(TT&VH Online) – Theo thông tin mà tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải, Chủ tịch Florentino Perez chưa sẵn sàng để Kaka rời Real Madrid dù tiền vệ người Brazil đang là trung tâm của những tin đồn chuyển nhượng liên quan tới hai đội bóng thành Milan, Inter và AC Milan.
Kaka và Benzema chưa có được chỗ đứng vững chắc ở Real - Ảnh: Reuters
Kể từ khi gia nhập sân Bernabeu vào mùa Hè năm 2009, Kaka chưa khi nào lấy lại được phong độ cao nhất như khi anh còn khoác áo Milan. Chính vì vậy, thời gian qua đã rộ lên những tin đồn cho rằng Kaka sẽ bị Real chuyển nhượng trong mùa Hè tới. Truyền thông Tây Ban Nha và Italia đã loan tin rằng Inter cũng như đội bóng cũ của Kaka, Milan đang có ý định đưa tiền vệ 28 tuổi này trở lại Italia.
Tuy vậy, theo tờ Sport, Chủ tịch Perez được cho là không quan tâm tới ý tưởng chuyển nhượng Kaka. Theo lập luận của tờ báo có trụ sở tại thành phố Barcelona này, nếu “ông trùm” của Real chấp nhận bán lại Kaka, điều này đồng nghĩa với việc Perez thừa nhận sai lầm trong thương vụ này. Perez đã tốn rất nhiều công sức và tiền bạc (65 triệu euro) để đưa Kaka về sân Bernabeu nên ông không dễ dàng để cựu tiền vệ Milan ra đi.
Tuy vậy, Perez sẵn sàng hợp tác trong thương vụ này nếu đội bóng Anh Chelsea đưa ra một lời đề nghị thích hợp. Trước đây, Kaka đã từng thổ lộ rằng anh muốn gia nhập Chelsea. Tiền vệ người Brazil vẫn chưa thi đấu một phút nào cho Real mùa này vì một chấn thương đầu gối và chỉ có thể trở lại vào tháng 1/2011.
Cũng liên quan tới tương lai của một “galactico” khác, Giám đốc thể thao của Real, Miguel Pardeza vừa xác nhận rằng Real Madrid không có kế hoạch bán chân sút Karim Benzema như một số báo đưa tin. Kể từ khi gia nhập Real cùng thời điểm với Kaka, chân sút người vẫn chưa thể khẳng định được giá trị của mình tại Liga và đã xuất hiện tin đồn cho rằng cựu tiền đạo của Lyon sẽ rời sân Bernabeu vào tháng 1 tới. Tuy nhiên, Pardeza đã lên tiếng phủ nhận.
“HLV Jose Mourinho đã nói với chúng tôi rằng nhìn chung ông ấy hài lòng với Benzema, nhưng cũng nói rằng ông ấy muốn nhiều hơn nữa từ Benzema. Sự cạnh tranh ở Real rất khốc liệt khi các đồng đội của Benzema không muốn nhượng lại dù chỉ là một milimet ở vị trí của họ. Nhưng Real có thời gian, chúng tôi cần phải kiên nhẫn và tiếp tục ủng hộ các cầu thủ. Ý tưởng bán Benzema không có trong đầu của chúng tôi”, Pardeza nhấn mạnh .
Hiện Tottenham và Juventus được cho là đang quan tâm tới chân sút 22 tuổi người Pháp.
Lượng khán giả đến sân thấp kỷ lục, chất lượng trận đấu kém và sự chênh lệch trình độ giữa các đội dự FIFA Club World Cup 2025 đang trở thành bài toán nan giải cho BTC.
Man United đang đặt mục tiêu đầy tham vọng là trở lại đỉnh cao Premier League vào năm 2028, đúng dịp kỷ niệm 150 năm thành lập CLB, thông qua dự án “Project 150” do CEO Omar Berrada khởi xướng.
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã quyết định rút ngắn thời gian tổ chức hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo NATO dự kiến diễn ra vào tuần tới.
Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ (DGCA) vừa ra cảnh báo đối với hãng hàng không Air India sau khi phát hiện 3 máy bay Airbus của hãng này vẫn thực hiện các chuyến bay trong khi chưa được kiểm tra định kỳ thiết bị thoát hiểm khẩn cấp theo quy định.
Ngày 19/6, thông tin từ Bộ Công an cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C01) đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, các quyết định khởi tố bị can vụ án “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng; Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm” liên quan Công ty Cổ phần Z Holding.
Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2025 - giaidauscholar.com cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 20/6 và sáng 21/6.
Ngày 16/6/2025, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký Nghị quyết số 1683/NQ-UBTVQH15 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Thái Nguyên năm 2025. Nghị quyết có hiệu lực từ 16/6/2025.
Ngày 16/6/2025, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký Nghị quyết số 1681/NQ-UBTVQH15 về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Sơn La năm 2025. Nghị quyết có hiệu lực từ 16/6/2025.
Vụ bê bối doping liên quan đến đội bơi Trung Quốc tại Olympic Tokyo 2021 vẫn chưa dừng lại khi Cơ quan Phòng chống Doping Mỹ (USADA) đưa ra bằng chứng mới trong phiên điều trần tại Thượng viện.
Hệ thống siêu thị LOTTE MART đồng hành cùng hàng loạt thương hiệu lớn trong và ngoài nước mang đến chương trình khuyến mại có quy mô "đỉnh cao" chưa từng có - LOTTE Max Sale 2025 với hơn 6.000 mặt hàng giảm giá lên đến 50%.
Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc gặp mặt của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cơ quan báo chí nhằm tri ân, ghi nhớ công lao của các thế hệ người làm báo qua các thời kỳ.
Ngày 19/6/2025, tại Peri Pool Arena Đà Nẵng, cơ thủ Nguyễn Anh Tuấn đã xuất sắc giành chức vô địch Peri Tribute Cup 2025 sau màn trình diễn đỉnh cao trong trận chung kết với cơ thủ Philippines Johann Chua. Trận đấu không chỉ là cuộc so tài kỹ thuật mà còn là màn biểu diễn mãn nhãn của hai "thợ múa" hàng đầu thế giới, khiến khán giả không thể rời mắt.
Trong khuôn khổ Diễn đàn báo chí toàn quốc lần thứ 2, chiều 19/6, Phiên thảo luận với chủ đề "Báo chí Việt Nam trong kỷ nguyên mới: Tầm nhìn, kiến tạo không gian phát triển" đã được tổ chức.
Chiều 19/6, trong khuôn khổ phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 9, các đại biểu Quốc hội bày tỏ quan tâm đến việc thực hiện quy định của pháp luật về dạy thêm, học thêm.
Chiều 19/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tổ chức gặp mặt Người làm báo tiêu biểu nhân Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).