(TT&VH Online) – Dù đang xếp sau Barcelona tại đấu trường La Liga với 2 điểm ít hơn nhưng tiền vệ Lassana Diarra của Real Madrid vẫn tràn đầy tự tin về một mùa bóng thành công của “Kền kền trắng”. Ngoài ra, cầu thủ người Pháp này cũng chia sẻ những câu chuyện nội bộ của Real Madrid.
Chiến thắng đậm đà 6-2 trước Villareal ở vòng 23 La Liga hôm cuối tuần chỉ đủ giúp Real Madrid bám đuổi Barcelona trên BXH với khoảng cách 2 điểm. Tuy nhiên, trong phát biểu của mình trên tờ nhật báo AS (Tây Ban Nha), tiền vệ của Real Madrid, Lassana Diarra đã cho rằng Barca không phải là vấn đề quá lớn. Cùng với đó, cầu thủ người Pháp tuyên bố rằng anh cùng các đồng đội cần phải tận dụng những lợi thế nhỏ nhất để vượt qua Barca.
“Tôi đã xem một vài trận đấu của Barcelona và tôi không nghĩ họ là vấn đề cần bàn luận”, Lassana Diarra phát biểu trên tờ AS, anh tiếp: “Nếu bạn hỏi tôi rằng liệu họ (Barcelona) yếu hơn mùa bóng trước thì câu trả lời là có thể có, có thể là không. Nói một cách khác đi, chúng tôi (Real Madrid) cần phải tận dụng tối đa những thời điểm mà họ vấp ngã”.
Lassana Diarra: Barcelona không phải là vấn đề
Sau đó, Lassana Diarra đã dành những mĩ từ để nói về người đồng hương đang cùng anh phục vụ Real Madrid là Karim Benzema rằng “đó là một tiền đạo giỏi và thích hợp cho đội bóng” và rằng “Benzema đã cải thiện rất nhiều sau 7 tháng khoác áo Real Madrid”. Ngay sau đó, tuyển thủ người Pháp cũng đã thẳng thắn nói về việc anh không được góp mặt trong trận đấu mà Real thất bại trước Lyon tại vòng 1/8 Champions League hôm 17/2.
“Đó là một quyết định của HLV”, tiền vệ người Pháp giải thích: “Chúng tôi là một đội bóng có tới 25 thành viên và HLV đã giải thích cho tôi hiểu vì sao tôi không thi đấu trận này; trong khi đó, Mahamadou [Diarra] cũng biết lí do vì sao anh ấy đã được thi đấu. Chúng tôi đang chờ đợi những trận đấu tiếp theo sắp tới đây và chúng tôi muốn giành một danh hiệu”.
Cũng trong phát biểu của mình, Lassana Diarra đã không ngần ngại nói về sự cạnh tranh vị trí khu trung tuyến giữa anh và Xabi Alonso. Cầu thủ người Pháp này cho biết: “Không có vấn đề gì giữa tôi với anh ấy cả. HLV sẽ là người quyết định những người sẽ được thi đấu. Hiện tại, tôi đang hạnh phúc và rất hài lòng ở Real Madrid, vì ở đây có rất nhiều cầu thủ giỏi”.
Trong một diễn biến khác tại Bernabeu, hậu vệ Raul Albiol mới đây đã lên tiếng bảo vệ ông thầy Pellegrini trước những chỉ trích của báo chí sau trận thua Lyon tại vòng 1/8 Champions League. Phát biểu trên tờ AS, tuyển thủ Tây Ban Nha cho hay: “Thật không công bằng khi chúng tôi bị thì tất cả lỗi lầm đều đổ lên đầu HLV. Chúng tôi đã có một trận đấu không tốt trước Lyon, nhưng đó không phải do lỗi của HLV, đó là lỗi của các cầu thủ”.
