Tin chuyển nhượng 31/12: Tiền đạo Kylian Mbappe nhận thông báo khẩn từ Real Madrid, trong khi MU gặp khó trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ đa năng Joshua Kimmich vì cơ hội tham dự Cúp C1 mùa sau.
Theo The Athletic, Real Madrid chuẩn bị khởi động lại kế hoạch chiêu mộ Kylian Mbappe, nhưng "Kền kền trắng" đã đưa ra thời hạn muộn nhất để cầu thủ 25 tuổi quyết định tương lai là vào giữa tháng 1.
Real Madrid quyết tâm rút kinh nghiệm từ sai lầm ở mùa hè năm 2022. Thời điểm đó, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha tưởng như đã chiêu mộ thành công Mbappe nhưng tiền đạo người Pháp cuối cùng lại "lật kèo" bằng cách gia hạn hợp đồng với PSG.
Mbappe sẽ hết hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải
MU khó mua Kimmich vì nguy cơ lỡ vé dự Cúp C1
Theo thông tin mới nhất từ nhà báo Ekrem Konur, MU hiện theo sát tình hình của Joshua Kimmich, người chỉ còn hợp đồng với Bayern Munich đến hè 2025. Cầu thủ người Đức có khả năng rời Allianz Arena vào cuối mùa. Tuyển thủ Đức vẫn được HLV Thomas Tuchel trao cơ hội ra sân thường xuyên, nhưng đôi bên bất đồng về việc gia hạn hợp đồng.
Do đó, MU đã vào cuộc để giành chữ ký ngôi sao 28 tuổi. Vấn đề lớn nhất với "Quỷ đỏ" là liệu họ có suất dự Champions League mùa tới hay không. Nên nhớ, Kimmich là cầu thủ có tham vọng và không còn trẻ. Nếu rời Bayern, tuyển thủ Đức muốn đến với các đội bóng có khả năng cạnh tranh danh hiệu.
MU khó mua Kimmich vì nguy cơ lỡ vé dự Cúp C1
Tottenham tìm cách củng cố hàng thủ
Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết Tottenham đã mở cuộc đàm phán với Genoa về trường hợp của trung vệ Radu Dragusin. Mức phí có thể được "Gà trống" gửi sớm cho đội bóng Serie A. HLV Postecoglou được cho là ưng ý với Dragusin.
Đội bóng thành London đang tìm gấp một trung vệ mới sau khi Cristian Romero dự kiến phải ngồi ngoài tới 5 tuần vì chấn thương gân kheo, trong khi hậu vệ kỳ cựu Eric Dier không còn giữ được phong độ ở mùa giải năm nay.
Tottenham tìm cách củng cố hàng thủ với thương vụ Radu Dragusin
MU trở lại đàm phán với Frimpong
Trong kế hoạch xây dựng đội ngũ mới cho mùa giải 2024/25, MU quyết định quay trở lại đàm phán với Bayer Leverkusen về trường hợp của Jeremie Frimpong. MU theo đuổi Frimpong trong suốt hơn một năm nay, từ khi Erik ten Hag đến Old Trafford, nhưng không thành công.
Với việc tỷ phú Sir Jim Ratcliffe chuẩn bị quản lý về mặt thể thao, MU một lần nữa hỏi mua Frimpong. Cầu thủ 23 tuổi người Hà Lan có thể đá mọi vị trí bên hành lang phải. Mùa này, anh ghi 5 bàn và 6 kiến tạo ở Bundesliga khi được HLV Xabi Alonso xếp đá tiền vệ phải. MU nhiều khả năng chia tay Aaron Wan-Bissaka, người hết hợp đồng vào cuối mùa giải. Vì vậy, việc mua Frimpong càng thêm quan trọng trong kế hoạch của MU.
MU trở lại đàm phán Frimpong
Arsenal hỏi mua De Ligt
Giới truyền thông Anh và Đức cùng đưa tin, Arsenal - đội có sự bất ổn ở hàng thủ gần đây - đang liên hệ chuyển nhượng trung vệ Matthijs De Ligt của Bayern Munich. Arsenal xem De Ligt là sự bổ sung quan trọng cho hàng phòng ngự, từ đó xây dựng đội hình mạnh mẽ hơn trong mùa hè 2024.
