(TT&VH Online) – Nếu Real Madrid muốn có sự phục vụ của chân sút Edin Dzeko, họ sẽ phải bỏ ra 40 triệu euro. Đó là thông điệp mà Giám đốc thể thao của Wolfsburg, Dieter Honess đưa ra cho đội bóng Hoàng gia TBN khi thời gian gần đây liên tục xuất hiện thông tin cho rằng HLV Jose Mourinho muốn đưa tiền đạo người Bosnia về sân Bernabeu.
Dzeko đang được nhiều "đại gia" săn đón - Ảnh: AP
Real Madrid đang cần bổ sung ít nhất một tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Đó không phải là một tin đồn nữa bởi mới đây Chủ tịch Florentino Perez của đội bóng áo Trắng cũng chính thức xác nhận điều này. Do Gonzalo Higuain phải nghỉ thi đấu dài hạn do chấn thương nên trong đội hình Los Blancos chỉ còn lại một trung phong cắm là Karim Benzema. Vì vậy, Jose Mourinho rất cần một tiền đạo đẳng cấp để san sẻ gánh nặng ghi bàn với tiền đạo người Pháp. Hơn nữa, Benzema cũng chơi không thật sự ấn tượng trong mùa bóng này, đặc biệt là trong trận “siêu kinh điển” vừa qua. Rất nhiều cái tên đã được nêu ra, nhưng Dzeko, chân sút đã ghi tới 36 bàn tại Bundesliga sau 42 trận, được cho là mục tiêu hàng đầu mà Real đang hướng tới.
Tuy vậy, để có được chữ ký của Dzeko, Real sẽ phải bỏ ra 40 triệu euro như tuyên bố của Giám đốc thể thao Wolfsburg, Honess. “Chúng tôi chẳng việc gì phải bí mật nữa. Nếu đội bóng nào muốn có Dzeko, hãy bỏ ra 40 triệu euro. Có rất nhiều CLB quan tâm tới Dzeko, nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào. Wolfsburg cũng chưa nhận được bất cứ cuộc gọi nào từ Madrid. Tôi đã gặp Chủ tịch Perez và GĐĐH Valdano khi đến xem trận Real Madrid – Milan, nhưng chúng tôi không hề đề cập đến chuyển nhượng. Đừng bình luận về những tin đồn nữa”, tờ AS trích lời Honess.
Trong khi đó, phát biểu trên tờ Bild của Đức ngày hôm qua, chân sút người Bosnia lại tỏ ra mập mờ khi cho biết: “Có rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai của tôi nhưng còn quá sớm để nói điều gì sẽ xảy ra. Tôi phải tập trung vào Wolfsburg”. Tuy vậy, người đại diện của Dzeko, Redzepagic lại hé mở về một vụ chuyển nhượng tới Madrid: “Sẽ rất ngu ngốc nếu nói không với Real Madrid”.
Ngoài Real Madrid, cả Man City, Juventus lẫn Bayern Munich cũng rất muốn có chữ ký của cầu thủ 24 tuổi này.
Sau khi chứng kiến MU bị Liverpool cân bằng kỷ lục vô địch Anh, HLV Ruben Amorim quả quyết rằng lên ngôi ở Ngoại hạng Anh sẽ là mục tiêu tối thượng của Quỷ đỏ.
Thủ môn Emil Audero, niềm hy vọng của Indonesia, vừa có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Palermo tại Serie B, giúp đội nhà giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Catanzaro.
Đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt đã tăng tốc trong cuộc đua vô địch bằng 3 điểm trước đối thủ đang tụt dốc không phanh B.Bình Dương. Trong khi đó, nhóm cuối trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết khi SHB Đà Nẵng và HAGL vừa có 3 điểm rất quan trọng.
Inter Milan đang chìm trong khủng hoảng. Ngay trên sân nhà, thầy trò HLV Simone Inzaghi để thua Roma 0-1 và đó là thất bại thứ 3 liên tiếp của họ chỉ trong 1 tuần. Dường như Inter đang đánh mất tất cả những gì gây dựng suốt từ đầu mùa.
50 năm sau ngày đất nước thống nhất, Tây Ninh, vùng đất từng bị chiến tranh tàn phá nặng nề nay đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những địa phương năng động của vùng Đông Nam Bộ.
Khvicha Kvaratskhelia tin rằng những kinh nghiệm trước các đối thủ đến từ Anh mùa này sẽ là lợi thế lớn cho Paris Saint-Germain khi họ bước vào trận bán kết lượt đi Champions League với Arsenal vào thứ Ba tới.
Dù thua 1-2 trên sân Hà Nội FC trong trận đấu muộn vòng 20 V-League, nhưng Quảng Nam vẫn được thưởng nóng 500 triệu đồng từ bầu Hiển. Và đó là sự động viên lớn cho thầy trò HLV Văn Sỹ Sơn trong cuộc đua trụ hạng đầy căng thẳng.
Jennie của Blackpink một lần nữa khẳng định vị thế biểu tượng thời trang toàn cầu khi trở thành người Hàn Quốc đầu tiên và được cho là người châu Á đầu tiên lên bìa Harper's Bazaar Đức trong số tháng 5/6 năm 2025.
Trần Thị Thanh Thúy đứng đầu thống kê về Best Receivers ở AVC Champions League 2025. Cùng với VTV Bình Điền Long An, Thanh Thúy nhận khoản tiền thưởng hơn 300 triệu đồng.
Sáng 28/4/2025, tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân chủ trì Lễ đón Thủ tướng Nhật Bản Ishiba Shigeru và Phu nhân thăm chính thức Việt Nam.
Scott McTominay đã vượt qua kỷ lục tồn tại hơn 6 thập kỷ do Denis Law thiết lập, trở thành cầu thủ người Scotland ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Serie A.
Trong không khí rộn ràng, sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), sáng ngày 26/4/2025, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức một sự kiện đặc biệt, đầy ý nghĩa: Chung kết Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh với chủ đề "Sứ giả du lịch".
Tối 26/4, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây long trọng tổ chức lễ sơ kết 3 năm hoạt động của không gian văn hóa và tuyến phố đi bộ Thành cổ Sơn Tây
Nhà thiết kế Vũ Thảo Giang đã mang đến một đêm trình diễn thời trang đầy cảm xúc với 6 bộ sưu tập đặc biệt trong chương trình "Sông Cầu - Mạch nguồn di sản", với sân khấu nổi giữa lòng sông Cầu, đường catwalk dài hơn 58m.
Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) và 118 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (7/4/1907 – 7/4/2025), sáng 28/4/2025, tại Quảng Trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự Lễ khánh thành Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn tại quê nhà, thôn Hậu Kiên, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.
Trong bữa tiệc ở Anfield, Mohamed Salah đã khắc sâu tên mình vào lịch sử bóng đá—không chỉ với bàn thắng thứ 185 tại Premier League, mà còn với một hành động đầy cảm xúc gợi nhớ đến thần tượng của anh, Francesco Totti.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và đoàn công tác đã Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Thành cổ Quảng Trị và tới thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Vui (102 tuổi) ở xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng.