(giaidauscholar.com) - Ngày 9/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh và Bệnh viện Bãi Cháy cho biết: 6 nạn nhân bị suy hô hấp trong vụ ngạt khí tại quán karaoke ở huyện Hải Hà (Quảng Ninh) đều trong tình trạng rất nguy kịch, chưa thể tiên lượng được. Cả 6 nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh để chữa trị trong đêm 8/9.
Cả hai bệnh viện đã huy động những phương tiện hiện đại và các bác sĩ chuyên môn giỏi để tập trung cứu chữa cho các nạn nhân. 30 phút một lần, các bác sĩ sẽ báo cáo kết quả tình trạng bệnh của 6 người, hội chẩn cùng các bác sĩ tuyến Trung ương, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất.
Hiện Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh đang tập trung cứu chữa cho 3 nạn nhân, gồm: Phạm Việt Chương 21 tuổi, trú tại xã Phú Hải, huyện Hải Hà, bị đái tháo nhẹ; nạn nhân tên Kỷ, 24 tuổi, trú tại xã Phú Hải, huyện Hải Hà, hiện tượng suy tuần hoàn đã giảm, ít nhất 8 giờ nữa mới có thể tiên lượng; Phạm Văn Tuấn phản xạ não đã tốt hơn.
Còn ba nạn nhân khác đang được điều trị ở Bệnh viện Bãi Cháy là Cao Văn Nam, 26 tuổi ở xã Quảng Minh (Hải Hà); chị Linh 24 tuổi ở tỉnh Sơn La và anh Khánh (chưa rõ địa chỉ) đang phải thở bằng máy thở hoàn toàn, tình trạng hết sức nguy kịch.
Như đã đưa tin, chiều 8/9 chủ quán karaoke Queen Club (xã Quảng Chính, huyện Hải Hà) khi mở cửa phát hiện nhóm 12 thanh niên gồm 6 người đã chết và 6 người suy hô hấp ở trong phòng hát.
Trước đó, tối 7/9, nhóm thanh niên này đã đến hát karaoke ở quán karaoke Queen Club. Do tối đó thời tiết mưa, mất điện, nhóm thanh niên này ở lại quán và sử dụng máy phát điện để hát karaoke thông đêm. Hậu quả các thành viên trong nhóm bị ngạt khí thải của máy phát điện dẫn đến bị tử vong và suy hô hấp.
XSMB 8/2: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Sáu ngày 8/2/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên giaidauscholar.com.
Pickleball đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trở thành môn thể thao được nhiều người yêu thích. Dưới đây là 5 VĐV nữ pickleball nổi bật nhất Việt Nam, với những thành tích ấn tượng trên đấu trường quốc tế và trong nước.
Cristiano Ronaldo tiếp tục phong độ ấn tượng khi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Al Nassr trước Al Feiha tại giải VĐQG Saudi Arabia vào tối 7-2. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của anh sau khi bước sang tuổi 40.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 8/2, rạng sáng 9/2 - giaidauscholar.com cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu và lịch trực tiếp bóng đá: V-League, Cúp FA, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1.
Thông tin về cái chết của Từ Hy Viên khiến không ít người cảm thấy bàng hoàng. Không ít người lại nhớ về khoảnh khắc trong Vườn sao băng, khi Sam Thái (do cô thủ vai) hét lên giữa trời: "Tôi sống rất khổ sở" kèm theo lời chú thích: "Cuối cùng, cô ấy không cần phải gắng gượng nữa rồi".
Không mấy cái Tết mà trời đẹp như năm nay. Ngày nào trời cũng sáng, lạnh nhưng cái lạnh vừa phải cho nồi đông không rã. Có hôm sớm dậy thấy mặt sân ẩm ướt. Thì ra gần sáng có mưa Xuân nhẹ nhàng.
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, vào tối 6/2 (giờ địa phương), một vụ việc đáng báo động đã xảy ra tại khu công nghiệp Marquain ở thành phố Tournai, Bỉ, khi cảnh sát phát hiện khoảng 15 người di cư, bao gồm cả một phụ nữ mang thai và trẻ vị thành niên, bị mắc kẹt trong một xe tải đông lạnh.
Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS), tổ chức quốc tế của các ngân hàng trung ương, đã đưa ra cảnh báo công khai đầu tiên về những rủi ro từ cuộc chiến thương mại và kế hoạch bãi bỏ quy định của Tổng thống Mỹ Donald Trump.