De Ligt được đánh giá là một trong những trung vệ giỏi nhất thế giới. Tuy vậy, sau giai đoạn khó khăn ở Juventus, cầu thủ người Hà Lan tiếp tục gặp gian nan ở Đức. Ngoài việc chấn thương, cựu đội trưởng Ajax cũng không được HLV Thomas Tuchel tin tưởng. Giá chuyển nhượng De Ligt không rẻ. Tuy vậy, Mikel Arteta vẫn hy vọng đạt được thỏa thuận với hậu vệ 24 tuổi trong thời gian sớm nhất.
Rèn luyện và nâng cao kỹ năng sống cho trẻ em luôn là việc làm cần thiết, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, làm nền tảng để thích ứng với cuộc sống xã hội, sống mạnh khỏe và an toàn. Phòng tránh tai nạn đuối nước là một trong những kỹ năng sống quan trọng, đặc biệt đối với trẻ em, giúp các em có tự bảo vệ bản thân, đồng thời có thể hỗ trợ người khác khi gặp sự cố đuối nước.
Tối 26/7, tại Sân vận động 30 tháng 4, đặc khu Côn Đảo (Thành phố Hồ Chí Minh), BTC kỷ niệm các ngày Lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Côn Đảo - Bản hùng ca bất tử".
Tối 26/7, Lễ khai mạc Đại hội khỏe "Vì an ninh Tổ quốc" lần thứ IX và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân lần thứ VI - giai đoạn 2 năm 2025 diễn ra tại Hà Nội.
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - giaidauscholar.com cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 27/7/2025.
giaidauscholar.com cập nhật link kết quả bóng chuyền VNL 2025 (FIVB Volleyball Nations League 2025) vòng bán kết diễn ra hôm nay 26/7 và rạng sáng 27/7.
Bộ Tài chính Thái Lan đã ban hành các biện pháp nhằm giảm thiểu tác động kinh tế đối với các cộng đồng dọc biên giới Thái Lan - Campuchia bằng cách thực hiện giãn nợ, giảm lãi suất và các biện pháp cho vay lãi suất thấp cho các cá nhân bị ảnh hưởng.
Tối 26/7, tại Khu Quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng, phường Quảng Phú, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBNN TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt "Bản hùng ca bất diệt", với chủ đề "Đất nước lời ru".
giaidauscholar.com cập nhật chi tiết thông tin lịch thi đấu bóng chuyền VNL 2025 (FIVB Volleyball Nations League 2025) trận chung kết và tranh giải ba.
Tiếp nối thành công sau hai ngày tổ chức tại Hà Nội, Hưng Yên và TP.HCM, chuỗi sự kiện "Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai xanh" sẽ đến với khách hàng tại Hà Nội, An Giang và Khánh Hòa vào ngày 26-27/7.
Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ cấp Quốc gia để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ.
Trận mưa xảy ra chiều tối 26/7/2025, đã làm cho nhiều tuyến đường của thành phố Hà Nội bị "biến" thành sông do thoát nước không kịp. Việc đi lại, sinh hoạt của người dân gặp rất nhiều khó khăn.
Tính đến ngày 20/7/2025, C06 đã hoàn thành phân tích 11.138 Mẫu ADN thân nhân liệt sĩ, đồng thời cập nhật vào Cơ sở dữ liệu Căn cước hơn 10.000 dữ liệu ADN của thân nhân các liệt sĩ.
giaidauscholar.com cập nhật link xem trực tiếp bóng chuyền VNL 2025 (FIVB Volleyball Nations League 2025) vòng bán kết diễn ra hôm nay 26/7 và rạng sáng 27/7.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 26/7/2025, Tổng Bí thư Tô Lâm đến thăm gia đình Chiến sĩ Điện Biên Vàng A Chảo (sinh năm 1929, thường trú tại bản Nậm Chim 1, xã Si Pa Phìn, tỉnh Điện Biên).
Indonesia đã làm mưa nhân tạo để dập tắt toàn bộ các điểm nóng cháy rừng tại tỉnh Riau của nước này. Thời gian qua, biện pháp này được sử dụng hiệu quả trong nỗ lực phòng chống cháy rừng trong bối cảnh số "điểm nóng" cháy rừng tăng mạnh và xảy ra trên diện rộng.