Thủ quân của Roma là người đầu tiên bị thay ra và khi đi ngang qua Ranieri, Totti cũng không buồn bắt tay ông thầy của anh. Và tin đồn lại càng được thể lan ra.
Totti khẳng định là không có hề hấn gì với Ranieri, Ảnh Getty
Nhưng trên tờ Corriere dello Sport, Totti khẳng định là anh không có hề hấn gì với Ranieri cả. "Hôm nay là sinh nhật tôi và thật tuyệt vời khi có thể ăn mừng sinh nhật bằng một chiến thắng ý nghĩa thế này. Thành thật mà nói tôi muốn tự mình ghi bàn để mừng sinh nhật nhưng Vucinic đã tặng tôi món quà ý nghĩa nhất. Tôi hy vọng có thể ăn mừng nhiều sinh nhật nữa trong màu áo này vì tôi yêu Roma vô cùng. Chiến thắng trước Inter có thể là bước ngoặt. Nó cho phép chúng tôi hướng tới những suy nghĩ tích cực và hiểu rằng chừng nào còn hy vọng và nỗ lực, Roma vẫn còn nguyên cơ hội đạt được những mục tiêu quan trọng và khó khăn. Cuối cùng tôi muốn nói, không có vấn đề gì giữa tôi và HLV trưởng. Tôi đã, đang và sẽ không bao giờ là vấn đề của Roma cả vì đội bóng này là một phần tất yếu trong trái tim tôi", Totti viết trên trang web cá nhân của anh.
Về phần mình, "Thợ hàn" Ranieri cũng nhấn mạnh là mối quan hệ giữa ông với "số 10" hoàn toàn tốt đẹp. "Làm gì có chuyện gì giữa tôi và Francesco. Cậu ấy là một người thông minh. Totti đã chơi rất hay như một thủ quân thực sự. Khi thay cậu ấy ra là lúc tôi phải chơi một canh bạc đúng nghĩa. Tôi cần một ai đó nhanh nhẹn vì hàng thủ Inter đã thấm mệt. Tốc độ của một người như Vucinic có thể khiến đối phương gặp rắc rối. Dù cho có thất vọng đi chăng nữa Totti cũng sẽ hiểu và hài lòng với chiến thắng này. Francesco là một phần lịch sử của Roma, là biểu tượng của đội bóng và đó là điều không phải bàn cãi cũng như tài năng và đẳng cấp của cậu ấy vậy".
Theo Ban Tổ chức Lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, tính đến 17 giờ ngày 24/5, có 655 Đoàn (khoảng 9.300 lượt người) đã đến viếng, gửi vòng hoa, chia buồn cùng gia đình nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương.
Ngày 24/5, tại thủ đô Phnom Penh, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Campuchia đã trang trọng tổ chức lễ viếng và mở sổ tang tưởng niệm nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương.
Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước, do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith dẫn đầu đã tới Đại sứ quán Việt Nam Lào ở thủ đô Viêng Chăn đặt vòng hoa viếng, ghi sổ tang bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương.
Hàng nghìn người hâm mộ Napoli đã xuống đường, pháo hoa rực sáng khắp thành phố khi đội bóng giành chức vô địch Serie A sau chiến thắng 2-0 trước Cagliari tại sân Stadio Diego Armando Maradona tối 23/5/2025.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình tổ chức trọng thể Lễ viếng đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo nghi thức Quốc tang.
Ngày 24/5, một sự cố mất điện lớn đã xảy ra tại khu vực xung quanh khu nghỉ dưỡng French Rivera của Cannes (Pháp) vào ngày cuối cùng của liên hoan phim Cannes. Tuy nhiên, Ban Tổ chức khẳng định lễ bế mạc sẽ không bị ảnh hưởng.
Đảo Hòn Chuối thuộc địa bàn thị trấn Sông Ðốc, huyện Trần Văn Thời, nằm cách đất liền 17 hải lý về hướng Tây Nam. Hiện, trên đảo có 46 hộ dân sinh sống bằng nghề nuôi thuỷ hải sản, khai thác biển.
Chiều 24/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp về tình hình thị trường vàng.
Ngày 24-5, tại Hà Nội, NXB Kim Đồng đã tổ chức giao lưu và ra mắt sách "Kỳ công diệu nghệ – một số kỹ thuật và công nghệ trên dải đất hình chữ S trước thế kỷ XX" của hai tác giả Đông Nguyễn và KaoVjets Ngujens.
Chiều 24/5, chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành, hiệp hội, ngân hàng, doanh nghiệp về tình hình thị trường bất động sản, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo quyết liệt xử lý các hành vi tạo giá áo, đầu cơ, thao túng trục lợi, lũng loạn thị trường bất động sản.
Lewis Hamilton đã gặp tai nạn trong buổi tập cuối cho Monaco Grand Prix với tốc độ 175 dặm/giờ, buộc đội Ferrari chỉ còn hai tiếng rưỡi để sửa chữa xe trước vòng loại.
Sáng 24/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ nghe báo cáo, đánh giá tình hình và cho ý kiến về các định hướng, giải pháp, công việc tiếp theo sau vòng đàm phán lần thứ 2 Hiệp định song phương về thương mại đối ứng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.