(TT&VH Online) - Inter Milan có lẽ sẽ dễ dàng đưa Cristiano Ronaldo về sân San Siro hơn sau khi một trong những nhà tài trợ của họ, hãng thời trang thể thao hàng đầu thế giới của Mỹ, Nike ủng hộ kế hoạch này.
Inter được cho là đang liên hệ với Quả bóng vàng châu Âu 2008 của M.U tuy vậy đây là một thương vụ rất khó thành công bởi mùa Hè vừa qua Real Madrid cũng đề nghị một bản hợp đồng "bom tấn" những cũng không thể thuyết phục được đội chủ sân Old Trafford nhả ngôi sao sáng nhất của mình. Tuy vậy, có thể đội bóng Hoàng gia TBN không chiêu mộ được Ronaldo là bởi vì họ đang mặc trang phục thi đấu của Adidas, trong khi CR7 đang xỏ giầy của Nike, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Adidas và đó thực sự là một vấn đề.
Ronaldo sẽ khoác áo Inter Milan?
Tờ Il Corriere Dello Sport hôm nay đưa tin Nike đang cố gắng thuyết phục Ronaldo chuyển sang thi đấu cho đội bóng thành Milan và hãng giày thể thao nổi tiếng của Mỹ cũng hứa hẹn sẽ có một bản hợp đồng tài trợ mới với Inter và Ronaldo. Sỡ dĩ Nike muốn Ronaldo khoác áo Nerazzurri là bởi họ muốn tái hợp cặp tấn công trong mơ giữa Zlatan Ibrahimovic và tiền vệ người Bồ Đào Nha qua đó giúp các sản phẩm của Nike được quảng bá rộng rãi hơn.
Nhà tài trợ chính của Inter, Pirelli cũng hứa hẹn sẽ bơm tiền cho CLB trong thương vụ Ronaldo và cộng với sự giúp đỡ từ Nike, khả năng Quả bóng vàng châu Âu 2008 khoác trên mình chiếc áo xanh đen là hoàn toàn khả thi.
Trận thua đậm của ĐT Indonesia trên sân Australia nhận được sự chú ý rất lớn từ truyền thông. Báo chí Hàn Quốc cũng không bỏ lỡ cơ hội để bênh vực HLV Shin Tae Yong, người đã bị PSSI ruồng bỏ.
Nhà Trắng ngày 20/3 thông báo kế hoạch áp đặt các mức thuế quan cao vào ngày 2/4, thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định công bố các mức thuế quan "có đi có lại" với riêng từng nước, trừ trường hợp đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Mỹ trong vấn đề này.
Barkley Marathon 2025 đang được xem là giải ultra trail khắc nghiệt nhất hành tinh. Bằng chứng: không có một runner nào tham dự về được tới đích đúng mốc giới hạn thời gian (COT).
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 06/2025/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều trong Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non. Những điều chỉnh này nhằm tăng cường tính minh bạch, công bằng và nâng cao chất lượng tuyển sinh.
Vào những ngày cuối tháng 4/2025 (từ ngày 22 - 24/4), không gian tuyệt vời của Cao nguyên đá Đồng Văn sẽ vang lên tiếng cười, nhịp múa và lời ca khi Lễ hội chợ phong lưu Khâu Vai năm 2025 chính thức được khai mạc.
Theo ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), tối 20/3, tại Hội nghị thượng đỉnh Festival toàn cầu năm 2025 tổ chức tại Trung tâm hội nghị HICO ở Gyeongju (Hàn Quốc), thành phố Đà Lạt vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng Festival châu Á 2025.
Fashion Tour - chương trình truyền hình thực tế về thời trang lần đầu tiên tại Việt Nam kết hợp văn hóa, thời trang, du lịch, ẩm thực dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2025 với sự góp mặt của nhiều gương mặt đại sứ, người mẫu, nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng.
Carla Bruni (57 tuổi), cựu Đệ nhất phu nhân Pháp, đã khoe đôi chân siêu mẫu khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar Tây Ban Nha, đồng thời tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới rằng "Tôi luôn muốn nổi tiếng".
Ngày 21/3/2025 mang đến những chuyển động đặc biệt trên bầu trời chiêm tinh, khi sao Kim kết hợp với sao Diêm Vương, tạo nên những năng lượng mạnh mẽ ảnh hưởng đến mọi cung hoàng đạo.
Sau thời gian điều trị tích cực, Dương Hoàng Yến đã hồi phục sau khi bị liệt dây thần kinh số 7. Cô chia sẻ câu chuyện của mình như một lời nhắc nhở mọi người về việc chăm sóc sức khỏe.
Tổng thống Donald Trump ngày 20/3 cho biết Mỹ sắp ký một thỏa thuận về tài nguyên khoáng sản với Ukraine, đồng thời khẳng định các nỗ lực đạt được hòa bình tại Ukraine đang tiến triển "khá tốt" sau các cuộc thảo luận với các nhà lãnh đạo của Nga và Ukraine trong tuần này.
Jason Quang Vinh, với tên mới là Cao Pendant Quang Vinh, đã chính thức trở thành công dân Việt Nam và đang chờ được HLV Kim Sang Sik triệu tập vào đội tuyển Việt Nam trong đợt FIFA Days vào tháng 6 tới.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 20/3 đã ký sắc lệnh hành pháp nhằm từng bước giải thể Bộ Giáo dục của nước này. Đây là một trong những cam kết mà ông Trump đưa ra trong chiến dịch tranh cử Tổng thống.