(TT&VH ONline) - Julia Roberts muốn ở tuổi của mình vẫn giữ được vẻ đẹp yêu kiều nhưng có những lý do khiến cô nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là việc tác động đến khuôn mặt.
"Tôi muốn các con biết khi nào tôi say xỉn, khi nào tôi vui và khi nào tôi bực bội. Khuôn mặt của bạn có thể kể chuyện đấy và nó hoàn toàn có thể tiết lộ việc bạn đã phải nhờ đến bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ", nữ diễn viên 42 tuổi, gương mặt đại diện mới của mỹ phẩm Lancome đã tâm sự trên tạp chí Elle số tháng Chín.
Roberts nói cô không hiểu tại sao có nhiều người sẵn sàng làm mọi cách để kéo dài tuổi xuân.
Julia Roberts (Ảnh: Elle)
"Thật không may khi chúng ta sống trong một xã hội đầy hoang mang, nơi những người phụ nữ thậm chí còn không để cho mình có được cơ hội ngắm nhìn bản thân lúc về già. Tôi muốn có một chút khái niệm trông tôi sẽ ra sao trước khi tôi bắt đầu một cơ hội mới", Julia bày tỏ.
Giờ đây, ngôi sao của bộ phim Eat Pray Love vẫn giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên của mình. Điều đó đã giúp cô lọt vào danh sách 2010 người đẹp nhất của tạp chí People và trở thành gương mặt trang bìa lần thứ 4 của tạp chí này.
"Khi sinh con ra, bạn sẽ muốn chúng ở bên bạn cả ngàn năm và bạn cũng muốn sống cả ngàn năm bên chúng", Roberts đã nói về 3 đứa con của mình, gồm Henry 3 tuổi và cặp sinh đôi 5 tuổi Phinnaeus và Hazel.
Hiện tại toàn bộ gia đình của minh tinh này thỉnh thoảng vẫn vào những ngôi đền để "hát, cầu nguyện và làm lễ cùng nhau". "Tôi theo đạo Hindu", Roberts tiết lộ. Nữ diễn viên này là con của một bà mẹ theo Công giáo và một người cha, chuyên làm lễ rửa tội.
Và vì theo đạo Hindu, linh hồn có thể tái sinh trong một cơ thể khác, cô ấy muốn được hóa thân thành ai trong kiếp sau? "Chao ôi, tôi đã được quá nhiều lợi lộc với bạn bè và gia đình tôi trong kiếp này rồi. Vì thế kiếp sau tôi muốn là một người có cuộc sống trầm lặng và chỉ đóng vai trò thứ yếu mà thôi".
Tối 20/7/2025, tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương, xã Minh Thanh, tỉnh Tuyên Quang, Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Giữ trọn lời thề-Bản hùng ca từ cội nguồn".
Ngày 20/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 117/CĐ-TTg về việc khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3 (bão Wipha).
Sau chiến thắng thuyết phục trước Carlos Alcaraz trong trận chung kết Wimbledon, Jannik Sinner đã chia sẻ góc nhìn của mình về sự khác biệt giữa anh và đối thủ người Tây Ban Nha.
Thủ thành Ederson đã đồng ý các điều khoản cá nhân với CLB Galatasaray, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và hiện tại đại diện của Super Lig đã bắt đầu đàm phán với Man City để thống nhất mức phí chuyển nhượng.
Indonesia đánh bại Thái Lan 3-2 trong trận đấu quyết định để giành chức vô địch chặng 2 SEA V.League 2025. Với kết quả này, tuyển Việt Nam chính thức giành ngôi á quân còn Thái Lan xếp thứ 3 chung cuộc.
Ngày 20/7, cơn bão Wipha đã càn quét các khu vực ven biển phía Nam Trung Quốc cùng hai Khu hành chính đặc biệt Hong Kong và Macau (Trung Quốc), gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế và làm gián đoạn hệ thống giao thông.
Theo dự báo, bão số 3 (WIPHA) có tốc độ di chuyển nhanh, phạm vi ảnh hưởng rộng, sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 10-11, giật cấp 13-14, đe dọa trực tiếp đến khu vực Bắc Bộ; trong đó có Quảng Ninh.
Liverpool sắp chính thức cho ra mắt ngôi sao Hugo Ekitike sau khi đồng ý trả Frankfurt 95 triệu euro. Chúng ta cùng xem tiền đạo cao 1m91 này đặc biệt cỡ nào?
Liên quan đến tàu Vịnh Xanh 58, bị lật trên vịnh Hạ Long khi gặp dông lốc khiến 35 người chết, 4 người mất tích, 10 người bị thương và đã hồi phục sức khỏe, đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh cho biết, tàu còn đăng kiểm và có chất lượng an toàn đảm bảo cao hơn tiêu chuẩn quy định.
Ngày 20/7, theo thông tin từ Bộ Dân tộc và Tôn giáo, tính đến hết ngày 19/7, cả nước đã hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát được 266.511 căn, trong đó, khánh thành 231.513 căn, đang khởi công, xây dựng 34.998 căn.
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Công điện số 05, cấm biển từ 8 giờ ngày mai (21/7).
Lúc 19 giờ ngày 20/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21.7 độ Vĩ Bắc; 112.2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 473 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất: Cấp 11 (103-117 km/h), giật cấp 14.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 20/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách được hỗ trợ nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã Bình Mỹ và phường Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Trận Việt Nam vs Campuchia diễn ra khi nào? giaidauscholar.com cập nhật thông tin chi tiết về trận Việt Nam vs Campuchia thuộc vòng bảng giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
Ngày 20/7, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành văn bản số 4596/BNNMT-ĐĐ gửi 13 Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn đê điều ứng phó bão số 3 và mưa lũ.