(TT&VH) - Các nhà điều hành điện ảnh đứng sau bộ phim bom tấn mới The Expendables của Sylvester Stallone đã buộc phải cắt một cảnh đẫm máu trong phim khi phát hành tác phẩm điện ảnh này ở Anh. Được biết, Anh đã xếp phim này vào hạng mục phim dành cho người lớn vì các cảnh bạo lực đẫm máu và lời thoại trong phim.
Áp-phích phim The Expendables
Các nhà làm phim đã chọn cách cắt bỏ cảnh mô tả “một người hùng siết con dao một cách tàn bạo” vào cổ một người đàn ông để phim được phân loại cho độ tuổi từ 15 trở lên. Tuy nhiên, cảnh phim này vẫn được chiếu ở Mỹ, nơi phim được phân loại R-rating.
The Expendables, còn có sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao Bruce Willis, Mickey Rourke, Arnold Schwarzenegger và Lý Liên Kiệt, kể về một nhóm lính đánh thuê khi họ tìm cách lật đổ một nhà độc tài Nam Mỹ. Phim sẽ được phát hành vào ngày 13/8 tới.
Vũ Diệu Thảo không chỉ gắn bó với đàn Tỳ bà, là một giảng viên tâm huyết với âm nhạc truyền thống, mà còn từng là BVT - MC truyền hình gắn bó nhiều năm với công tác báo chí.
giaidauscholar.com cập nhật Bảng xếp hạng bóng chuyền AVC Nations Cup 2025 - BXH thứ hạng chung cuộc giải bóng chuyền vô địch châu Á 2025 của ĐT Việt Nam
Phong độ ấn tượng của Thanh Thúy và Bích Tuyền giúp ĐT Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp vô địch AVC Nations Cup 2025, qua đó chính thức giành vé dự giải Vô địch nữ châu Á 2026.
Tối 14/6, trong tiết trời đẹp và mát mẻ, dòng sông Hàn lung linh thơ mộng lại được thắp sáng với đêm thi thứ ba của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2025, với chủ đề "Hành trình kết nối".
Chiều 14/6 tại Hà Nội, ca sĩ Mai Diệu Ly chính thức ra mắt album mới mang tên Gió qua mùa Thu nhớ – một dự án âm nhạc đặc biệt được cô ấp ủ và thực hiện từ năm 2024.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình vừa ký Quyết định số 1159/QĐ-TTg ngày 14/6/2025 phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trương Việt Dũng, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.
"Về với gia đình" là tiểu thuyết mới được NXB Văn học và Công ty Đông A ấn hành, gắn với một tác giả rất quen thuộc với độc giả Việt Nam - Hector Malot.
Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập sâu rộng, vấn nạn buôn lậu, hàng giả, hàng nhái không chỉ là nguy cơ bóp méo môi trường kinh doanh, thất thu ngân sách mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng.
Thông tin mới nhất từ Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường), mưa lũ do bão số 1, tính đến 18 giờ ngày 14/6 đã làm 5 người chết (Quảng Trị 3, Quảng Bình 2) và 2 người mất tích ở Quảng Bình.
Ngày 14/6, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo thủ tục không lập biên bản đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nestlé Việt Nam (địa chỉ số 7, đường 17A, Khu Công nghiệp Biên Hoà II, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).