(giaidauscholar.com) - CLB Sài Gòn cho rằng do trọng tài đã xử lý không chính xác dẫn đến việc thầy trò Nguyễn Đức Thắng mất oan bàn thắng hợp lệ trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Sài Gòn trong khuôn khổ vòng 13 V.League 2017.
CLB Sài Gòn đã làm văn bản kiến nghị về bàn thắng không được công nhận của tiền đạo Patrick trong trận hòa 1-1 với FLC Thanh Hóa ở vòng 13 V.League 2017. Cụ thể, trong thư kiến nghị của mình, CLB Sài Gòn nhắc lại tình huống diễn ra ở phút 62 khi tiền vệ Ngọc Duy chuyền bóng cho Patrick đánh đầu ghi bàn. Tuy nhiên, trợ lý trọng tài cho rằng tiền đạo này đã việt vị nên đã phất cờ không công nhận bàn thắng.
CLB Sài Gòn cho rằng "việc bị mất oan bàn thắng hợp lệ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả trận đấu, gây thiệt thòi cho nỗ lực phấn đấu của của cầu thủ và khả năng cạnh tranh thứ hạng của CLB Sài Gòn ở mùa giải năm nay".
Tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong trận FLC Thanh Hóa 1-1 CLB Sài Gòn là trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn, trợ lý Trần Duy Khánh và Trần Văn Hải, trọng tài thứ tư là ông Nguyễn Trọng Thư. Trọng tài Hoàng Anh Tuấn
Không mổ băng ngay trên sân sau trận thua tan nát với tỷ số 1-4 trước S.Khánh Hoà BVN, nhưng quyền Chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP.HCM không ngại nói thẳng việc phân công trọng tài (TT) của Ban TT và BTC V-League rõ ràng có vấn đề.
Trước đó, Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh cũng lên tiếng phàn nàn về công tác trọng tài ở trận đấu giữa CLB TP.HCM và Sanna Khánh Hòa ở vòng 13 V.League.
"Không ai lại phân một trọng tài người Bình Dương điều khiển trận đấu của CLB TP.HCM cả, vì 2 đội đang so kè điểm số ở khu vực nguy hiểm.
Tôi đã nói điều này với Phó Ban TT - Dương Văn Hiền rồi, quả là phi lý. Cầu thủ của tôi cũng báo cáo là rất khó đá với cách cầm còi của trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu", quyền Chủ tịch Lê Công Vinh cho biết.
Chiều 11/6/2025, tại Thủ đô Paris, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân đến tham quan Bảo tàng Quai Branly, nơi trưng bày và lưu trữ hơn 900 hiện vật về văn hoá và lịch sử Việt Nam.
Lionel Messi đã có những khoảnh khắc gay gắt với James Rodriguez, trong trận hòa 1-1 giữa Argentina và Colombia gần đây. Anh thậm chí còn không thèm bắt tay đối phương.
Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1969, Việt Nam và Thụy Điển đã xây dựng được nền tảng hợp tác vững chắc trên nhiều lĩnh vực; trong đó, kinh tế - thương mại luôn là điểm sáng, không ngừng được củng cố và mở rộng.
Tối 11/6/2025, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, họa sỹ Phạm Duy Quỳnh chính thức ra mắt triển lãm cá nhân đầu tiên mang tên "Chân Dung Thời Gian", giới thiệu tới công chúng 36 tác phẩm hội họa mang đậm chiều sâu ký ức và phong cách cá nhân.
Sử dụng đội hình trẻ và cho Thanh Thúy lẫn Bích Tuyền nghỉ ngơi, HLV Tuấn Kiệt vẫn dẫn dắt ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam dễ dàng có chiến thắng 3-0 trước Ấn Độ ở vòng bảng AVC Nations Cup 2025.
Kết quả bóng đá U19 Đông Nam Á 2025 – giaidauscholar.com cập nhật kết quả các trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng giải vô địch U19 nữ Đông Nam Á 2025 diễn ra hôm nay, ngày 11/6/2025.
Tối 11/6, Tổng thống Cộng hòa Litva Gitanas Nauseda và Phu nhân Diana Nausediene cùng Đoàn đại biểu cấp cao Cộng hòa Litva đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lương Cường.
Chủ tịch Hồ Chí Minh là người sáng lập nền báo chí cách mạng Việt Nam. Sự nghiệp báo chí của Người chính là nguồn cảm hứng bất tận, tạo nền tảng vững chắc để phát triển nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Úc 20h00 ngày 12/6. giaidauscholar.com cập nhật các link xem trực tiếp giải bóng chuyền vô địch châu Á 2025 (AVC Nations Cup 2025)
Nhân chuyến tham dự Hội nghị Đại dương Liên hợp quốc lần thứ 3 và hoạt động song phương tại Cộng hòa Pháp, chiều 11/6/2025, (giờ địa phương), tại Thủ đô Paris, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp một số doanh nghiệp Pháp, gồm đại diện các tập đoàn về hàng không vũ trụ, giao thông, năng lượng và dược phẩm.
Thông tin từ Bộ Công an cho biết, mở rộng điều tra vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và cung ứng nhân lực Hoàng Long, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố để điều tra về tội "Nhận hối lộ" đối với Thứ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội Nguyễn Bá Hoan và 3 bị can khác.
Ngày càng nhiều HLV trẻ đang nổi lên và khẳng định vị thế trong làng bóng đá hiện đại. Một số đã thăng tiến từ các giải hạng thấp, số khác may mắn được dẫn dắt các đội lớn. Trong danh sách này là 10 HLV trẻ xuất sắc nhất hiện nay.