(TT&VH Online) - Trong bài phát biểu mới đây trên kênh truyền hình TF1, tuyển thủ người Pháp đang khoác áo CLB Bayern Munich, Franck Ribery đã khẳng định rằng anh chưa bao giờ tuyên bố muốn gia nhập Real Madrid như một số báo đã đăng tải trong thời gian qua.
Trong mùa Hè vừa qua, Franck Ribery chính là cái tên mà Real muốn, nhưng không thể có được. Lí do chính là ban lãnh đạo Bayern Munich quyết tâm giữ chân “gã mặt sẹo” bằng "cái giá trên trời". Một số tờ báo Pháp trước đó đã đăng tải thông tin khẳng định rằng Ribery từng tuyên bố muốn rời Bayern để gia nhập Real Madrid. Thế nhưng, sự thật đã không phải như vậy khi tuyển thủ người Pháp chính thức lên tiếng trước giới truyền thông vào ngày hôm qua (16/8).
Trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình TF1, Franck Ribery đã rất tức giận và phủ nhận tin đồn cho rằng anh từng bí mật tiếp xúc với Real Madrid, đồng thời, tuyển thủ người Pháp này cũng khẳng định không bao giờ tuyên bố mình có ý định chuyển đến Bernabeu.
Franck Ribery: “Tôi chưa bao giờ nói muốn đến Real Madrid”
“Tôi không bao giờ nói rằng tôi muốn chuyển đến Real Madrid. Nếu tôi đã làm như vậy thì tôi sẽ nói công khai như thế. Nhưng tôi chưa bao giờ nói một từ nào xung quanh vấn đề không muốn thi đấu ở đây [tại Bayern]”, tiền vệ người Pháp có biệt danh “gã mặt sẹo” xác nhận.
Ngay sau đó, Franck Ribery cũng tiết lộ rằng anh đã từng từ chối những lời đề nghị từ các CLB lớn ở châu Âu như M.U, Chelsea, hay Barca. Anh cũng khẳng định mình không quan tâm đến những tin đồn bởi anh không chắc chắn chắn về một bản hợp đồng để rời bỏ Allianz Arena. Ribery cho hay: “Ngay bây giờ, tôi sẽ không bị mất ngủ cho đến khi tôi thấy một lời đề nghị. Tôi cũng đã từng được Manchester United, Chelsea và Barcelona liên hệ. Nhưng chỉ có điều duy nhất được biết ngay lúc này, tôi là một cầu thủ của Bayern Munich và CLB thực sự muốn tôi ở lại”.
Tuy nhiên, những lời phát biểu ở trên của Franck Ribery lại hoàn toàn trái ngược với những gì mà tay đại diện của anh là Alain Migliaccio đã tuyên bố mới đây. Theo đó, tay đại diện Alain Migliaccio cho rằng: “Franck [Ribery] sẽ thích thi đấu cho Real Madrid hơn là Barcelona và cầu thủ này đã nói điều đó với Zinedine Zidane”. Ngoài ra, những chuyện "làm mình, làm mẩy" của "gã mặt sẹo" ở giai đoạn chuẩn bị của "Hùm xám" đầu mùa giải cũng khiến người ta đã nhiều lần đặt dấu hỏi về việc Ribery có thực sự muốn gắn bó với Bayern Munich.
Trực tiếp bóng đá Buriram United vs CAHN (19h30, 21/5) – giaidauscholar.com cập nhật diễn biến, kết quả trận đấu giữa Buriram United vs CAHN thuộc chung kết lượt về Shopee Cup.
Các hiện tượng thời tiết bất thường như nắng nóng kỷ lục và hạn hán nghiêm trọng đang xuất hiện ngày càng dày đặc trên khắp các châu lục, phản ánh rõ tình trạng ấm lên toàn cầu và những tác động rõ rệt của biến đổi khí hậu đối với các hệ sinh thái và đời sống con người.
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quy định rõ: Các cơ sở giáo dục cần lập kế hoạch ôn tập văn hóa, bồi dưỡng kiến thức cho những học sinh yếu, kém; tuyệt đối không tổ chức dạy thêm, học thêm dưới bất kỳ hình thức nào...
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, chiều 21/5, Quốc hội thảo luận ở tổ về Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng; chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Quy Nhơn – Pleiku; điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án đường bộ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu giai đoạn 1.
Ngày 21/5, thông tin từ Bệnh viện Thanh Nhàn (Sở Y tế Hà Nội), trong 2 tuần đầu tháng 5, bệnh viện ghi nhận sự gia tăng ca mắc các bệnh truyền nhiễm, bao gồm sốt xuất huyết, tay chân miệng và COVID-19.
Phóng viên TTXVN tại Israel dẫn kết quả nghiên cứu đăng trên báo Jerusalem Post cho biết đi bộ trên 7.000 bước/ngày có thể giảm nguy cơ mắc ung thư tới 16%.
Nằm trong sáng kiến DANAFF's Talent tại Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần Ba (DANAFF III), "Vườn ươm dự án" đã chọn được danh sách 14 dự án phim triển vọng để tranh giải Dự án xuất sắc nhất.
Đồng chí Trần Đức Lương, sinh ngày 5/5/1937, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã từ trần hồi 22 giờ 51 phút ngày 20/5/2025, tại Nhà riêng, hưởng thọ 88 tuổi.
Chiều 21/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công Dự án khu phức hợp đô thị, du lịch sinh thái, sân golf Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên (Trump International Hung Yen).
Có những câu thơ sau khi đã viết xong, đọc lại, ngay cả tác giả cũng không thể lý giải vì sao mình đã viết như thế. Do đó, không phải ngẫu nhiên khi bình thơ, để khen nức khen nở câu thơ nào đó, nhà phê bình hoặc đồng nghiệp thường "phán" câu nghe trớt quớt: "Trời cho".
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết: Ông đã chỉ đạo Bộ Nội vụ chuẩn bị phát động phong trào toàn dân thi đua làm giàu, đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.