(TT&VH Online) – Tiền vệ Nigel de Jong đã cảnh báo rằng Man City cần duy trì sự tập trung cho trận lượt về vòng sơ loại Europa League với FC Timisoara.
Tiền vệ De Jong - Ảnh Getty
Sau chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Liverpool, các cầu thủ Man City đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen. Tuy nhiên, tiền vệ De Jong cho rằng các cầu thủ Man City cần giữ được sự tập trung trước trận đấu sắp tới với FC Timisoara. Hãng AFP dẫn lời cầu thủ người Hà Lan cho hay: “Chúng tôi hài lòng về kết quả trận đấu với Liverpool vừa qua. Liverpool hiếm khi để thua 0-3 trong một trận đấu. Chúng tôi đã giành chiến thắng xứng đáng. Tuy nhiên, để vô địch, chúng tôi cần đạt được phong độ như vậy hàng tuần. Chúng tôi còn nhiều điều phải làm thay vì quá tập trung vào tỷ số”.
Trong mùa hè vừa qua, Man City là đội bóng chi tiêu mạnh nhất ở giải ngoại hạng Anh. Do vậy, sức ép thành công đè lên đội bóng này cũng không ít. De Jong thừa nhận anh và các đồng đội phải giành được ít nhất một danh hiệu trong mùa bóng năm nay để nâng vị thế của đội bóng cũng như hướng tới các mục tiêu cao hơn. Cựu cầu thủ của Hamburg cho hay: “Tất cả các cầu thủ đều đang nỗ lực tập luyện để có thể giành một vị trí chính thức. Có rất nhiều điều tích cực ở đội bóng hiện nay. Những bản hợp đồng mới đến sẽ tăng cường sức mạnh cho chúng tôi trong cuộc đua tới danh hiệu vô địch”.
Trong khi đó, đồng đội của De Jong, tiền vệ Barry hy vọng rằng những chiến thắng trong màu áo Man City sẽ sớm giúp anh cũng như các cổ động viên quên đi thất bại của "Tam Sư" ở World Cup 2010. Barry chia sẻ: “Những chuyển động ở đội bóng trong mùa hè vừa qua đã khiến mọi người háo hức về mùa giải mới. Nếu chúng tôi thi đấu tốt trong mùa bóng năm nay, các cổ động viên sẽ sớm quên đi thất bại của đội tuyển ở World Cup vừa qua. Chúng tôi cần phút huy tinh thần như trong trận đấu với Liverpool vừa qua. Đó là một sự khởi đầu tốt. Các cầu thủ đã chơi quyết tâm. Sự góp mặt của James Milner đã giúp khả năng tấn công của chúng tôi được cải thiện nhiều”.
Ngày 16/6/2025, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký Nghị quyết số 1684/NQ-UBTVQH15 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Tuyên Quang năm 2025. Nghị quyết có hiệu lực từ 16/6/2025.
Ngày 16/6/2025, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký Nghị quyết số 1678/NQ-UBTVQH15 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Quảng Ninh năm 2025. Nghị quyết có hiệu lực từ 16/6/2025.
Ngày 16/6/2025, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký Nghị quyết số 1679/NQ-UBTVQH15 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Quảng Ninh năm 2025. Nghị quyết có hiệu lực từ 16/6/2025.
Ngày 18/6, Đại sứ Việt Nam tại Áo Vũ Lê Thái Hoàng đã có buổi làm việc với ông Daniel Froschauer, Chủ tịch Dàn nhạc Giao hưởng Vienna (Wiener Philharmoniker), một trong những dàn nhạc danh giá nổi tiếng nhất thế giới.
Ngày 16/6/2025, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký Nghị quyết số 1665/NQ-UBTVQH15 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Hà Tĩnh năm 2025. Nghị quyết có hiệu lực từ 16/6/2025.
Tối 18/6, Đoàn Thanh niên Chính phủ tổ chức Lễ tuyên dương "Nhà báo trẻ tiêu biểu" năm 2025.Đây là chương trình chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), chào mừng Đại hội Đảng bộ Chính phủ lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 – 2030).
Michelin Guide đã vinh danh 341 nhà hàng ở Đức - con số kỷ lục từ trước đến nay. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Đức đạt kỷ lục về số lượng nhà hàng được trao sao Michelin.
Dù để thua 1-3 trước U19 nữ Thái Lan trong trận chung kết Giải vô địch U19 nữ Đông Nam Á 2025 các cầu thủ trẻ Việt Nam vẫn để lại nhiều cảm xúc với tinh thần thi đấu kiên cường và khát vọng cống hiến.
Marius Hoibraten, đội trưởng Urawa Reds đã gây sốc khi từ chối bắt tay các cầu thủ River Plate trong trận ra quân ở FIFA Club World Cup. Lý do anh đưa ra sau đó cũng khó để chấp nhận.
Phó Thủ tướng Mai Văn Chính vừa ký Quyết định số 1182/QĐ-TTg thành lập Hội đồng thẩm định nhà nước tổ chức thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hoá giai đoạn 2025 -2035, giai đoạn 1 từ năm 2025 -2030.
Chiều 18/6, tại Hà Nội, Đoàn Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng các nhà báo lão thành nhân kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).
Chiều 18/6, kết luận Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính lưu ý, kỳ thi diễn ra vào thời điểm lịch sử của đất nước, các bộ, ngành, địa phương và các chủ thể có liên quan phải tổ chức kỳ thi thật tốt, đảm bảo quá trình "học thật, thi thật, đánh giá thật, chất lượng thật".