(TT&VH Online) - Theo thông tin chính thức từ LĐBĐ Thái Lan, do ĐT Olympic Singapore xin rút không tham dự các trận đấu giao hữu tại Bangkok, nên ĐT Olympic Việt Nam chỉ còn 1 trận giao hữu gặp ĐT Olympic Qatar tại đây vào ngày 27/10 tới.
Theo đó, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng sẽ chỉ có một trận giao hữu để kiểm định về lực lượng, lẫn chiến thuật trước khi lên đường tham dự Asiad 16. Đây sẽ là một khó khăn rất lớn cho HLV Phan Thanh Hùng bởi quỹ thời gian không còn nhiều trong khi ở chuyến đi Thái Lan sắp tới, quyền HLV trưởng Olympic VN còn không có sự phục vụ của trợ lý Nguyễn Văn Sỹ , người vừa được HLV Calisto đồng ý cho về V. Ninh Bình để lên kế hoạch cho V-League 2011, trước khi trở lại đội tuyển vào đầu tháng 11.
Tuy vậy, trao đổi với giới truyền thông sau buổi tập của ĐTVN chiều ngày hôm nay, HLV Calisto khẳng định rằng một trận giao hữu là đủ đối với Olympic VN trong bối cảnh Asiad 16 đã cận kề.
* Olympic VN sẽ chỉ có một trận giao hữu với Olympic Qatar vào ngày 27/10 tới trước khi lên đường tham dự Asiad 16, ông có nghĩ như vậy là quá ít?
Tôi không nghĩ vậy. Tôi cho rằng Olympic VN chỉ cần đá một trận là đủ bởi từ nay cho tới Asiad 16, chúng ta không còn nhiều thời gian.
* Ông có sang Quảng Châu (Trung Quốc) cùng Olympic VN?
- Tôi chưa chắc chắn mình có đi cùng Olympic VN sang Quảng Châu hay không. Phải gần tới ngày lên đường tôi mới đưa ra quyết định cuối cùng.
* Nếu ông không sang Trung Quốc, liệu cơ hội dành cho Olympic VN có bị ảnh hưởng?
- Tôi có phương pháp huấn luyện và cách nhìn nhận trận đấu khác với HLV Phan Thanh Hùng. Do đó, nếu tôi sang Trung Quốc, Olympic VN sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn bởi khi đó chúng ta sẽ có hai cách tiếp cận và nhìn nhận trận đấu khác nhau. Hai bao giờ cũng hơn một mà.
* Trong buổi tập ngày hôm nay (22/10) của ĐT Việt Nam, hình như ông cười nhiều hơn mọi khi, có phải ông rất hài lòng với các học trò?
- Thỉnh thoảng tôi vẫn vậy đấy chứ.
* Trong buổi tập chiều nay, ông đã dành phần lớn thời gian cho các cầu thủ tập dứt điểm. Có phải ông muốn cải thiện khả năng dứt điểm cho các học trò khi mà hàng công đang chơi thiếu hiệu quả?
- Không phải. Đây chỉ là một bài tập thông thường của ĐT Việt Nam mà thôi.
Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á mới nhất - giaidauscholar.com cập nhật BXH các bảng đấu thuộc vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.
Lượt trận thứ 7 vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á đã khép lại với những diễn biến đầy kịch tính. Iran và Nhật Bản chính thức giành vé trực tiếp tham dự World Cup 2026, trong khi nhiều đội bóng lớn đang tiến gần đến suất còn lại, và một số đội đã chính thức nói lời chia tay.
Cập nhật chi tiết kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á – Lượt trận thứ 7 với các trận đấu tâm điểm Úc vs Idonesia hay Ả Rập Xê Út vs. Trung Quốc...
U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của quyền HLV Đinh Hồng Vinh đã có trận hòa bất ngờ trước U22 Hàn Quốc trong trận mở màn giải giao hữu CFA Team China 2025 diễn ra chiều qua (20/3) tại Trung Quốc. Đây là bước khởi đầu cho hành trình chuẩn bị SEA Games 33 vào cuối năm nay.
Lý Hoàng Nam đã quyết định tạm dừng sự nghiệp quần vợt để tập trung cho pickleball. Quyết định này, dù không quá bất ngờ, đã để lại một khoảng trống lớn cho quần vợt Việt Nam.
Premier League Pool 2025 đã chính thức khởi tranh, nhưng hai đại diện Việt Nam là Dương Quốc Hoàng và Bùi Trường An (An Nhiệt) lại có màn ra quân đầy khó khăn. Trong ngày thi đấu đầu tiên, cả hai tay cơ đều chưa thể tìm được chiến thắng, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ nước nhà.
Dù được thi đấu trên sân nhà và có bàn thắng dẫn trước vào cuối hiệp một, đội tuyển Hàn Quốc vẫn gây thất vọng khi để Oman cầm hòa 1-1 trong trận đấu thuộc bảng B, vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.
Tiền đạo đội tuyển Indonesia, Ole Romeny, đã tiết lộ nguyên nhân dẫn đến thảm họa khiến đội tuyển Indonesia thua 1-5 Australia ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.
Tối 20/3/2025, đội tuyển Nhật Bản đã chính thức trở thành đội bóng đầu tiên của châu Á giành vé tham dự VCK World Cup 2026 sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Bahrain tại lượt trận thứ bảy vòng loại thứ ba khu vực châu Á.
Chiều ngày 20/3/2025, lễ bốc thăm giải bóng đá hạng Nhất cúp Vietfootball 2025 đã diễn ra tại Phòng họp Trung tâm CLB Hà Nội, khu vực Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xem VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 20/3/2025. giaidauscholar.com cập nhật link trực tiếp bóng đá Việt Nam, vòng loại World Cup, Nations League...
Trận thua đậm 1-5 trước Úc tại lượt trận thứ 7 vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á là một lời cảnh báo rõ ràng cho đội tuyển Indonesia: dù được đầu tư mạnh mẽ với dàn cầu thủ nhập tịch và sự dẫn dắt của HLV danh tiếng Patrick Kluivert, họ vẫn còn khoảng cách lớn với các đội bóng hàng đầu châu Á.