(TT&VH Online) - 2 cái tên cũ nhưng gắn liền với những thông tin mới. Các nguồn tin từ Nga và Italia cho hay là Juve sắp có thêm những sự thay đổi mới về nhân sự sau rất nhiều những vụ áp phe mà họ đã thực hiện thời gian qua.
Đầu tiên là về Miroslav Krasic. "Nedved mới" của bóng đá Châu Âu được cho là có thể chính thức trở thành người của Juve vào cuối tuần này.
Krasic sắp cập bến Juve- Ảnh Getty
Việc Juve muốn có Krasic không có gì mới vì thực tế thì vụ này đã được nhắc đến nhiều trên các mặt báo Italia từ cách nay tới gần 2 tháng. Nhưng khúc mắc có thể xem là duy nhất khiến Krasic đến giờ này vẫn chưa thể cập bến Olimpico là phí chuyển nhượng. CSKA Moskva đòi 18 triệu euro mới đồng ý bán trong khi Juve được cho là chỉ sẵn sàng trả khoảng 14 triệu euro.
Thực ra sự chênh lệch này không quá lớn nhưng vấn đề là Man City lại nhảy vào "phá đám" và sẵn sàng bỏ ra 18 triệu euro để có tuyển thủ Serbia của CSKA Moskva. Đã thế về sau lại có thêm Atletico Madrid, rồi Fenerbahce cũng đánh tiếng muốn có Krasic.
CSKA được thể làm cao nên không chịu nhả tiền vệ phải của họ cho Juve. Tuy nhiên, lợi thế lớn của đội bóng Italia là bản thân Krasic lại nhất quyết là chỉ muốn khoác chiếc áo sọc đen trắng chứ không có ý định gia nhập đội bóng nào khác. Krasic đã công khai bày tỏ mong muốn tới Juve với các quan chức CSKA và nhấn mạnh là nếu họ không để anh tới Torino thì anh sẽ không đi đâu cả và sẵn sàng chờ cho đến khi mãn hạn hợp đồng với CLB để gia nhập Juve.
Hôm qua tờ báo thể thao Soviet Sport của Nga loan tin là cuối cùng thì Juve có thể cũng sẽ được toại nguyện. Theo đó, đội bóng Italia chấp nhận nâng giá dạm mua Krasic thêm 2 triệu euro nữa so với đề nghị ban đầu thành 16 triệu euro. CSKA Moskva được cho là đã "gật đầu" với con số này. Vấn đề còn lại bây giờ là Krasic đạt được các điều khoản cá nhân với Juve là vụ này sẽ chính thức được hoàn tất. Dự kiến thì Krasic sẽ vắng mặt trong đội hình CSKA Moskva ở trận đấu với Spartak Moskva sắp tới để hoàn tất các điều khoản cá nhân cho phép anh chuyển sang Juventus.
Người đến thì phải có người đi. Các Ultra của Juve (CĐV quá khích) đã giương biểu ngữ với dòng chữ "chúng ta sẽ làm cho cuộc sống của họ trở thành địa ngục" để đe dọa một số cầu thủ Juve mà họ cho là đáng phải ra đi. Những người bị các ultra của Juve đưa vào tầm ngắm là Camoranesi, Poulsen và Grosso. Hiện Juve vẫn chưa thể tìm được "đầu ra" cho cả 3 cầu thủ này và chuyện họ có rời sân Olimpico trước mùa giải mới hay không cho đến lúc này vẫn còn là dấu hỏi.
Một cầu thủ khác tuy không bị các ultra của Juve nhắm đến nhưng có nhiều khả năng vẫn sẽ phải rời Torino là Tiago. Chủ tịch Atletico Madrid Cerezo nói rằng đội bóng Tây Ban Nha đã đạt được thỏa thuận mua đứt Tiago với Juve và vấn đề còn lại bây giờ là họ cần phải đạt được các thỏa thuận với cá nhân Tiago để vụ này được hoàn tất. Trước đây thì đã nhiều lần chỉ vì các đội bóng không chấp nhận đòi hỏi về lương bổng của Tiago mà Juve chưa thể tống khứ được tiền vệ người Bồ Đào Nha này. Nhưng lần này có thể là mọi chuyện sẽ khác khi Atletico tỏ ra rất quyết tâm còn Tiago cũng thấm thía rằng nếu vẫn tiếp tục đòi hỏi quá nhiều thì tương lai chờ anh ở sân Olimpico chắc chắn sẽ là "kiếp dự bị" không hơn không kém.
Ngày 11/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh chủ trì phiên họp của Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 80 năm Quốc khánh (2/9/1945-2/9/1890). Sự kiện sẽ diễn ra vào sáng 2/9 tại Quảng trường Ba Đình và các tuyến đường trung tâm của Thủ đô.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân đến dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước Tượng đài của Người trong Công viên Montreau ở thành phố Montreuil.
Ninh Bình hiện có trên 1.800 di tích lịch sử, văn hóa và danh thắng. Nguồn lực di sản văn hóa đồ sộ và đa dạng này là cơ sở để khai thác, phát huy trong quá trình phát triển công nghiệp văn hóa. Đây cũng là chìa khóa để bảo tồn di sản, thúc đẩy kinh tế sáng tạo và lan tỏa giá trị văn hóa đặc sắc vùng đất Cố đô.
Trong những tháng đầu năm 2025, thị trường bất động sản của phân khúc nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh có nhiều khởi sắc với số lượng mở bán tăng lên đáng kể cũng nhiều dự án mới được công bố, triển khai; trong đó đáng chú ý phân khúc cao cấp trở lên sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường nguồn cung mới trong năm 2025.
Từ ngày 5 đến 6/7, Giải Marathon Quốc tế "Vietcombank Mekong Delta" lần thứ VI sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Với chủ đề "Cùng bạn tỏa sáng" (Shines With You), sự kiện thu hút hàng vạn người đăng ký.
Hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2025), Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn tổ chức hội thao "Ngày hội những người làm báo TP.HCM" với quy mô lớn.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 299/TB-VPCP ngày 11/6/2025 thông báo Kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính tại cuộc họp nghe báo cáo về Đề án "Quốc tế hoá văn hoá Việt Nam và Việt Nam hoá văn hoá quốc tế".
Ngày 9/6, Tòa án Quận tại Oakland, California đã bác bỏ một vụ kiện tập thể chống lại Google, trong đó nguyên đơn cáo buộc công ty thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng trình duyệt Chrome một cách bất hợp pháp, ngay cả khi họ không đồng bộ hóa với tài khoản Google.
Kết quả bóng đá U19 Đông Nam Á 2025 – giaidauscholar.com cập nhật kết quả các trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng giải vô địch U19 nữ Đông Nam Á 2025 diễn ra hôm nay, ngày 11/6/2025.
Trận thua 1-3 trước Turkmenistan tại sân Ashgabat vào tối 10/6/2025 trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027 đã đẩy đội tuyển Thái Lan vào tình thế nguy hiểm, khi cơ hội giành vé dự vòng chung kết bị đe dọa nghiêm trọng.
Lợi dụng thời điểm các sĩ tử lớp 12 đang bước vào giai đoạn "nước rút" chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia 2024-2025, nhiều thủ đoạn lừa đảo trực tuyến đã xuất hiện khiến nhiều học sinh không kịp cảnh giác.
XSMN 11/6: Xổ số miền Nam ngày 11/6/2025 gồm các tỉnh Đồng Nai, Cần Thơ và Sóc Trăng. Theo dõi kết quả XSMN hôm nay thứ Tư ngày 11/6 trên giaidauscholar.com.