(giaidauscholar.com) - Sáng ngày thứ 7 cuối tuần, gia đình doanh nhân Cường Đôla và Đàm Thu Trang đã tất bật chuẩn bị những suất bánh mì kẹp chả để gửi đến bà con. Đáng chú ý là Suchin cũng có mặt, tham gia công việc của gia đình.
Vừa mới đây, khi Cường Đôla đăng ảnh thời "trẻ trâu" của mình để so với con gái Suchin, mọi người lại được dịp thấy độ "ăn chơi" từ bé của đại gia phố núi nhưng cũng không quên "gật đầu" vì sự giống nhau như tạc của hai bố con.
Trong những ngày qua, nhiều nghệ sĩ, doanh nhân đã cùng chung tay chia sẻ những khó khăn với mọi người trong đang trong tâm dịch.
Mỗi người đều không ngừng tìm cách hỗ trợ bà con vùng dịch bằng nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhau như đi tình nguyện hay ở nhà thực hiện các suất ăn để gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, đang cần được giúp đỡ.
Là một trong số đó, sáng sớm nay, doanh nhân Cường Đôla đã thân chinh vào bếp vì bà con Sài Gòn thân yêu
Những nguyên liệu ngon mắt gồm chả và dưa chuột ăn kèm đã được chuẩn bị đầy đủ
Gia đình anh có hẳn một team cùng nhau hỗ trợ gói bánh cho kịp tiến độ. Bánh mì có lẽ đang là một trong những món ăn cứu trợ được mong chờ nhất hiện nay vì tính tiện lợi mà vẫn đủ chất.
Doanh nhân Cường Đôla gọi đây là bánh mỳ yêu thương gửi đến bà con Sài Gòn
Không rõ Suchin tham gia khâu nào trong việc này nhưng bé cũng có một suất bánh
Cùng là chủ đề bánh mì cứu trợ bà con nhưng diễn viên Trương Ngọc Ánh đã chọn món bánh mì xá xíu để thực hiện. Món bánh này của chị được khen khá hấp dẫn.
Trước đó, nữ diễn viên vẫn vào bếp đều đặn để chuẩn bị những suất cơm ấp ấm tình người để gửi đến bà con
Mọi người trong gia đình nữ diễn viên, mỗi người một việc
Nhưng khâu nào, từ nấu nướng đển bê đồ ăn lên khay, chuẩn bị đồ ăn theo từng suất cũng có bàn tay của nữ diễn viên
Những suất cơm đã sẵn sàng cho vào hộp và lên đường
Không chỉ ở trong Nam mà ngoài Bắc, Hoa hậu Jennifer Phạm cũng đã rủ con gái cùng vào bếp với mẹ để chuẩn bị những suất ăn gửi tặng đến bà con đang khó khăn ở Hà Nội thời gian vừa qua.
Những suất cơm dành cho mọi người đến từ gia đình Jennifer
Tiền vệ kỳ cựu Maung Maung Lwin đứng trước cơ hội lớn trong sự nghiệp khi được AFF lựa chọn đại diện cho Myanmar góp mặt trong đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All-Stars) thi đấu giao hữu với MU vào ngày 28/5 tới.
Một trong những cặp đôi biểu tượng của làng thể thao thế giới – Bastian Schweinsteiger và Ana Ivanovic – đang đối mặt với tin đồn rạn nứt hôn nhân sau 9 năm gắn bó.
Trước thềm chung kết “Tỏa sáng sao đôi 2025”, Jee Trần bất ngờ khoe bộ ảnh đầy nữ tính, quyến rũ và thanh thuần. Đây được xem là sự chuẩn bị kỹ càng của nữ ca sĩ trước thềm phát sóng vòng chung kết.
Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh P4G lần thứ tư, tại các phiên thảo luận cấp Bộ trưởng diễn ra sáng 17/4, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam Nguyễn Văn Phúc đã chủ trì phiên thảo luận với chủ đề “Đầu tư vào con người – Kiến tạo đội ngũ cho nền kinh tế tương lai”.
Thông qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm trong lĩnh vực an toàn giao thông, Tổ địa bàn Quỳnh Lưu – Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện, lập biên bản và ra quyết định tạm giữ 122 xe mô tô, xe gắn máy vi phạm
Thông qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm trong lĩnh vực an toàn giao thông, Đội Cảnh sát giao thông số 2 – Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện, lập biên bản và ra quyết định tạm giữ 86 xe mô tô, xe gắn máy vi phạm
Thông qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm trong lĩnh vực an toàn giao thông, Tổ địa bàn Anh Sơn – Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện, lập biên bản và ra quyết định tạm giữ 145 xe mô tô, xe gắn máy vi phạm
Thông qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm trong lĩnh vực an toàn giao thông, Tổ địa bàn Đô Lương – Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện, lập biên bản và ra quyết định tạm giữ 60 xe mô tô, xe gắn máy vi phạm
"Đêm trắng" là một trong hai vở kịch trong chương trình "Tháng năm cùng người" được diễn tại Nhà hát Kịch Việt Nam từ 18-24/5. Chương trình nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật hướng tới kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2025).
Các tác phẩm trong triển lãm "Sắc lụa" tại đình Yên Thái cho thấy tinh thần đối thoại nghiêm túc giữa nghệ thuật đương đại và di sản truyền thống của người trẻ ngày nay.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã chủ trì Lễ đón chính thức Thượng tướng Đổng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Trung Quốc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Trung Quốc sang Việt Nam dự các hoạt động trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 9.
Sáng 17/4, Nhà ga hành khách T3 - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã khai thác chuyến bay đầu tiên, từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) đi Vân Đồn (Quảng Ninh). Đây là chuyến bay thương mại của Hãng hàng không Vietnam Airlines.
Thông tin chấn động của "nữ thần Kpop” Jang Won Young (IVE) sẽ đến Việt Nam vào ngày 19/4 tham dự MALOTO ShakeFest đã khiến cộng đồng teen Việt đứng ngồi không yên. Không nằm ngoài cơn địa chấn đó, loạt sao hot của VBiz cũng hào hứng chào đón cô nàng bằng loạt clip độc đáo.
Ngày 17/4, Thủ tướng Nhật Bản Shigeru Ishiba nhận định các cuộc đàm phán thuế quan với Washington sẽ không dễ dàng và ông dự định đến Mỹ để thương lượng trực tiếp với Tổng thống Donald Trump "vào thời điểm thích hợp nhất".
Dù Indonesia được chọn làm chủ nhà Giải U23 Đông Nam Á, đội tuyển U23 Việt Nam với tư cách đương kim vô địch vẫn đặt mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vương khu vực.
Trên cánh đồng lúa vàng Tam Cốc trải dài theo dòng sông Ngô Đồng tại Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động (thành phố Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình), năm nay, người dân đã tạo dựng bức tranh bằng lúa "Cá vượt vũ môn" với diện tích 10.000 m2 nhằm gửi gắm những khát vọng đẹp đẽ, tinh thần vươn lên để đạt tới những thành tựu rực rỡ.
Ngày 17/4, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký ban hành Nghị quyết số 99/NQ-CP về điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.