23/05/2025 23:21 GMT+7 | Bóng đá Việt
Jediael Mota đã đóng góp cú đúp trong chiến thắng đậm 9-2 của Thái Sơn Bắc trước Hà Nội ở trận mở màn lượt về Giải futsal HDBank VĐQG 2025. Ngoại binh người Brazil giúp đoàn quân của HLV Acosta Garcia tiếp tục bám đuổi Thái Sơn Nam TP.HCM trong cuộc đua vô địch mùa này.
Ở trận đấu vòng 8 diễn ra tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội), Mota tiếp tục chứng tỏ vai trò trụ cột của mình cho Thái Sơn Bắc.
Mota thể hiện vai trò trụ cột ở Thái Sơn Bắc. Ảnh: TSB
Trước áp lực bám đuổi của Sahako, Thái Sơn Bắc vẫn không nao núng khi gặp Hà Nội. Mota lập cú đúp ở các phút 18 và 28, giúp đội bóng có trọn vẹn 3 điểm trước đối thủ cùng Thủ đô. Trước đó, đội bóng của HLV Acosta mở tỷ số từ phút thứ 8 khi Trần Xuân Linh (Hà Nội) phản lưới nhà.
Cầu thủ Brazil giúp đội nhà bám đuổi Thái Sơn Nam TPHCM. Ảnh: TSB
Sau đó, Nguyễn Nhân Nam ghi cú đúp ở các phút 9 và 38. Bùi Đình Văn, An Lâm Tới, Văn Tuấn và Quang Nguyênlà những người ghi thêm các bàn thắng còn lại. Hà Nội chỉ có 2 bàn gỡ cuối trận do công của Trọng Tín và Thừa Đạt.
Sài Gòn Titans lấy lại vị trí thứ 3. Ảnh: SGTT
Thắng 9-2, Mota cùng đồng đội hiện sở hữu 19 điểm sau vòng 8, chỉ còn kém đội đầu bảng Thái Sơn Nam TP.HCM 5 điểm. Ngoại binh Brazil đang là một trong những điểm tựa vững chắc của Thái Sơn Bắc suốt 2 mùa giải qua. Anh từng góp công lớn giúp đội nhà vô địch Cúp Quốc gia 2024 sau khi thắng đậm Thái Sơn Nam ở trận chung kết.
Ở trận còn lại của vòng 8, Sài Gòn Titans thắng Trẻ TP.HCM 2-1 trong cuộc so tài kịch tính tại Nhà thi đấu Quận 8. Gia Thọ và Tấn Lực giúp Sài Gòn Titans dẫn trước 2 bàn chỉ sau 4 phút. Đến phút 13, Trọng Phúc ghi bàn gỡ cho đội bóng của HLV Bảo Trung.
Với chiến thắng này, Sài Gòn Titans có 14 điểm như Sahako nhưng xếp vị trí thứ 4. Sahako xếp trên Sài Gòn Titans nhờ hơn đối thủ 2 bàn thắng. Trong khi đó, Trẻ TP.HCM vẫn đứng thứ 6 với 7 điểm, nhiều hơn CLB áp chót Tân Hiệp Hưng TP.HCM 2 điểm.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất