Từ vị thế của một người hùng, Rooney đã trở thành một kẻ đáng ghét khi tuyên bố muốn rời M.U. Nhưng bây giờ, từ một “tội đồ”, cựu tiền đạo của Everton lại trở thành người hùng trong mắt các CĐV M.U khi anh quyết định ở lại sân Old Trafford. Sau khi đặt câu hỏi về tham vọng của M.U cũng như nghi ngờ về khả năng của các đồng đội, cuối cùng Rooney cũng nhận ra rằng anh đã sai khi lên tiếng xin lỗi HLV Alex Ferguson và các cầu thủ M.U.
Emma Parish, một trong số 163.000 thành viên của Manchester United Supporters Trust, bày tỏ sự vui sướng với quyết định của Rooney: “Tôi nghe tin này qua đài phát thanh khi đang lái xe và tôi chỉ biết há hốc mồm. Tôi thật sự ngạc nhiên. Tôi rất hài lòng và vui sướng khi Rooney ở lại bởi anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp quốc tế. Tôi ghét phải nhìn thấy anh ấy trong màu áo Man City. Tất cả chúng tôi đều kinh ngạc với những gì đã diễn ra trong tuần vừa qua bởi không ai trong số chúng tôi muốn cầu thủ hay nhất của mình ra đi”.
Không chỉ có Real Madrid, Man City hay Chelsea "chưng hửng" sau khi Rooney đồng ý ở lại sân Old Trafford, một đội bóng khác là Everton cũng chẳng thấy thích thú gì khi biết tin này. Bởi trong một điều khoản kèm theo hợp đồng giữa Everton và M.U về thương vụ Rooney hồi năm 2004, đội bóng thành phố Cảng sẽ nhận được 25% số tiền dôi ra (sau khi trừ đi 26 triệu bảng) từ phí chuyển nhượng của tiền đạo người Anh tới một đội bóng khác. Ví dụ, nếu Rooney gia nhập Man City, Chelsea, Real Madrid, hay Barcelona với phí chuyển nhượng 50 triệu bảng, Everton sẽ nhận được một khoản tiền lên tới 6 triệu bảng (tức 25% của 24 triệu bảng). Đây có lẽ là cơ hội duy nhất để Everton "kiếm chác" từ Rooney bởi khi hợp đồng của cầu thủ này với M.U hết hạn, tiền đạo người Anh đã 30 tuổi và khó có thể bán được với cái giá trên 26 triệu bảng.
Trong khi đó, HLV Carlo Ancelotti đã lên tiếng ủng hộ Wayne Rooney lấy lại phong độ cao nhất sau khi gia hạn hợp đồng với M.U thêm 5 năm. Chelsea của Ancelotti chính là đội được cho là liên hệ với tiền đạo người Anh sau khi các cuộc đàm phán giữa Rooney với M.U sụp đổ.
“Tôi không ngạc nhiên. M.U chắc hẳn rất vui vì họ đã giữ lại được một cầu thủ tuyệt vời. Rooney đã chơi hết sức ấn tượng cho M.U và trong tương lai, tôi nghĩ anh ấy sẽ lặp lại điều đó”, Ancelotti lên tiếng ủng hộ Rooney.
Màn so tài hơn hai thập kỷ của hai siêu sao bóng đá số một thế giới: Ronaldo và Messi, đã dần đi đến hồi kết. Nhưng quý tử của hai gia đình này khiến người hâm mộ không khỏi háo hức về một viễn cảnh "cha truyền con nối" trong làng bóng đá.
Nhận định Fiorentina vs Inter Milan: Inter trở lại sân Artemio Franchi đêm nay để đá nốt trận đấu thuộc vòng 14 Serie A, vốn bị hoãn từ phút 17 sau sự cố tiền vệ Edoardo Bove của Fiorentina đột quỵ và phải nhập viện cấp cứu. Tỷ số lúc đó vẫn là 0-0.
Nhận định Valencia vs Barcelona: Chỉ tính riêng các trận đấu cúp loại trực tiếp kể từ thời điểm dẫn dắt Barcelona, HLV Hansi Flick đã giành chiến thắng tất cả các trận này.
Nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Từ Hy Viên đã qua đời ở tuổi 48 do biến chứng của cúm và viêm phổi, để lại sự tiếc thương vô hạn trong lòng người hâm mộ.
Từ các nghệ sĩ tham dự show "Anh trai say hi" như Ali Hoàng Dương, Hùng Huỳnh đến những người bạn thân thiết ngoài đời của Trấn Thành là Lệ Quyên, Thái Công cũng xuất hiện trong "Bộ tứ báo thủ".
Ngày 8/2, show diễn "Velvet Vogue Night" sẽ diễn ra tại TP. HCM. Tại đó, bộ đôi NTK Đỗ Mạnh Cường và Kye Nguyễn sẽ có dịp trình làng những BST mới nhất đến với giới mộ điệu thời trang.
Bài viết "Rạng rỡ Việt Nam" của Tổng Bí thư Tô Lâm với những nội dung sâu sắc đã nhận được sự quan tâm của độc giả Thành phố Hồ Chí Minh, nhất là các cán bộ, đảng viên tại thành phố mang tên Bác.
Với vẻ đẹp quý phái và trẻ trung, mẹ vợ Đoàn Văn Hậu – bà Mai Đoàn – vừa khiến dân mạng phải “trầm trồ” khi chia sẻ loạt ảnh áo dài đón Xuân. Nhan sắc “không tuổi” của bà đã thu hút sự chú ý của đông đảo netizen, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
Chỉ một thời gian ngắn sau khi tung trailer, phim siêu nhân Chiến thần Lạc Hồng của Việt Nam đã đạt 100.000 lượt xem trên YouTube và nửa triệu lượt xem trên Facebook
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, Chính phủ Bỉ đang triển khai một loạt biện pháp mạnh nhằm nâng cao an toàn giao thông, đặc biệt tập trung vào việc xử lý những tài xế vi phạm nghiêm trọng luật giao thông và tái phạm nhiều lần.
Sau một tháng thực hiện Nghị định 168/2024/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông trong lĩnh vực giao thông đường bộ; trừ điểm, phục hồi điểm giấy phép lái xe; ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông của người dân đã được nâng cao...
Ngày 6/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh công bố các thông tin về Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tuyển sinh đầu cấp Trung học cơ sở năm học 2025 - 2026.
Quốc Anh để lại ấn tượng trong mùa phim Tết 2025 với vai nam chính trong 'Bộ tứ báo thủ' của đạo diễn Trấn Thành. Trước đó, anh từng sở hữu vai diễn điện ảnh "trăm tỉ" đầu tiên sau khi đóng chính phim "Trạng Quỳnh".
NSND Lan Hương vào vai bà Bông trong phim "Ngôi nhà trăm tỷ". Được khán giả yêu mến với danh xưng 'mẹ chồng quốc dân', đây là lần đầu tiên bà đóng chính một bộ phim sit-com (hài tình huống) của phía Nam.
Nhận định Liverpool vs Tottenham: Họ chính là hai bức tranh đối lập của các CLB Premier League ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Trong lúc Tottenham vội vã mua sắm để cứu vãn mùa giải, Liverpool lại không đón bất cứ tân binh nào.