(TT&VH Online) – Hậu vệ phải của Real Madrid, Sergio Ramos vừa lên tiếng xin lỗi những đồng đội ở ĐT Tây Ban Nha hiện đang khoác áo Barca vì đã có hành vi không đẹp với thủ quân của đội bóng này, Carles Puyol.
Ramos đẩy vào mặt Puyol - Ảnh: Getty
Trong trận cầu “Siêu kinh điển” vừa qua, Ramos đã có một ngày thi đấu đáng quên khi hậu vệ phải của Real là mắt xích yếu nhất, dẫn tới sự sụp đổ của hàng thủ đội khách với 5 bàn thua. Không những vậy, cuối trận Ramos còn phải nhận thẻ đỏ vì một pha vào bóng thô bạo với Messi, cộng với cú vung tay vào mặt thủ quân Puyol của đối phương. Tuy vậy, trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Ramos khẳng định rằng anh không hề có ý định "triệt hạ" Messi.
“Tôi cảm thấy tồi tệ sau pha bóng đó. Tôi đã sai khi thực hiện pha vào bóng nguy hiểm với Messi, nhưng tôi khẳng định rằng không bao giờ tôi vào sân với ý định làm đau một ai đó. Tôi chưa bao giờ khiến ai bị chấn thương. Tôi chẳng tự hào gì với những gì tôi đã làm. Tôi xin lỗi những đồng đội ở ĐT Tây Ban Nha, Xavi và Puyol”, Ramos xin lỗi các cầu thủ Barca.
Bất chấp trận thua toàn diện 0-5 trước Barca ở trận đấu vừa qua, Ramos tin rằng Real Madrid vẫn có thể đứng dậy sau thất bại này để tiếp tục cuộc đua tại Liga.
“Đó là một trận đấu quan trọng, nhưng chúng tôi đã chơi không tốt. Hơn lúc nào hết, bây giờ chúng tôi phải chứng tỏ rằng chúng tôi là Real Madrid, đội bóng đã từng trải qua những khoảnh khắc tương tự trước đây nhưng vẫn tiếp tục tiến lên phía trước. Chúng tôi chúc mừng Barca bởi họ đã chơi một trận đấu tuyệt vời. Giờ là lúc Real cần đoàn kết lại và chúng tôi vẫn còn cơ hội đoạt các danh hiệu”, Ramos nhấn mạnh.
Trong khi đó, tiền vệ Mesut Oezil thừa nhận rằng thất bại trước Barca thực sự khiến anh và các đồng đội ở Real Madrid cảm thấy đau đớn, dù họ đã cố gắng hết sức trong trận “siêu kinh điển”.
“Tôi chưa bao giờ phải chịu một thất bại nặng nề trong một trận đấu quan trọng như trận thua Barca vừa qua. Thất bại này khiến chúng tôi cảm thấy đau đớn. Họ đã ghi được 2 bàn từ rất sớm, nhưng chúng tôi không bao giờ đầu hàng”, Oezil phát biểu trên tờ Bild.
Về việc bị thay ra sau giờ nghỉ trận gặp Barca, tiền vệ người Đức khẳng định rằng anh không thấy phiền lòng bởi quyết định của Mourinho: “Tôi không có gì để phàn nàn về điều đó. Khi đó HLV chỉ muốn thay đổi một vài thứ mà thôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào Mourinho”.
Ngày 16/7, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra đối với Trần Hữu Ba (sinh năm 1988, trú tại xã Vạn An, Nghệ An) - người điều khiển xe ôtô gây tai nạn.
Không chỉ là xu hướng, công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR) và thực tế mở rộng (XR) đang trở thành lực đẩy quan trọng trong quá trình chuyển đổi số ngành du lịch.
Alexander Isak, ngôi sao sáng giá của Newcastle United, đang trở thành tâm điểm chú ý khi có thông tin cho rằng Liverpool đã tiếp cận để hỏi mua anh. Với phong độ bùng nổ, khả năng săn bàn thượng hạng và hợp đồng còn thời hạn đến năm 2028, câu hỏi đặt ra là: Isak thực sự đáng giá bao nhiêu trên thị trường chuyển nhượng?
Nhận lời mời của BTC giải, Công ty Thiên Long Sport, với sự chấp thuận của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, AFC và VFF, đội tuyển sinh viên Hàn Quốc trở lại Việt Nam để thách đấu những CLB và các ngôi sao hàng đầu làng túc cầu nội, trong đó có Hoàng Đức, Văn Lâm và dàn sao của tân binh V-League Ninh Bình.
giaidauscholar.com cập nhật thông tin chi tiết về giải thể thao điện tử Esports World Cup 2025, giải đấu có sự tham gia của đạn diện đến từ Việt Nam là GAM Esports.
ĐT Nhật Bản thắng Hàn Quốc ở chung kết Cúp Đông Á 2025 với tỉ số 1-0 trong bối cảnh đội bóng xứ mặt trời mọc khắc chế hoàn toàn lối chơi bóng bổng của đối thủ.
giaidauscholar.com cập nhật link xem trực tiếp bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 16/7.
Link xem trực tiếp bóng đá U23 Đông Nam Á 2025 - giaidauscholar.com cập nhật nhanh và chính xác nhất các link xem trực tiếp U23 Đông Nam Á 2025 ngày 16/7.
Giải FIFA Club World Cup đã trở thành đối trọng với Champions League và cả Premier League trong tương lai. Đây là điều mà các quan chức bóng đá của UEFA và Premier League không thể ngó lơ.
Sau những cuộc đàm phán căng thẳng, cuối cùng, Real Madrid đã đưa Alvaro Carreras trở lại Bernabeu với mức phí 50 triệu euro, trở thành hậu vệ đắt thứ 2 trong lịch sử câu lạc bộ.
Lịch thi đấu giao hữu mùa hè - giaidauscholar.com cập nhật lịch thi đấu giao hữu mùa hè của các CLB lớn Ngoại hạng Anh như MU, Man City, Arsenal, Liverpool, Chelsea,...
Bộ Xây dựng Nhà ở thành thị và nông thôn Trung Quốc cho biết trong nửa đầu năm nay, tổng lượng giao dịch nhà mới và nhà cũ trong cả nước đã tăng so với cùng kỳ năm ngoái, thị trường bất động sản nhìn chung duy trì xu hướng ổn định.