(giaidauscholar.com) - Sáng 6/7, Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tưng bừng trao giải thưởng "Dự đoán vòng bảng World Cup 2018" cho các cá nhân xuất sắc có dự đoán chính xác trong 46 trận cầu tại vòng bảng.
Đến tham dự buổi lễ trao giải "Dự đoán vòng loại World Cup 2018" gồm có: Ông Trần Đăng Sơn - Phó tổng biên tập báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN). Đại diện bên phía nhà tại trợ Giovanni. Đại diện bên phái nhà tài trợ Budweiser và các cá nhân dự đoán chính xác các trận diễn ra vòng bảng World Cup 2018.
Clip lễ trao thưởng "Dự đoán vòng bảng World Cup 2018:
Những hình ảnh tại buổi lễ trao thưởng "Dự đoán vòng bảng World Cup 2018:
Ông Trần Đăng Sơn - Phó tổng biên tập báo TTVH chủ trì buổi lễ trao giải thưởng "Dự đoán vòng bảng World Cup 2018
Thư ký đọc danh sách những cá nhân xuất sắc dự đoán chính xác tại vòng bảng World Cup 2018
Đại diện bên phía nhà tài trợ Budweiser(bên trái ngoài cùng) lên trao phần thưởng cho cá nhân xuất sắc đã dự đoán chính xác các trận tại vòng bảng
Đại diện bên phía nhà tài trợ Giovanni (ngoài cùng bên phải ) lên trao giải thưởng cho các cá nhân dự thưởng
Không khí buổi lễ trao giải thưởng vô cùng trang trọng
Đại diện bên phía báo Thể thao & Văn hóa - Ông Trần Đăng Sơn (ngoài cùng bên phải ) cùng đại diện phía nhà tài trợ Budweiser (ngoài cùng bên trái ) chụp ảnh lưu niệm cùng các cá nhân xuất sắc dự đoán chính xác
Ban tổ chức cùng các cá nhân dự đoán chính xác các trận vòng bảng chụp ảnh lưu niệm
Soi kèo, nhận định và chọn kèo các trận Tứ kết World Cup 2018: Uruguay vs Pháp, Brazil vs Bỉ, Thuỵ Điển vs Anh và Nga vs Croatia. VTV6, VTV3 và VTV2 trực tiếp các trận này.
Phạm Phước Hưng là một trong những gương mặt thuộc Thế hệ vàng của Thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam. Giải nghệ từ cuối năm 2019, nhưng tình yêu mà cựu VĐV Phạm Phước Hưng dành cho bộ môn này chưa bao giờ kết thúc. Sau nhiều năm thử nghiệm, Phước Hưng đã có cho riêng mình một phòng tập Jumping (nhảy bạt) rộng tới 150 m² cùng hi vọng đưa TDDC tới gần với cộng đồng.
Tối 10/7, chương trình hòa nhạc đặc biệt "The Light of Melody" diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội, với sự tham gia của nhiều giọng ca xuất sắc trên sân khấu opera thế giới.
Tối 10/7, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt Tháp Bà Pô Nagar và Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Tri thức khai thác và chế biến trầm hương Khánh Hòa.
Chiều tối 10/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân gặp mặt các nhà ngoại giao nữ Việt Nam và quốc tế nhân ngày Quốc tế Phụ nữ trong ngành Ngoại giao của Liên hợp quốc (24/6), hướng tới tới kỷ niệm 80 năm ngành Ngoại giao Việt Nam.
Tối 10/7, tại Nhà hát Hồ Gươm - trái tim âm nhạc của Thủ đô, chương trình hòa nhạc đặc biệt “The Light of Melody” đã chính thức diễn ra, mở màn cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm khánh thành nhà hát và hướng tới 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân; 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Trong một trận đấu đầy kịch tính tại bán kết đơn nữ Wimbledon 2025, tay vợt số 1 thế giới Aryna Sabalenka đã bất ngờ gục ngã trước Amanda Anisimova với tỷ số 4-6, 6-4, 4-6, qua đó nhường vé vào chung kết cho đối thủ người Mỹ.
Sau hai sự kiện tranh đai hấp dẫn LC 22 và LC 23, giải MMA chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ võ thuật một đêm thi đấu bùng nổ với LION Championship 24, diễn ra lúc 20h00 ngày 12/7 tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội).
Trong trận bán kết đơn nữ Wimbledon 2025, tay vợt số 1 thế giới Aryna Sabalenka đã có hành động đẹp khi tạm dừng trận đấu với Amanda Anisimova để hỗ trợ một khán giả bị ngất xỉu do thời tiết nóng bức.
Liên tiếp các vụ cháy xảy ra trên địa bàn TP HCM gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản gióng lên cảnh báo về đảm bảo an toàn trên địa bàn. Đáng chú ý, vụ cháy để lại hậu quả thường xảy ra ở những chung cư cũ, chung cư không đảm bảo quy định về phòng cháy, chữa cháy.
Ngày 10/7/2025, Kỳ họp thứ 25, HĐND thành phố Hà Nội đã thông qua Nghị quyết quy định các biện pháp giảm phát thải nhựa trên địa bàn Thủ đô, căn cứ theo điểm d, khoản 2, Điều 28 Luật Thủ đô.
Sau khi tạo dấu ấn với "7 năm chưa cưới sẽ chia tay", cặp đôi Thúy Ngân và Võ Cảnh đã trở lại màn ảnh nhỏ trong "Cô đừng hòng thoát khỏi tôi" - một bộ phim tâm lý - hành động - phá án với nhiều tình tiết kịch tính.
Với hàng loạt sản phẩm mới độc đáo, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hạ tầng và dịch vụ, cùng sức hút mạnh mẽ từ sự kiện lịch sử trọng đại, Thủ đô đang sẵn sàng chào đón lượng lớn du khách trong và ngoài nước.
Năm 2025, tỉnh Lâm Đồng đặt mục tiêu đón và phục vụ 22,4 triệu lượt khách. Để đạt được mục tiêu này, một trong những nhiệm vụ trọng tâm đặt ra là kết nối các vùng du lịch Lâm Đồng ngàn hoa - Lâm Đồng biển xanh và Lâm Đồng đại ngàn, những cái tên mới rất đặc trưng cho các tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận và Đắk Nông trước đây.
Siêu phẩm điện thoại gập Samsung Z Flip 7 đã chính thức ra mắt, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thời trang, công nghệ đột phá và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Trong giai đoạn Pre-order từ ngày 09/07 - 26/07
Nhờ sức hút của chương trình truyền hình thực tế Gia đình Haha và dàn sao Việt, Bản Liền (Lào Cai) đang trở thành điểm đến du lịch "hot", khiến các homestay liên tục "cháy phòng".
Arsenal đang có những động thái táo bạo trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè với tâm điểm là thương vụ Viktor Gyokeres từ Sporting Lisbon. Tiền đạo người Thụy Điển hứa hẹn sẽ mang đến sự sắc bén mà Pháo thủ còn thiếu. Nhưng Arsenal sẽ còn cần bổ sung những gì để cạnh tranh danh hiệu mùa bóng này?