(TT&VH Online) - Người mẫu nội y Vanessa Perroncel đã bày tỏ “sự cảm thông và tiếc nuối” trước quyết định chia tay tuyển Anh của Wayne Bridge.
Vanessa Perroncel, nhân vật chính trong cuộc tình vụng trộm với trung vệ John Terry, đã cảm thấy choáng váng khi biết được tin Bridge sẽ nghỉ thi đấu ở cấp độ đội tuyển. Như đã thông báo trước đó, hậu vệ của Man City cho biết anh không còn tâm trạng để thi đấu cho Tam Sư sau khi bị Terry, một trong những người bạn thân của Bridge, “cắm sừng”.
Hình ảnh này giờ đã là quá khứ
Người phát ngôn của Vanessa Perroncel, ông Max Clifford cho biết: “Vanessa rất tức giận về những gì Wayne nói. Cô ấy cho rằng đó là một quyết định không chính xác. Vanessa và Wayne đã chia tay khi sự việc đó xảy ra. Cô ấy cho rằng đây là cơ hội để Wayne nắm lấy và tỏa sáng trong màu áo đội tuyển. Vanessa cũng bật mí rằng Wayne Bridge và John Terry cũng đã cố gắng giải quyết bất đồng trong những tuần qua nhưng không thể”.
Trong khi đó, một trong những người bạn của Bridge cho biết: “Cậu ấy cảm thấy khó chịu về những phát biểu của J.Terry. Thủ quân của Chelsea từng là bạn thân của cậu ấy nhưng John đã phản bội và lừa dối bạn. Ai cũng cho rằng họ sẽ giải quyết được những rắc rối nhưng Wayne không thể làm như thế và sẽ không bao giờ làm như thế. Các đồng đội của Wayne ở tuyển Anh đã nhắn tin động viên cậu ấy khá nhiều, nhưng Wayne không có được trạng thái tâm lý tốt nhất sau khi bị John phản bội”. Như vậy là với quyết định chia tay tuyển quốc gia của Bridge, HLV Capello sẽ phải lựa chọn những cái tên khác cho vị trí hậu vệ trái của Tam Sư. Hiện Stephen Warnock của Aston Villa và Leighton Baines của Everton là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí này. Trong động thái mới nhất, chiến lược gia người Italia đã bày tỏ sự tiếc nuối về quyết định của Bridge: “Tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy nhưng cánh cửa đội tuyển vẫn luôn mở cho Wayne. Tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ cùng đội tuyển tham dự World Cup.”
Cuối tuần này, Bridge sẽ quay trở lại sân Stamford Bridge và đối diện J.Terry khi Man City chạm trán Chelsea.
Ngày 17/7, tại Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc), Hiệp hội Ngân hàng Hong Kong đã tổ chức Hội thảo với chủ đề "Việt Nam - Động lực tăng trưởng tiếp theo trong Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)".
Trong phiên đấu giá ngày 16/7 do Sotheby's tổ chức tại New York (Mỹ), một khối thiên thạch nặng 25kg có nguồn gốc từ Sao Hỏa đã được bán với giá hơn 5,3 triệu USD (đã bao gồm các chi phí liên quan), qua đó trở thành khối thiên thạch đắt giá nhất từng được giao dịch tại một cuộc đấu giá.
Chiều 17/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án, đất đai theo Kết luận số 77-KL/TW ngày 2/5/2024 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 170/2024/QH15 ngày 30/11/2024 của Quốc hội và triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng trên phạm vi cả nước.
Chiều 17/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Gerald Toledano, thành viên Ban Điều hành, Giám đốc mảng sản phẩm cổ phiếu và đa tài sản toàn cầu của Công ty FTSE Russell, thuộc Tập đoàn Sở giao dịch chứng khoán London (London Stock Exchange Group - LSEG) đang thăm, tìm hiểu thị trường vốn và đánh giá xếp hạng thị trường chứng khoán của Việt Nam.
Ngày 17/7, trong chương trình của Hội đồng tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC III) đang diễn ra tại Hải Phòng, phu nhân, phu quân và người đi cùng của các đại biểu đã tới thăm vịnh Lan Hạ, đảo Cát Bà - một danh thắng thuộc đặc khu Cát Hải, Hải Phòng.
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - giaidauscholar.com cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 18/7/2025.
Trở lại sau ba mùa giải thành công, CHẠY LEAGUE 2025 - giải bóng đá thiện nguyện lớn nhất cộng đồng MMO - trở lại với quy mô mở rộng và tinh thần lan tỏa mạnh mẽ.
Tối 17/7, tại Jakarta, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ khi để thua Indonesia 1-3 (18-25, 25-22, 22-25, 15-25) ở lượt trận thứ 2 chặng 2 SEA V.League 2025.
Manchester United đang đẩy mạnh nỗ lực chiêu mộ Bryan Mbeumo, ngôi sao tấn công của Brentford, bằng lời đề nghị mới trị giá 65 triệu bảng kèm 5 triệu bảng phụ phí, tổng cộng 70 triệu bảng.
Vở kịch Đối mặt, vừa đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân” lần V, sẽ được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức biểu diễn nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và tri ân lực lượng Công an Thủ đô.
giaidauscholar.com cập nhật chi tiết Lịch thi đấu bóng chuyền SEA V.League 2025 chặng 2 (giải vô địch bóng chuyền Đông Nam Á 2025) của ĐT bóng chuyền nam Việt Nam ngày 18/7.
Liverpool đang tăng tốc trên thị trường chuyển nhượng mùa hè 2025, với mục tiêu chiêu mộ tiền đạo Hugo Ekitike từ Eintracht Frankfurt bằng bản hợp đồng trị giá hơn 80 triệu euro (69,2 triệu bảng).
Bộ phim điện ảnh Mưa đỏ vừa "chiêu đãi" khán giả bằng teaser trailer và teaser poster đậm màu sắc bi tráng, hé lộ những thước phim xúc động về 81 ngày đêm bảo vệ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972.
Chủ công số 1 của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại, Trần Thị Thanh Thúy, đón tin rất vui khi cô đang cùng đồng đội tập huấn ở Tam Đảo, chuẩn bị tham dự chặng 1 SEA V.League 2025.
Việc tiền đạo Thanh Nhàn bất ngờ dính chấn thương ngay trước thềm Giải U23 Đông Nam Á 2025 là một tổn thất không nhỏ với U23 Việt Nam. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2024/25 Lê Văn Thuận được gọi thay thế có thể là toan tính của HLV Kim Sang Sik để thay đổi hàng công.
Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, dân chủ và trách nhiệm cao, chiều 17/7, Đại hội đại biểu Đảng bộ Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) lần thứ 27, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.