(TT&VH Online) – HLV Rafa Benitez đã đón nhận tin vui liên tiếp khi thủ quân Gerrard và tiền đạo trẻ Ngog đã có thể trở lại thi đấu trong trận chiến cuối tuần với ManCity.
Thủ quân Gerrard đã phải nghỉ thi đấu trong vài tuần qua do chấn thương háng. Việc thiếu Gerrard đã khiến “The Kop” thất bại trên sân của Fulham tại giải ngoại hạng và Lyon tại Champions League. Trong khi đó, tiền đạo trẻ Ngog đã bị vỡ mũi khi trở về thi đấu cho tuyển U21 Pháp.
Gerrard ăn mừng bàn thắng ghi vào lưới Birmingham
Tuy nhiên, HLV Benitez đã xác nhận rằng cả hai cầu thủ nêu trên đã sẵn sàng cho trận đấu với Man City, đối thủ cạnh tranh trực tiếp suất dự Champions League năm sau, trên sân nhà Anfield. Ông nói: “Gerrard đang phục hồi tốt. Cậu ấy đã có thể tập luyện trọn một buổi. Nếu tiếp tục như vậy, cậu ấy có thể ra sân thi đấu. Fernando Torres đang tập luyện với các chuyên gia y tế nên tôi nghĩ cậu ấy vẫn chưa thể ra sân. Về tiền đạo trẻ Ngog, tôi nghĩ cậu ấy đã đủ điều kiện thi đấu”.
Trong trận đấu với Birmingham, Gerrard đã giữ lại được một điểm cho Liverpool nhờ quả đá phạt 11m trong những phút cuối. Tuy nhiên, tiền vệ của Tam Sư đã tiết lộ rằng anh vẫn chưa đạt được thể lực tốt nhất. Anh nói: “Tôi cảm thấy rất mệt sau trận đấu đó. Tôi thực sự chưa sẵn sàng quay trở lại (trong trận gặp Birmingham). Tôi nghĩ đó là do tôi đã tập luyện không đầy đủ trong ba tuần vừa qua. Tôi mất hai hay ba ngày để hồi phục sau trận đấu đó. Nhưng tôi đã trải qua đợt tập luyện tăng cường thể lực trong mùa bóng vừa qua và hiện tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Tôi nóng lòng được thi đấu với ManCity”.
Gerrard cũng thừa nhận rằng anh cảm thấy khó chịu khi phải ngồi ngoài những trận đấu quan trọng với Man United, Lyon, cũng như với Sunderland, Arsenal và Fulham. “Đây là một trong những giai đoạn tồi tệ nhất trong sự nghiệp thi đấu của tôi. Tôi đã bỏ lỡ những trận đấu trong màu áo Liverpool và tuyển Anh do chấn thương. Thật không thoải mái khi chứng kiến đội nhà tiếp đón Man United, hay tới làm khách tại Champions League. Nhưng hiện tôi cảm thấy tốt hơn nhiều, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn và câu hỏi hiện giờ là khi nào tôi lấy lại được phong độ đỉnh cao của mình. Đó là điều quan trọng nhất”, Gerrard bộc bạch.
Ngày 18/3, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã đón mừng sự trở về của hai phi hành gia Butch Wilmore và Suni Williams sau một cuộc hành trình dài 9 tháng đầy thử thách trong không gian.
Dù mùa đông hay mùa hè, mỗi ngày, các nghệ sĩ Nhà hát Múa rối Thăng Long, Hà Nội biểu diễn trung bình 7 suất diễn, kéo dài đến tận 22h. Họ ngâm mình dưới nước, thầm lặng cống hiến cho khán giả những tiết mục độc đáo, đậm bản sắc văn hóa Việt.
"Nếu cậu để mất bóng, cậu sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nhé", một thỏa thuận ngầm mà chỉ HLV Kim Sang Sik và chuyên gia giữ nhịp, Nguyễn Hoàng Đức, biết rõ tầm quan trọng như thế nào.
Phim Lật mặt 8: Vòng tay nắng của Lý Hải đề cập đến đứa con 17 tuổi đam mê theo đuổi giấc mơ ca sĩ thần tượng nhưng bị bố yêu cầu học tập trung cho việc học để có tương lai ổn định.
XSMN 19/3: Xổ số miền Nam ngày 19/3/2025 gồm các tỉnh Đồng Nai, Cần Thơ và Sóc Trăng. Theo dõi kết quả XSMN hôm nay thứ Tư ngày 19/3 trên giaidauscholar.com.
Mới đây, nữ xạ thủ số 1 của bắn súng Việt Nam đã có tên trong danh sách 10 gương mặt được vinh danh toàn quốc. Đây cũng là một vinh dự rất lớn đối với tay súng người Thanh Hóa.
Sáng ngày 19/3/2025, tại một sự kiện thể thao ra mắt sản phẩm mới, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã gây bất ngờ lớn khi tuyên bố tạm dừng thi đấu quần vợt chuyên nghiệp ở tuổi 28.
Liên tiếp bị loại khỏi các đấu trường cúp chỉ trong vòng hơn 1 tháng chóng vánh. Liverpool thực sự khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối, sau thời gian thăng hoa đầu mùa giải.
Phil Foden, cầu thủ từng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA mùa trước, đang trải qua một mùa giải đáng quên tại Man City. Từ vị trí trung tâm trong kế hoạch của Pep Guardiola, anh giờ đây thường xuyên bị đẩy lên băng ghế dự bị, như chỉ được vào sân 14 phút trong trận hoà Brighton 2-2 gần đây.
Trận đấu giữa Vietinbank của HLV Tuấn Kiệt và LPBank Ninh Bình của HLV Thái Thanh Tùng sẽ mở màn cho giai đoạn 1 giải bóng chuyền VĐQG 2025. Đội nào sẽ thắng?
Ông Đào Viết Nghiêm, Chủ tịch UBND xã Bản Công, huyện Trạm Tấu (Yên Bái) cho biết, mặc dù đã gần cuối tháng 3, nhưng bất ngờ từ đêm 18/3 đến 7 giờ sáng ngày 19/3, trên đỉnh Tà Xùa thuộc xã Bản Công xuất hiện băng tuyết dày, phủ kín các cành cây.
Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam kể từ sau chức vô địch ASEAN Cup 2024 sẽ không có tiền đạo Nguyễn Xuân Son do chấn thương, nhưng đây lại không phải là thời điểm để nói về vấn đề của một hàng tấn công không có Xuân Son.
VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Hàn Quốc (14h30, 20/3): giaidauscholar.com cập nhật diễn biến trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam vs U22 Hàn Quốc tại giải giao hữu U22 Quốc tế.