(TT&VH Online) - Trước những khó khăn của Liverpool hiện nay, thủ môn Reina đã thừa nhận rằng đội bóng chủ sân Anfield đang rơi vào “hỗn loạn”.
Thủ môn Reina - Ảnh Reuters
Thủ môn người Tây Ban Nha cho biết anh không rõ số phận của đội bóng sẽ ra sao sau vụ kiện tụng giữa ông chủ người Mỹ, Tom Hicks và ban quản trị Liverpool. Trước đó, tưởng như thương vụ bán lại Liverpool cho New England Sports Ventures (NESV) đã thành công song Tom Hicks cho rằng cuộc bỏ phiếu của ban quản trị Liverpool không hợp lệ và quyết định kiện lên tòa án.
Phát biểu trên tờ Mirror, thủ thành Reina cho hay: “Tôi lo ngại. Tôi thực sự lo ngại về những gì đang diễn ra ở ban lãnh đạo đội bóng. Hiện còn quá sớm để nói về ai sẽ làm chủ đội bóng, song mọi chuyện đang diễn ra hỗn loạn ở đây. Tuy vậy, tôi vẫn lạc quan và tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm trở lại trong những tháng tới. Đó là những gì mà tôi trông chờ hiện nay. Các cầu thủ cần cố gắng tập trung thi đấu và không nên bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện khác”.
Nếu bị tòa án ủng hộ đơn kiện của Tom Hicks, nhiều khả năng NESV và các đối tác khác sẽ rút khỏi thương vụ này. Hiện thời điểm trả nợ Ngân hàng Royal Scotland (RBS) của Liverpool đang đến gần. Nếu không “xoay” được tiền, RBS, vốn từng khẳng định sẽ không kiểm soát Liverpool, sẽ tìm cách siết nợ. Trong trường hợp này, ban tổ chức giải ngoại hạng Anh sẽ phải trừ điểm Liverpool.
Hiện Liverpool mới được 6 điểm và đứng áp chót BXH. Nếu bị trừ điểm, đội bóng giàu truyền thống này nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với nguy cơ xuống chơi ở giải hạng Nhất mùa tới. Reina đã bày tỏ: “Chúng tôi đang ở một giai đoạn rất khó khăn song tôi là một người lạc quan. Tôi hy vọng rằng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Tất cả những gì có thể làm hiện nay là hy vọng và cố gắng thi đấu thật tốt trước khi mùa giải kết thúc. Tôi vẫn tin rằng nếu bị trừ chín điểm, chúng tôi vẫn có thể trụ lại ở giải ngoại hạng Anh”.
Từng là một ngôi làng nhỏ yên bình nằm ven hồ Brienz ở bang Bern (Thụy Sĩ), Iseltwald thời gian gần đây đã trở thành điểm đến thu hút hàng chục nghìn du khách quốc tế.
Chiều 15/7/2025, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Ban Tổ chức đã công bố chương trình Vietnam Disability Fashion Show 2025 – sàn diễn thời trang dành cho người khuyết tật Việt Nam với chủ đề “Hình dáng của ý chí”.
Sau vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại chung cư Độc Lập, phường Phú Thọ Hòa làm 8 người tử vong vừa qua, Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với chính quyền các địa phương đã đồng loạt ra quân tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy kết hợp vận động người dân tháo gỡ lồng sắt, "chuồng cọp" tại các cư xá, chung cư, nhà ở trên địa bàn.
Tối 15/7, ngay sau khi trận chung kết giữa CAND Việt Nam II và Campuchia khép lại, lễ bế mạc giải bóng đá công an, cảnh sát ASEAN mở rộng 2025 đã long trọng diễn ra tại Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng, Chính phủ, các bộ, ngành cùng đại diện các đội tuyển tham dự giải đấu.
Có anh, nơi ấy bình yên - bộ phim sắp lên sóng VTV1, sẽ mang đến một góc nhìn nhẹ nhàng nhưng không kém phần thời sự, khi khắc họa đời sống của người dân trong bối cảnh xã hội hiện đại, đồng thời lồng ghép những vấn đề "nóng" gắn với sự phát triển của đất nước.
Tối 15/7, trên sân vận động Hàng Đẫy, đội CAND Việt Nam II đã khép lại hành trình ấn tượng tại giải bóng đá Công an, Cảnh sát các nước ASEAN mở rộng 2025 bằng chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Campuchia trong trận chung kết.
HLV Tuấn Kiệt đã lựa chọn xong danh sách sơ bộ 16 cầu thủ bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự giải vô địch bóng chuyền thế giới 2025 và trong danh sách có sự xuất hiện của những nhân tố mới.
Đó là chủ trương nhất quán của Inter Milan trong những năm gần đây, và triều đại của tân HLV Cristian Chivu cũng không phải ngoại lệ. Giữa bối cảnh đó, việc đi hay ở của tiền vệ nhạc trưởng Hakan Calhanoglu đang trở thành vấn đề lớn, ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch của Nerazzurri.
Trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ 3 Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC (ABAC III), chiều 15/7, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp ông Hyun Sang Cho, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC 2025, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hyosung Hàn Quốc và các thành viên ABAC tiêu biểu trong nhóm 21 nền kinh tế APEC.
Theo thông tin từ Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06, Bộ Công an) cung cấp ngày 14/7/2025, đến nay, Bộ Công an đã triển khai 43 tiện ích trên nền tảng VNeID phục vụ tốt cho người dân, doanh nghiệp, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm.
Chiều 15/7, trong khuôn khổ Kỳ họp lần thứ ba năm 2025 của Hội đồng Tư vấn Kinh doanh APEC (ABAC III), thành phố Hải Phòng phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với chủ đề "Hải Phòng - Điểm đến chiến lược của kỷ nguyên mới" tại Trung tâm Hội nghị biểu diễn thành phố.
Chiều 15/7, tại Nhà Quốc hội, Tổ công tác số 2090 và Tổ công tác số 2091 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Quốc hội và Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (Nghị quyết số 60-NQ/TW) gắn với việc xây dựng, hoàn thiện văn kiện, công tác nhân sự.