(TT&VH Online) - Nhật báo Gazzetta dello Sport đã loan tin là Milan bắt đầu rục rịch với kế hoạch cải tổ nhân sự nhằm hướng tới mùa giải mới. Hiện vụ áp phe mà đội bóng đỏ đen đang tính tới là đẩy Huntelaar cho Bayern và lấy về Klose.
Thực ra thì ý tưởng này không phải do Milan nghĩ ra mà nó lại bắt nguồn từ...Van Gaal. Klose sẽ hết hạn hợp đồng với "Hùm xám" vào tháng 6/2011 nhưng đến giờ đội bóng giàu truyền thống nhất nước Đức vẫn chưa gia hạn hợp đồng với tiền đạo 32 tuổi này.
Bayern sẵn sàng đẩy Klose sang Milan để lấy về Huntelaar, Ảnh Getty
Có tin nói rằng Van Gaal không ưa dùng Klose và ông thích sử dụng Ivica Olic hơn. Không thích Klose nhưng Van Gaal lại "kết" Huntelaar. Mà ở sân San Siro lúc này thì tình cảnh của "Thợ săn" không khác gì Klose ở sân Allianz Arena là mấy.
Huntelaar chơi rất mờ nhạt từ khi chuyển tới Milan từ Real Madrid dù anh đã được kỳ vọng rất nhiều khi được Milan mua về. Đã có rất nhiều tin đồn về việc Huntelaar phải xách va li rời Milan với những điểm đến khác nhau thường xuyên được báo giới Italia đồn thổi. Nhưng có vẻ như chưa có đội bóng nào thực sự "tha thiết" với Huntelaar và sẵn sàng trả Milan mức phí có thể khiến họ vừa lòng. Thế nên, tiền đạo người Hà Lan vẫn còn ở lại sân San Siro tới giờ này, dù tương lai bất định vẫn bủa vây xung quanh anh.
Nhưng bây giờ Van Gaal được cho là rất muốn có Huntelaar và đã "gach tên" Klose khỏi các kế hoạch chuyên môn của ông trong tương lai. Thế là tự nhiên chưa biết đẩy Huntelaar đi đâu thì Milan lại có thể tìm được ngay địa chỉ. Do Bayern là bên chủ động trong vụ này còn Milan lại không hề có ý định nhắm Klose từ trước đó nên thậm chí đội bóng Italia không chỉ đang đứng trước cơ hội tống khứ đi một "món hàng" mà bây giờ họ xem như "không cần thiết" mà còn được Bayern "lót tay" thêm. Theo Gazzetta dello Sport, đội bóng Đức sẵn sàng trao đổi Klose lấy Huntelaar, đồng thời các thêm cho Milan 10 triệu euro.
Nếu vụ này được thực hiện như vậy thì Milan cũng không lỗ vì họ mua Huntelaar với giá 15 triệu euro từ Real Madrid. Trong trường hợp đó, Milan sẽ có thêm tiền để tiếp tục theo đuổi Luis Fabiano và cơ hội để họ sở hữu tiền đạo người Brazil của Sevilla trở nên sáng sủa hơn bởi như đã biết thì Milan đã theo đuổi Fabiano từ lâu nhưng rồi vụ này đã đi vào ngõ cụt vì đội bóng Italia "cò kè" bớt một thêm hai nên vẫn chưa thể đáp ứng được mức giá chuyển nhượng mà Sevilla đòi hỏi.
Tối 20/7/2025, tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương, xã Minh Thanh, tỉnh Tuyên Quang, Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Giữ trọn lời thề-Bản hùng ca từ cội nguồn".
Ngày 20/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 117/CĐ-TTg về việc khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3 (bão Wipha).
Sau chiến thắng thuyết phục trước Carlos Alcaraz trong trận chung kết Wimbledon, Jannik Sinner đã chia sẻ góc nhìn của mình về sự khác biệt giữa anh và đối thủ người Tây Ban Nha.
Thủ thành Ederson đã đồng ý các điều khoản cá nhân với CLB Galatasaray, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và hiện tại đại diện của Super Lig đã bắt đầu đàm phán với Man City để thống nhất mức phí chuyển nhượng.
Indonesia đánh bại Thái Lan 3-2 trong trận đấu quyết định để giành chức vô địch chặng 2 SEA V.League 2025. Với kết quả này, tuyển Việt Nam chính thức giành ngôi á quân còn Thái Lan xếp thứ 3 chung cuộc.
Ngày 20/7, cơn bão Wipha đã càn quét các khu vực ven biển phía Nam Trung Quốc cùng hai Khu hành chính đặc biệt Hong Kong và Macau (Trung Quốc), gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế và làm gián đoạn hệ thống giao thông.
Theo dự báo, bão số 3 (WIPHA) có tốc độ di chuyển nhanh, phạm vi ảnh hưởng rộng, sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 10-11, giật cấp 13-14, đe dọa trực tiếp đến khu vực Bắc Bộ; trong đó có Quảng Ninh.
Liverpool sắp chính thức cho ra mắt ngôi sao Hugo Ekitike sau khi đồng ý trả Frankfurt 95 triệu euro. Chúng ta cùng xem tiền đạo cao 1m91 này đặc biệt cỡ nào?
Liên quan đến tàu Vịnh Xanh 58, bị lật trên vịnh Hạ Long khi gặp dông lốc khiến 35 người chết, 4 người mất tích, 10 người bị thương và đã hồi phục sức khỏe, đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh cho biết, tàu còn đăng kiểm và có chất lượng an toàn đảm bảo cao hơn tiêu chuẩn quy định.
Ngày 20/7, theo thông tin từ Bộ Dân tộc và Tôn giáo, tính đến hết ngày 19/7, cả nước đã hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát được 266.511 căn, trong đó, khánh thành 231.513 căn, đang khởi công, xây dựng 34.998 căn.
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Công điện số 05, cấm biển từ 8 giờ ngày mai (21/7).
Lúc 19 giờ ngày 20/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21.7 độ Vĩ Bắc; 112.2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 473 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất: Cấp 11 (103-117 km/h), giật cấp 14.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 20/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách được hỗ trợ nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã Bình Mỹ và phường Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Trận Việt Nam vs Campuchia diễn ra khi nào? giaidauscholar.com cập nhật thông tin chi tiết về trận Việt Nam vs Campuchia thuộc vòng bảng giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
Ngày 20/7, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành văn bản số 4596/BNNMT-ĐĐ gửi 13 Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn đê điều ứng phó bão số 3 và mưa lũ.