(giaidauscholar.com) – Tối 12/9, trước sự chứng kiến của HLV Park Hang Seo, Tiến Linh đã có màn trình diễn khá thất vọng trong trận B.Bình Dương làm khách trước Viettel tại vòng tứ kết Cúp QG – Bamboo Airways 2020.
Thành Chung, Tiến Linh và Công Phượng là 3 cầu thủ đáng chờ đợi nhất ở vòng 8 đội của Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020.
Trong 2/3 thời gian có mặt trên sân, Tiến Linh không để lại quá nhiều dấu ấn và cũng không tạo được cơ hội ăn bàn nào thật sự rõ rệt. Tương tự Tiến Linh, nhiều đồng đội của tiền đạo này cũng chơi dưới sức, góp phần khiến B.Bình Dương thua dễ Viettel với tỷ số 1-4.
Được bố trí đá tiền đạo sở trường nhưng Tiến Linh gặp rất nhiều khó khăn khi đối mặt với các trung vệ của Viettel, vốn đã quá quen thuộc với anh ở ĐTQG
Dấu ấn lớn nhất mà Tiến Linh tạo được trong hiệp 1 có lẽ chỉ là tình huống này, khi anh cầm bóng đột phá buộc trung vệ Bùi Tiến Dũng phải phạm lỗi, giúp B.Bình Dương kiếm được quả phạt trực tiếp ngay trước vòng cấm
Do tuyến giữa B.Bình Dương chơi không tốt nên Tiến Linh thường xuyên phải lui về giữa sân kiếm bóng, và khi đá xa khung thành như vậy, Tiến Linh trở nên vô hại hơn rất nhiều
Khi bị thay ra để nhường chỗ cho Sỹ Giáp, Tiến Linh không chạy về chỗ trợ lý trọng tài giơ biển thay người mà rời sân ngay tại chỗ anh đang đứng
Sau khi rời sân, Tiến Linh về thẳng chỗ ngồi của các cầu thủ dự bị mà không hề qua bắt tay HLV trưởng Thanh Sơn hay GĐKT Trần Chỉnh
Tiến Linh chỉ bắt tay một số đồng đội ngồi gần vị trí của mình, trong khi HLV trưởng Thanh Sơn và GĐKT Trần Chỉnh vẫn ngồi bất động trên băng ghế huấn luyện trong gần như cả trận
Người chỉ đạo nhiều nhất và hầu như không ngồi trong suốt cả trận của BHL B.Bình Dương lại là trợ lý thủ môn Nguyễn Đức Cảnh
Điều này hoàn toàn trái ngược với Viettel, khi người đứng chỉ đạo suốt cả trận bên ngoài đường piste là HLV Trương Việt Hoàng
Tiến Linh không phải là cầu thủ B.Bình Dương duy nhất thất vọng sau trận thua Viettel, chẳng hạn như thủ môn Phạm Văn Tiến cũng có tâm trạng tương tự
Chứng kiến màn trình diễn nhạt nhòa của cậu học trò cưng ở vị trí tiền đạo cắm, HLV Park Hang Seo chắc hẳn không thể hài lòng
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 14/7 tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 100% lên các đối tác thương mại của Nga nếu quốc gia này không đạt được thỏa thuận giải quyết xung đột tại Ukraine trong vòng 50 ngày tới.
Trong trận ra quân tại Giải U23 Đông Nam Á 2025, tiền đạo nhập tịch Jens Raven của U23 Indonesia đã gây sốc khi ghi tới 6 bàn, giúp đội nhà đè bẹp U23 Brunei với tỷ số 8-0 vào tối 15/7/2025 tại Sân vận động Gelora Bung Karno.
Bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ quốc tế khi chủ công Vi Thị Như Quỳnh chính thức xác nhận sẽ xuất ngoại, gia nhập câu lạc bộ Yogya Falcons tại Indonesia để thi đấu ở mùa giải Proliga 2026.
U23 Việt Nam đang rất sẵn sàng cho trận ra quân tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 gặp U23 Lào lúc 17h00 ngày 19/7 sắp tới trên sân vận động Patriot Chandrabhaga (Bekasi, Indonesia). HLV Kim Sang Sik có thể xem đây như là một hành trình tái thiết, làm mới và hướng tới tương lai dài hạn cho bóng đá Việt Nam.
Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh đã có buổi tiếp xã giao Nhà sản xuất phim Rahul Bali - Giám đốc điều hành Công ty Innovations India, Ấn Độ, nhà sản xuất chính của Dự án hợp tác điện ảnh Việt Nam - Ấn Độ đầu tiên mang tên "Love in Vietnam".
Liverpool đã khởi động hành trình bảo vệ danh hiệu Premier League bằng chiến thắng 3-1 trước Preston North End trong trận giao hữu đầu tiên tại Deepdale vào Chủ nhật vừa qua.
Golf, một môn thể thao thường được biết đến với vẻ đẹp thanh lịch và tinh thần thể thao cao thượng, đôi khi cũng trở thành sân khấu cho những cuộc đối đầu căng thẳng giữa các ngôi sao hàng đầu.
Giám đốc thể thao của Barcelona Deco gần đây tuyên bố, Barcelona đang thừa một trung vệ. Và mọi ánh mắt đều đổ về phía Ronald Araujo cùng Andreas Christensen.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Reading, không khí tại Anh đã trở nên sạch hơn đáng kể trong thập kỷ qua khi mức độ của 2 chất gây ô nhiễm chính đã giảm khoảng 1/3.
Phát biểu với báo giới ngày 15/7 sau khi trở về từ sự kiện ở thành phố Pittsburgh (bang Pennsylvania), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông có kế hoạch áp đặt thuế quan hơn 10% đối với các quốc gia nhỏ hơn, bao gồm các nước ở châu Phi và khu vực Caribe.
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hiroshima, Công viên tưởng niệm hòa bình được thành lập để tưởng nhớ các nạn nhân của vụ đánh bom nguyên tử và cầu nguyện cho hòa bình thế giới vĩnh cửu.
Ngày 15/7, trong kỳ họp lần thứ 47 của Ủy ban Di sản Thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) tại Paris (Pháp), Hàn Quốc đã chính thức được chọn là nước chủ nhà của kỳ họp lần thứ 48 của ủy ban, dự kiến diễn ra vào tháng 7 năm sau.
BLV Vũ Quang Huy cho rằng giải U23 Đông Nam Á 2025 không chỉ là nơi đội tuyển U23 Việt Nam hướng đến mục tiêu vô địch lần thứ 3 liên tiếp, mà còn là “sân khấu” để các tài năng trẻ thể hiện bản thân và khẳng định vị thế.
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), sáng 16/7/2025, Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội và Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức lễ khai mạc trưng bày chuyên đề "Bút sắc, lòng son".
Theo kế hoạch, Hà Nội chuẩn bị cấm xe máy xăng từ 7/2026, thị trường xe điện được dự báo sẽ "nóng" theo với nhu cầu tăng vọt. Xe máy điện, ô tô điện sẽ đua nhau chiếm lĩnh thị phần.
Giải thưởng Du lịch Telegraph tiếp tục vinh danh Cape Town của Nam Phi là "Thành phố tốt nhất thế giới" trong năm 2025. Đây là năm thứ 7 Cape Town được nhận danh hiệu này.