05/05/2025 06:19 GMT+7 | Bóng đá Việt
Tin nóng bóng đá Việt hôm nay 5/5: CLB Nam Định chưa yên tâm về ngôi vô địch; Tiết lộ lý do Huỳnh Như vắng mặt ở đội tuyển Việt Nam.
Dù giành chiến thắng 3-0 trước CLB Hà Nội và tạo ra khoảng cách 5 điểm với đối thủ, HLV Vũ Hồng Việt cho biết ông vẫn chưa thực sự yên tâm về ngôi vô địch của Thép Xanh Nam Định.
CLB Nam Định tạo khoảng cách 5 điểm so với CLB Hà Nội sau vòng 21.Ảnh: Hoàng Linh
"Sau chiến thắng này, chúng tôi có lợi thế trong cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn cho các đội. Chúng tôi phải chuẩn bị thật kỹ cho các trận đấu sắp tới.
CLB Hà Nội và Thể Công Viettel vẫn đang bám đuổi quyết liệt, đủ khả năng tạo nên bứt phá.
Tôi rất vui với chiến thắng đậm trước CLB Hà Nội. Toàn đội đã thi đấu với quyết tâm rất cao.
Ở trận này, đội nào có tinh thần quyết tâm hơn sẽ giành chiến thắng, và như tôi đã nói, CLB Nam Định đã nhập cuộc với tinh thần rất tốt. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này và toàn đội thi đấu vượt sự mong đợi của tôi," HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ.
Ở vòng 22, Thép Xanh Nam Định sẽ trở về sân nhà tiếp đón Đông Á Thanh Hóa, trong khi CLB Hà Nội làm khách trên sân của Sông Lam Nghệ An.
Tiết lộ lý do Huỳnh Như vắng mặt ở đội tuyển nữ Việt Nam
Tiền đạo Huỳnh Như không có tên trong danh sách đội tuyển nữ Việt Nam hội quân đầu năm 2025.
Huỳnh Như vắng mặt ở giai đoạn đầu tập trung đội tuyển Việt Nam
Từ ngày 6/5, đội tuyển nữ Việt Nam chính thức hội quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam (Hà Nội) để chuẩn bị cho các nhiệm vụ quốc tế trong năm 2025, gồm: vòng loại Giải bóng đá nữ châu Á 2026, Giải vô địch nữ Đông Nam Á 2025 và SEA Games 33.
Trong danh sách tập trung lần này không có tiền đạo Huỳnh Như và các cầu thủ thuộc CLB nữ TP.HCM. Đội bóng miền Nam hiện đang tập luyện để chuẩn bị cho trận bán kết Cúp C1 châu Á gặp Wuhan Jiangda.
Vì thế, các cầu thủ TP.HCM sẽ không hội quân trong đợt tập trung này để dồn sức cho câu lạc bộ. Những cái tên vắng mặt nổi bật gồm: Huỳnh Như, Chương Thị Kiều...
Ngày 12/5, đội tuyển nữ quốc gia sẽ có trận giao hữu với CLB nữ TP.HCM, đúng thời điểm đội này đang tập huấn tại Hà Nội.
Kết thúc giai đoạn 1 của đợt tập trung, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Nhật Bản tập huấn từ ngày 8/6 đến 18/6.
Trọng tài rút nhầm thẻ đỏ cho ngoại binh CLB TP.HCM
Trọng tài Nguyễn Viết Duẩn đã rút thẻ đỏ cho tiền đạo Endrick của CLB TP.HCM, nhưng sau đó hủy quyết định nhờ sự can thiệp của VAR tại vòng 21 V-League 2024–2025 trên sân Thanh Hóa.
Bước ngoặt đến ở phút 75, khi trọng tài cho rằng Endrick đã đưa gầm giày vào đầu cầu thủ A Mít bên phía Thanh Hóa. Tuy nhiên, đó chỉ là góc quan sát từ phía sau lưng của Endrick. Pha quay chậm cho thấy tiền đạo người Malaysia đã rút chân lại và không có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng.
VAR đã vào cuộc, giúp trọng tài Viết Duẩn xem lại tình huống và hủy bỏ thẻ đỏ dành cho Endrick.
Trước đó, ở phút 43, Trịnh Xuân Hoàng của CLB Thanh Hóa bị truất quyền thi đấu sau pha phạm lỗi nghiêm trọng với Trần Mạnh Cường. Do đó, đội bóng xứ Thanh phải chơi với 10 người trong phần lớn thời gian hiệp 2.
Quang Hải và đồng đội đối mặt lịch thi đấu khốc liệt
CLB CAHN đối mặt với lịch thi đấu khốc liệt
CLB Công An Hà Nội (CAHN) sẽ phải thi đấu 7 trận trong vòng 29 ngày, bao gồm cả V-League và đấu trường quốc tế.
Đội bóng này là đại diện duy nhất của V-League còn thi đấu tại sân chơi quốc tế – cụ thể là chung kết Cúp C1 Đông Nam Á, nơi họ sẽ gặp một trong hai đại diện Thái Lan: BG Pathum United hoặc Buriram United. Hai trận chung kết sẽ diễn ra vào các ngày 14 và 21/5.
Bên cạnh đó, CAHN còn phải thi đấu thêm 5 trận tại V-League trong giai đoạn từ ngày 5/5 đến 3/6, bao gồm các trận: Gặp Quảng Nam (5/5); Gặp Hà Tĩnh (9/5); Gặp Hà Nội FC (25/5); Gặp Bình Dương (29/5); Gặp Bình Định (3/6)
Đáng chú ý, giữa hai trận chung kết Cúp C1, CLB CAHN sẽ được nghỉ trọn một tuần để chuẩn bị tốt nhất cho màn đối đầu với đại diện Thái Lan.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất