(TT&VH Online) – Man City đã tiến thêm một bước dài trong thương vụ với James Milner khi HLV Martin O'Neill thừa nhận rằng tiền vệ của ĐT Anh này sắp rời khỏi Aston Villa.
James Milner sắp trở thành đồng đội của Adebayor? - Ảnh: Reuters
Milner mới trở lại Aston Villa trong ngày hôm nay sau kỳ nghỉ Hè và anh sẽ có cuộc nói chuyện với HLV O'Neill xoay quanh vụ chuyển nhượng tới Man City. Tiền vệ của ĐT Anh tại World Cup 2010 muốn mặt đối mặt với HLV trưởng sau khi bày tỏ sự không hài lòng với tuyên bố của O'Neill rằng anh đã yêu cầu được rời khỏi Aston Villa. Dù cuộc gặp giữa hai bên vẫn chưa diễn ra, tuy nhiên theo tiết lộ của tờ Mirror, HLV O'Neill sẽ chấp nhận để cựu tiền vệ của Newcastle ra đi. Như vậy, khúc mắc duy nhất trong vụ chuyển nhượng Milner tới Man City lúc này chỉ còn là vấn đề giá cả.
Theo tờ Mirror, Milner sẽ yêu cầu Aston Villa giảm phí chuyển nhượng mà họ đặt ra đối với anh để vụ chuyển nhượng được diễn ra êm thấm. Trước đó, đội chủ sân Villa Park đã thằng thừng từ chối lời đề nghị ban đầu trị giá 20 triệu bảng mà Man City đưa ra và khăng khăng rằng chỉ khi nào nhận đủ 30 triệu bảng họ mới để Milner ra đi. Tuy vậy, Man City vẫn chưa chịu bỏ cuộc khi họ tiếp tục ra giá 24 triệu bảng đối với Milner và bản thân tiền vệ của Aston Villa cũng cho rằng đây là một cái giá hợp lý.
Không chỉ sắp tuột khỏi tay Milner, Aston Villa còn đang đứng trước nguy cơ đánh mất nốt Ashley Young vào tay Tottenham sau khi HLV Harry Redknapp thừa nhận sự quan tâm tới tiền vệ cánh 25 tuổi này. HLV Redknapp xem Young là một sự bổ sung cần thiết cho Tottenham trong mùa giải tới khi họ giành quyền tham dự Champions League.
HLV O’Neill đã úp mở về sự quan tâm mà Tottenham dành cho Young: “Trong vòng 2 tuần tới, tôi chắc chắn rằng sẽ có một lời đề nghị dành cho Young. Phong độ của anh ấy trong mùa giải vừa qua vẫn ấn tượng như trong mùa bóng trước nữa. Không phải tất cả mọi người đều đồng ý với quan điểm của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng Young thực sự ở một đẳng cấp khác. Nhiệm vụ của tôi là phải giữ chân Young, nhưng nếu không thể chúng tôi phải đưa ra một cái giá hợp lý dành cho anh ấy”.
Young, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2009 do PFA (Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Anh) bầu chọn, hiện được Aston Villa định giá vào khoảng 30 triệu bảng.
Tối 20/7/2025, tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương, xã Minh Thanh, tỉnh Tuyên Quang, Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Giữ trọn lời thề-Bản hùng ca từ cội nguồn".
Ngày 20/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 117/CĐ-TTg về việc khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3 (bão Wipha).
Sau chiến thắng thuyết phục trước Carlos Alcaraz trong trận chung kết Wimbledon, Jannik Sinner đã chia sẻ góc nhìn của mình về sự khác biệt giữa anh và đối thủ người Tây Ban Nha.
Thủ thành Ederson đã đồng ý các điều khoản cá nhân với CLB Galatasaray, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và hiện tại đại diện của Super Lig đã bắt đầu đàm phán với Man City để thống nhất mức phí chuyển nhượng.
Indonesia đánh bại Thái Lan 3-2 trong trận đấu quyết định để giành chức vô địch chặng 2 SEA V.League 2025. Với kết quả này, tuyển Việt Nam chính thức giành ngôi á quân còn Thái Lan xếp thứ 3 chung cuộc.
Ngày 20/7, cơn bão Wipha đã càn quét các khu vực ven biển phía Nam Trung Quốc cùng hai Khu hành chính đặc biệt Hong Kong và Macau (Trung Quốc), gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế và làm gián đoạn hệ thống giao thông.
Theo dự báo, bão số 3 (WIPHA) có tốc độ di chuyển nhanh, phạm vi ảnh hưởng rộng, sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 10-11, giật cấp 13-14, đe dọa trực tiếp đến khu vực Bắc Bộ; trong đó có Quảng Ninh.
Liverpool sắp chính thức cho ra mắt ngôi sao Hugo Ekitike sau khi đồng ý trả Frankfurt 95 triệu euro. Chúng ta cùng xem tiền đạo cao 1m91 này đặc biệt cỡ nào?
Liên quan đến tàu Vịnh Xanh 58, bị lật trên vịnh Hạ Long khi gặp dông lốc khiến 35 người chết, 4 người mất tích, 10 người bị thương và đã hồi phục sức khỏe, đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh cho biết, tàu còn đăng kiểm và có chất lượng an toàn đảm bảo cao hơn tiêu chuẩn quy định.
Ngày 20/7, theo thông tin từ Bộ Dân tộc và Tôn giáo, tính đến hết ngày 19/7, cả nước đã hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát được 266.511 căn, trong đó, khánh thành 231.513 căn, đang khởi công, xây dựng 34.998 căn.
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Công điện số 05, cấm biển từ 8 giờ ngày mai (21/7).
Lúc 19 giờ ngày 20/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21.7 độ Vĩ Bắc; 112.2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 473 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất: Cấp 11 (103-117 km/h), giật cấp 14.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 20/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách được hỗ trợ nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã Bình Mỹ và phường Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Trận Việt Nam vs Campuchia diễn ra khi nào? giaidauscholar.com cập nhật thông tin chi tiết về trận Việt Nam vs Campuchia thuộc vòng bảng giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
Ngày 20/7, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành văn bản số 4596/BNNMT-ĐĐ gửi 13 Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn đê điều ứng phó bão số 3 và mưa lũ.