(TT&VH Online) - Đội bóng xứ Catalunya đang hướng ánh nhìn chăm chú sang nước Anh để dõi theo mọi diễn biến ở Anfield sau khi Liverpool được chuyển giao vào tay chủ sở hữu mới.
Tương lai của Liverpool lúc này chưa có gì chắc chắn và Barca đang lắng nghe những động thái được phát ra từ các ngôi sao của đội bóng thành phố cảng. Dĩ nhiên Torres là gương mặt không thể bỏ qua. Mối quan tâm của Barca với Torres không phải bây giờ mới có nhưng điều cần nói là đây không phải mối quan hệ một chiều.
Tương lai của Torres ở sân Anfield lại bị đặt dấu hỏi - Ảnh Getty
Bản thân Torres luôn bày tỏ mong muốn được chơi bóng cùng với những Xavi, Iniesta, Messi...và nói rằng anh ưa thích lối đá của nhà vô địch Tây Ban Nha. Về phía Barca, đội bóng của sân Nou Camp đã ấn tượng với "chú nhóc" từ ngày anh còn chơi cho Atletico Madrid. HLV Guardiola đã không ít lần công khai ngợi ca Torres và cho biết là ông thích một mẫu tiền đạo như anh. Khó khăn tài chính mà Liverpool gặp phải là có thực và các đội bóng hàng đầu Châu Âu đều hiểu rằng Torres là "món hàng" sẵn có trên thị trường lúc này. Dù tiền đạo người Tây Ban Nha còn hợp đồng với Liverpool tới năm 2014 và dù đội bóng áo đỏ là những người có quyền quyết định tương lai của anh nhưng chính Torres lúc này cũng đang cân nhắc về chuyện đi hay ở của mình.
Liverpool không còn nằm trong tốp đầu Premier League vào lúc này và dĩ nhiên là với tình hình hiện nay cơ hội cạnh tranh chức vô địch giải ngoại hạng đối với "The Kop" là điều xa xỉ. Torres chưa muốn dừng lại. Anh muốn tiếp tục tiến lên và giành những vinh quang mới trong sự nghiệp của mình. Liverpool lại đang rất cần những dòng tiền mới đổ vào Anfield để tái thiết lại CLB. Người có thể mang về cho họ một khoản tiền lớn lúc này không ai khác hơn là Torres. Từ Tây Ban Nha, Barca đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng chính thức để có được cầu thủ mà họ vẫn muốn có từ lâu. Và "vụ nổ lớn" trên thị trường chuyển nhượng hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian không lâu nữa nếu tình hình ở Anfield không mau chóng được cải thiện.
Động thái thưởng 500 triệu đồng của bầu Hiển cho Quảng Nam sau trận thua Hà Nội FC tại vòng 20 phần nào cho thấy cuộc chiến ở đỉnh và đáy bảng V-League 2024/25 đang rất khốc liệt.
Ngôi đầu và cuối vẫn chưa đổi chủ nhưng đã xuất hiện những diễn biến khiến cuộc đua vô địch và trụ hạng trở nên khó lường hơn ở 6 vòng đấu còn lại của V-League 2024/25. Ở đó, cuộc đua vô địch dường như là “chuyện riêng” của các đội bóng đất Bắc.
Sáng 28/4/2025, tại Hà Nội, bà Lê Thị Bích Trân, Phu nhân Thủ tướng Phạm Minh Chính và bà Ishiba Yoshiko, Phu nhân Thủ tướng Nhật Bản đến thăm Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.
Sáng 28/4, nhân kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), Chủ tịch nước Lương Cường đã tới thăm Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng nhớ Người tại Nhà 67 trong khuôn viên Phủ Chủ tịch.
Ở tuổi 86, khi bước lên sân khấu Nhà hát Dolby để nhận Giải Thành tựu Trọn đời AFI (Viện Phim Mỹ) lần thứ 50 vào cuối tuần qua, Francis Ford Coppola không chỉ là một đạo diễn, mà là một biểu tượng sống của điện ảnh, một người kể chuyện đã biến những giấc mơ hoang dại thành những kiệt tác bất tử.
Hôm nay (28/4, theo giờ địa phương), thành phố New York rực rỡ ánh hào quang khi Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll công bố lớp nghệ sĩ được vinh danh năm nay.
Trong không khí hân hoan kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ca sĩ Hòa Minzy đã có một hành động đẹp, thu hút sự chú ý của cộng đồng khi xuống đường kêu gọi người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tại buổi tổng duyệt diễu binh ở TP.HCM.
Trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, Tây Ninh đang mở ra một giai đoạn phát triển đầy hứa hẹn. Một Tây Ninh xanh, hiện đại, đáng sống, trở thành một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của khu vực và quốc gia. Chính sách thu hút đầu tư, gỡ khó cho doanh nghiệp, triển khai các chính sách ưu đãi đang tạo ra một làn sóng chuyển biến mạnh mẽ cho địa phương trong thời kỳ mới.
Sau khi chứng kiến MU bị Liverpool cân bằng kỷ lục vô địch Anh, HLV Ruben Amorim quả quyết rằng lên ngôi ở Ngoại hạng Anh sẽ là mục tiêu tối thượng của Quỷ đỏ.
Thủ môn Emil Audero, niềm hy vọng của Indonesia, vừa có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Palermo tại Serie B, giúp đội nhà giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Catanzaro.
Đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt đã tăng tốc trong cuộc đua vô địch bằng 3 điểm trước đối thủ đang tụt dốc không phanh B.Bình Dương. Trong khi đó, nhóm cuối trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết khi SHB Đà Nẵng và HAGL vừa có 3 điểm rất quan trọng.
Inter Milan đang chìm trong khủng hoảng. Ngay trên sân nhà, thầy trò HLV Simone Inzaghi để thua Roma 0-1 và đó là thất bại thứ 3 liên tiếp của họ chỉ trong 1 tuần. Dường như Inter đang đánh mất tất cả những gì gây dựng suốt từ đầu mùa.
50 năm sau ngày đất nước thống nhất, Tây Ninh, vùng đất từng bị chiến tranh tàn phá nặng nề nay đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những địa phương năng động của vùng Đông Nam Bộ.
Khvicha Kvaratskhelia tin rằng những kinh nghiệm trước các đối thủ đến từ Anh mùa này sẽ là lợi thế lớn cho Paris Saint-Germain khi họ bước vào trận bán kết lượt đi Champions League với Arsenal vào thứ Ba tới.
Dù thua 1-2 trên sân Hà Nội FC trong trận đấu muộn vòng 20 V-League, nhưng Quảng Nam vẫn được thưởng nóng 500 triệu đồng từ bầu Hiển. Và đó là sự động viên lớn cho thầy trò HLV Văn Sỹ Sơn trong cuộc đua trụ hạng đầy căng thẳng.