(TT&VH Online) - BLĐ Chelsea vừa lên tiếng bảo vệ thủ quân John Terry sau khi trung vệ ĐT Anh bị tờ News of the world phanh phui đã nhận 10 ngàn bảng để đưa 3 phóng viên của tờ báo này tới sân tập của Chelsea mà không hề thông báo trước cũng như không có sự cho phép của Ban huấn luyện.
Theo tờ News of the world, Terry đã nhận 10 ngàn bảng để đưa 3 phóng viên của tờ báo này tới sân tập của Chelsea hôm thứ Năm tuần trước để tham quan, chứng kiến hoạt động của các cầu thủ mà không hề thông báo trước cho CLB. Thậm chí các phóng viên còn quay được một cuốn băng từ chuyến đi này.
Terry đang gặp rắc rối vì 10 ngàn bảng
Tất nhiên, các nhà báo này "thâm nhập thực tế" dưới vỏ bọc của các thương gia. Theo tiết lộ của tờ báo này, Terry đã nhận 10 ngàn bảng từ một tay phóng viên "bí mật" thông qua người môi giới Tony Bruce, một phe vé chuyên nghiệp. Terry đã phải trả cho Bruce 2000 bảng cho việc này, số tiền còn lại, 8000 bảng được Terry quyên cho quỹ từ thiện có tênMake A Wish. Dù việc làm của Terry không phải vì tiền, bằng chứng là cầu thủ này không giữ lại xu nào trong số 10 ngàn bảng, nhưng nó đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín và danh dự của một thủ quân gương mẫu như Terry. Với tư cách đội trưởng, Terry thừa hiểu việc để lộ bí mật của CLB cho nhà báo là rất nghiêm trọng.
Tuy vậy, trước vụ việc này, BLĐ Chelsea lại lên tiếng bảo vệ Terry khi cho rằng trung vệ này đã không làm gì sai, nhưng cũng thừa nhận rằng thủ tục an ninh tại Stamford Bridge cần chặt chẽ hơn nữa.
"Hàng năm Chelsea tiếp đón một số lượng lớn khách tới tham quan khu sân tập. Phần lớn trong số họ là các nhà tài trợ, các tổ chức từ thiện và người hâm mộ. Các cầu thủ đóng vai trò rất quan trọng trong những chuyến thăm như thế này và John Terry là người dẫn đầu. Không như một số báo đã đưa tin, chúng tôi tin rằng Terry không nhận tiền để cho người khác vào tham quan sân tập của CLB", phát ngôn viên của Chelsea cho biết trên AP.
Trong khi đó, phát biểu sau trận hòa 1-1 với West Ham đêm qua, HLV Carlo Ancelotti cũng lên tiếng bảo vệ Terry. Ông nói trên AP: "Điều này không đúng. Đây không phải là sự thật. Đội bóng, tôi và các cầu thủ rất tin tưởng vào Terry. Anh ấy không làm gì sai cả".
Premier League Pool 2025 đã chính thức khởi tranh, nhưng hai đại diện Việt Nam là Dương Quốc Hoàng và Bùi Trường An (An Nhiệt) lại có màn ra quân đầy khó khăn. Trong ngày thi đấu đầu tiên, cả hai tay cơ đều chưa thể tìm được chiến thắng, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ nước nhà.
Dù được thi đấu trên sân nhà và có bàn thắng dẫn trước vào cuối hiệp một, đội tuyển Hàn Quốc vẫn gây thất vọng khi để Oman cầm hòa 1-1 trong trận đấu thuộc bảng B, vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.
Tiền đạo đội tuyển Indonesia, Ole Romeny, đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến thảm họa khiến đội tuyển Indonesia thua 1-5 Australia ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.
Tối 20/3/2025, đội tuyển Nhật Bản đã chính thức trở thành đội bóng đầu tiên của châu Á giành vé tham dự VCK World Cup 2026 sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Bahrain tại lượt trận thứ bảy vòng loại thứ ba khu vực châu Á.
Chiều ngày 20/3/2025, lễ bốc thăm giải bóng đá hạng Nhất cúp Vietfootball 2025 đã diễn ra tại Phòng họp Trung tâm CLB Hà Nội, khu vực Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 20/3/2025. giaidauscholar.com cập nhật link trực tiếp bóng đá Việt Nam, vòng loại World Cup, Nations League...
Trận thua đậm 1-5 trước Úc tại lượt trận thứ 7 vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á là một lời cảnh báo rõ ràng cho đội tuyển Indonesia: dù được đầu tư mạnh mẽ với dàn cầu thủ nhập tịch và sự dẫn dắt của HLV danh tiếng Patrick Kluivert, họ vẫn còn khoảng cách lớn với các đội bóng hàng đầu châu Á.
Cập nhật chi tiết kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á – Lượt trận thứ 7 với các trận đấu tâm điểm Úc vs Idonesia hay Ả Rập Xê Út vs. Trung Quốc...
Trận cầu vòng loại World Cup 2026 tại Sydney đã chứng kiến Australia đè bẹp Indonesia với tỷ số 5-1, qua đó củng cố vị trí thứ hai tại bảng C. Một ngày thi đấu thăng hoa của Socceroos đã khiến giấc mơ World Cup lần đầu của Indonesia trở nên xa vời hơn bao giờ hết.
Dẫn bàn trước và để đối phương gỡ hoà 1-1 ở những phút cuối là kết quả khá đáng tiếc với đội tuyển U22 Việt Nam. Sau trận đấu, Quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh khẳng định đội không ngại đối thủ mạnh.
Chiến thắng trước Liverpool ở chung kết Cúp Liên đoàn đã nâng tầm danh tiếng của Eddie Howe. Ông không những là huấn luyện viên vĩ đại nhất của Newcastle trong kỷ nguyên hiện đại, mà còn có thể là nhà cầm quân người Anh xuất sắc nhất hiện nay.
Lật Mặt 8: Vòng Tay Nắng - phim Việt “bạc tỷ” của đạo diễn Lý Hải đã tung ra teaser trailer đầu tiên, giới thiệu bối cảnh cũng như dàn diễn viên chính.