“Chúng tôi cần phải quyết tâm hơn kể từ sau thấ bại trước Lyon. Không thể đem chúng tôi ra so sánh với Barcelona. Giờ đây, chúng tôi cần phải tập trung vào các trận đấu của mình và chúng tôi vẫn còn một trận lượt về với Lyon, kết quả cuối cùng sẽ cho chúng ta sẽ thấy đâu là đội bóng hay hơn”, cựu binh của Valencia khẳng định.
Loạt ảnh cũ vừa được Phan Hiển chia sẻ không chỉ ghi lại những khoảnh khắc nghệ thuật ấn tượng cùng kiện tướng Khánh Thi và Chí Anh mà còn khiến nhiều người thêm trân trọng mối quan hệ văn minh, đáng ngưỡng mộ giữa họ suốt nhiều năm qua.
Ngày 18/3, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã đón mừng sự trở về của hai phi hành gia Butch Wilmore và Suni Williams sau một cuộc hành trình dài 9 tháng đầy thử thách trong không gian.
Dù mùa đông hay mùa hè, mỗi ngày, các nghệ sĩ Nhà hát Múa rối Thăng Long, Hà Nội biểu diễn trung bình 7 suất diễn, kéo dài đến tận 22h. Họ ngâm mình dưới nước, thầm lặng cống hiến cho khán giả những tiết mục độc đáo, đậm bản sắc văn hóa Việt.
"Nếu cậu để mất bóng, cậu sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nhé", một thỏa thuận ngầm mà chỉ HLV Kim Sang Sik và chuyên gia giữ nhịp, Nguyễn Hoàng Đức, biết rõ tầm quan trọng như thế nào.
Phim Lật mặt 8: Vòng tay nắng của Lý Hải đề cập đến đứa con 17 tuổi đam mê theo đuổi giấc mơ ca sĩ thần tượng nhưng bị bố yêu cầu học tập trung cho việc học để có tương lai ổn định.
XSMN 19/3: Xổ số miền Nam ngày 19/3/2025 gồm các tỉnh Đồng Nai, Cần Thơ và Sóc Trăng. Theo dõi kết quả XSMN hôm nay thứ Tư ngày 19/3 trên giaidauscholar.com.
Mới đây, nữ xạ thủ số 1 của bắn súng Việt Nam đã có tên trong danh sách 10 gương mặt được vinh danh toàn quốc. Đây cũng là một vinh dự rất lớn đối với tay súng người Thanh Hóa.
Sáng ngày 19/3/2025, tại một sự kiện thể thao ra mắt sản phẩm mới, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã gây bất ngờ lớn khi tuyên bố tạm dừng thi đấu quần vợt chuyên nghiệp ở tuổi 28.
Liên tiếp bị loại khỏi các đấu trường cúp chỉ trong vòng hơn 1 tháng chóng vánh. Liverpool thực sự khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối, sau thời gian thăng hoa đầu mùa giải.
Phil Foden, cầu thủ từng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA mùa trước, đang trải qua một mùa giải đáng quên tại Man City. Từ vị trí trung tâm trong kế hoạch của Pep Guardiola, anh giờ đây thường xuyên bị đẩy lên băng ghế dự bị, như chỉ được vào sân 14 phút trong trận hoà Brighton 2-2 gần đây.
Trận đấu giữa Vietinbank của HLV Tuấn Kiệt và LPBank Ninh Bình của HLV Thái Thanh Tùng sẽ mở màn cho giai đoạn 1 giải bóng chuyền VĐQG 2025. Đội nào sẽ thắng?
Ông Đào Viết Nghiêm, Chủ tịch UBND xã Bản Công, huyện Trạm Tấu (Yên Bái) cho biết, mặc dù đã gần cuối tháng 3, nhưng bất ngờ từ đêm 18/3 đến 7 giờ sáng ngày 19/3, trên đỉnh Tà Xùa thuộc xã Bản Công xuất hiện băng tuyết dày, phủ kín các cành cây.
Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam kể từ sau chức vô địch ASEAN Cup 2024 sẽ không có tiền đạo Nguyễn Xuân Son do chấn thương, nhưng đây lại không phải là thời điểm để nói về vấn đề của một hàng tấn công không có Xuân Son.