập luyện và chơi bóng với cái đầu gối bị đau. Ảnh: Daily Mail
Hargreaves vừa có trận đấu thứ 2 trong vòng 1 tuần cho đội dự bị của M.U với Burnley tại Accrington Stanley hôm thứ Năm sau 18 tháng phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối. Dù vậy, tiền vệ người Anh vẫn tỏ ra khá bi quan về tình trạng của mình khi thừa nhận rằng anh sẽ không bao giờ hết đau ở đầu gối trong các trận đấu sắp tới và tuyên bố rằng anh thà giải nghệ còn hơn là chỉ đóng một vai trò phụ ở sân Old Trafford.
“Tôi không trở lại chỉ để là một trong những người lấp chỗ trống cho đội bóng. Tôi chưa bao giờ bị như vậy, và nếu rơi vào tình trạng này, tôi thà giải nghệ còn hơn. Tôi trở lại để có một ảnh hưởng nhất định lên đội bóng và hy vọng rằng tôi sẽ làm được trong mùa giải này”, Hargreaves thẳng thắn phát biểu.
“Tôi không nói rằng tôi đã hết đau hoàn toàn và tôi không biết rằng liệu mình có thể vượt qua được tình trạng này hay không. Quá trình tập luyện của tôi đã được cải thiện trong tuần qua và đó là một dấu hiệu rất tích cực, nhưng tôi vẫn đang phải tiêm thuốc giảm đau để điều trị. Đầu gối của tôi đã tốt hơn sau ca phẫu thuật nhưng nó vẫn còn đau và nếu không bị đau, có lẽ tôi đã bắt đầu chơi bóng từ đầu mùa giải”, tiền vệ người Anh bày tỏ.
Hargreaves bắt đầu có vấn đề về đầu gối trong mùa giải cuối cùng khoác áo Bayern Munich trước khi chuyển sang thi đấu cho M.U. Hargreaves chỉ chơi 25 trận trong mùa bóng đầu tiên ở sân Old Trafford trước khi chấn thương ở đầu gối trở nên nghiêm trọng hơn. Cựu tiền vệ Bayern đã phải cầu cứu bác sỹ Richard Steadman người đã cứu vãn sự nghiệp cho Roy Keane và Ruud van Nistelrooy. Và theo miêu tả của bác sỹ Steadman, chấn thương của Hargreaves là ca nặng nhất mà ông từng thấy trong 35 năm hành nghề.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs Campuchia đã diễn ra vô cùng kịch tính. Không có bất ngờ được tạo ra, song cũng phải thừa nhận ĐT Campuchia đang thể hiện một bộ mặt rất khác.
Tháng 12 năm ngoái, Hai Long ghi bàn đầu tiên cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2024. Bốn tuần sau, anh nhấn chìm hy vọng của người Thái ở Rajamangala. Và giờ là siêu phẩm sút phạt vào lưới Campuchia, mở ra một giai đoạn mới.
Dù chiến thắng Leicester 3-0 không phải kết quả gây bất ngờ, MU vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực khi sơ đồ 3-4-3 của Ruben Amorim đang vận hành đúng hướng cùng dấu ấn nổi bật của Bruno Fernandes.
Khi tập trung cao độ và không bộc lộ nhiều cảm xúc trên sân, Iga Swiatek bị gọi là robot. Giờ đây, khi thể hiện cảm xúc nhiều hơn, bộc lộ những khó khăn nội tâm, cô bị gắn mác là chưa trưởng thành hay thậm chí là cuồng loạn.
Trong vòng 1 tuần, hy vọng giành cú ăn ba của Liverpool đã tan biến, bởi sự mệt mỏi đã khiến những ngôi sao của HLV Arne Slot không còn đủ sức để đối đầu với các đối thủ.
Link xem VTV2 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Campuchia (19h30 hôm nay 19/3) - giaidauscholar.com cập nhật link xem bóng đá trực tuyến trận giao hữu Việt Nam vs Campuchia.
Trận Indonesia vs Bahrain ở vòng loại World Cup 2026 sẽ không có một CĐV đội khách nào, do LĐBĐ nước này tẩy chay không nhận 3000 vé từ phía chủ nhà.
Tin nóng thể thao: Hậu vệ tài năng chính thức nhận quốc tịch Việt Nam, sẵn sàng thi đấu cho đội bóng của HLV Kim Sang Sik. Tay vợt nổi tiếng Lý Hoàng Nam nghỉ thi đấu quần vợt, chuyển sang pickleball.
Chiều ngày 19/3/2025, bóng đá Việt Nam đón tin vui khi hậu vệ Jason Quang Vinh chính thức hoàn tất thủ tục nhập tịch, trở thành công dân Việt Nam với tên gọi mới: Cao Pendant Quang Vinh.