(giaidauscholar.com) - Sau khi tung ra trailer ấn tượng với chủ đề Catwalk of Dreams – Sàn diễn của những ước mơ, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 lại tiếp tục “rò rỉ” một clip hài hước trước ngày phát sóng tập đầu tiên.
Thí sinh Trần Thị Thanh Hồng (sinh năm 1987 đến từ TP.HCM) có cá tính hiền lành nên cô không gây chú ý nhiều như những thí sinh khác. Tuy nhiên Thanh Hồng lại khá đượng lòng BGK vì có khuôn mặt hao hao giống Thanh Hằng và chiều cao 1m75 cùng thân hình chuẩn.
Khi được Thanh Hằng hỏi “Vì sao tôi phải cho bạn đậu?”: Thanh Hồng tự tin trả lời: “Vì tôi đẹp giống chị, ai cũng nói tôi giống chị”. Sau đó cô có một phần diễn xuất tay đôi đầy gây cấn với Thanh Hằng khiến cả Thanh Hằng và toàn bộ BGK phải bất ngờ vì khả năng diễn xuất của cô.
Cô gái tự tin mắng Thanh Hằng té tát: "Bà nghĩ bà là ai vậy, muốn cho tôi vô là vô, muốn cho tôi ra là ra à? Đâu có phải là chuyện dễ..."
Thanh Hồng cho biết cô đã có gia đình và một bé trai 19 tháng, nhưng vì đam mê diễn xuất nên cô đã tham gia một lớp học diễn xuất và từng đóng vai phụ cho một số phim truyền hình. Với ước mơ trở thành người mẫu từ lâu, cô đã được chồng cỗ vũ để tham gia Vietnam’s Next Top Model năm nay.
Một số hình ảnh của Thanh Hồng tại Vietnam’s Next Top Model 2013:
Chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2013 chính thức lên sóng truyền hình vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 6/10.
Tại kỳ họp lần thứ 28 của Đại hội đồng UNESCO, được tổ chức từ tháng 10 đến tháng 11/1995, đề xuất về việc dành 1 ngày thường niên để tôn vinh sách đã được đưa ra.
Trong bối cảnh streaming toàn cầu ngày càng cạnh tranh, Hàn Quốc tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên Netflix, trở thành nguồn nội dung không phải tiếng Anh được xem nhiều nhất, chỉ đứng sau Mỹ.
Alisha Lehmann, cầu thủ được mệnh danh là "nữ cầu thủ quyến rũ nhất thế giới", đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ vì màn ăn mừng được cho là không tương xứng với đóng góp của cô trong chức vô địch Serie A của Juventus.
Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo thế hệ nhóm nhạc thần tượng tiên phong tại Việt Nam - “Tân binh toàn năng” được chia thành 2 lộ trình đặc biệt.
Tựa như viên ngọc xanh đặt cạnh núi Hải Vân, đảo Sơn Chà (có tên gọi khác Hòn Chảo, đảo Ngọc) là một hòn đảo còn hoang sơ, tuyệt đẹp, vừa được thành phố Đà Nẵng tiếp quản từ tỉnh Thừa Thiên Huế.
Những ngày này, không gian triển lãm lịch sử ngoài trời tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) với mô hình xe tăng 3 tấn, thần Bảo Hộ cùng loạt tiểu cảnh tái hiện trận Bạch Đằng năm 1288 hào hùng đang thu hút rất nhiều khách đến tham quan.
Trong một thập kỷ qua, bóng đá Uzbekistan đã trải qua một cuộc cách mạng thầm lặng, đưa quốc gia Trung Á này từ vị trí thứ 96 trên bảng xếp hạng FIFA năm 2018 lên thứ 57 hiện tại, trở thành thế lực mới tại châu Á.
Boston Marathon 2025 không chỉ là cuộc đua của những đôi chân xuất sắc mà còn là sàn diễn của các "siêu xe" – những đôi giày đua tiên tiến nhất thế giới.
Giá vàng thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 22/4, sau khi chạm mức cao kỷ lục 3.500 USD/ounce vào đầu phiên, do những bình luận của Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent làm dấy lên hy vọng về sự hạ nhiệt trong căng thẳng thương mại Mỹ - Trung, thúc đẩy thị trường chứng khoán và đồng USD tăng giá.
Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), chương trình chính luận nghệ thuật “Khúc ca khải hoàn” sẽ giới thiệu đến công chúng tác phẩm mới của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung: "Đất ơi nở hoa". Ca khúc do NSƯT Hoàng Tùng thể hiện.
Với chiến thắng 3-0 cuối tuần rồi trên sân Bình Dương, Hà Nội FC nối dài chuỗi 7 trận bất bại, trong đó có 5 chiến thắng, tính từ trận thua Nam Định hồi đầu tháng 2, qua đó “vọt” lên đứng nhì bảng, “nổ phát súng” báo hiệu cuộc đua vô địch giờ mới bắt đầu.
Tháng 4/2025, cơ quan chức năng Việt Nam phát hiện gần 600 nhãn hiệu sữa bột giả cùng đường dây thuốc giả, thực phẩm giả... kéo theo hàng loạt nghệ sĩ bị chỉ trích vì từng quảng cáo các sản phẩm này.
Sau thắng lợi của chiến dịch Tây Nguyên và chiến dịch Huế - Đà Nẵng, ngày 4/4/1975, Quân uỷ Trung ương giao cho Khu 5 và lực lượng hải quân tiến công giải phóng các đảo thuộc quần đảo Trường Sa.
Loạt thuốc giả, sữa giả, thực phẩm giả... bị cơ quan chức năng phát hiện cùng với nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ... bị khởi tố, bị xử phạt. Trong khi đó, mới đây, nghệ sĩ Quyền Linh lại có đơn "kêu cứu" vì bị cắt ghép hình ảnh quảng cáo dịch vụ, sản phẩm...
Ngày 23/4, Hà Nội, Báo Nhân Dân đã tổ chức lễ giới thiệu đợt thông tin đặc biệt và triển lãm tương tác kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 22/4 đã rút lại lời đe dọa sa thải Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell sau nhiều ngày chỉ trích người đứng đầu ngân hàng trung ương này vì không hạ lãi suất.
Sáng 23/4, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức buổi Hội thảo quốc tế với chủ đề "50 năm Thống nhất đất nước: Vai trò kiến tạo của Ngoại giao trong lịch sử và hiện tại". Chủ tịch nước đã tới dự và có bài phát biểu định hướng quan trọng.