(TT&VH Online) – Tiền vệ kỳ cựu Clarence Seedorf tin rằng Zlatan Ibrahimovic là một sự bổ sung hoàn hảo cho Milan trong mùa giải này sau khi tiền đạo người Thụy Điển gia nhập sân San Siro từ Barca. Nhưng Seedorf cũng cho rằng Rossoneri cần thêm thời gian để hoàn thiện lối chơi sau sự khởi đầu không được như ý muốn.
Ibrahimovic và Seedorf - Ảnh: Getty
Ibrahimovic và Robinho chính là hai bản hợp đồng muộn gây ngạc nhiên của Milan trong những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Nhưng trong khi Ibrahimovic đã hòa nhập khá tốt và ghi được 3 bàn thắng cho Milan trên mọi mặt trận thì Robinho vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều. Về hai bản hợp đồng mới của Milan, Seedorf cho rằng Ibra là một cầu thủ lý tưởng cho đội nhà.
Trả lời phỏng vấn tờ La Gazzetta dello Sport, tiền vệ kỳ cựu người Hà Lan cho hay: “Ibrahimovic là một chàng trai tốt. Anh ấy là một cầu thủ lý tưởng cho Milan ở thời điểm này. Tôi biết rõ về Ibra khi anh ấy còn ở Juventus. Tôi đã theo dõi bước đi của Ibra khi anh ấy mới đến Italia từ Ajax bởi tôi rất thích cầu thủ này. Đến Milan, dù sớm hay muộn cũng là giấc mơ của Ibra”.
Nhận xét về sự khởi đầu chậm chạp của Milan trong mùa bóng này, Seedorf nhấn mạnh: “Người hâm mộ Milan có quyền mơ mộng và chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện giấc mơ của họ nhưng chúng ta cần phải thực tế. Milan đang trong quá trình xây dựng do đó chúng tôi cần thêm thời gian để trở thành một đội bóng như người hâm mộ mong muốn. Tôi muốn người hâm mộ có thêm một chút kiên nhẫn. Milan có thể chơi tốt ở Champions League và Serie A nhưng Serie A mới là bài kiểm tra thật sự”.
Trong khi đó, phát biểu trước trận gặp Genoa ở vòng 5 Serie A, HLV Massimiliano Allegri đã kêu gọi sự kiên nhẫn từ người hâm mộ Milan sau sự khởi đầu khá thất vọng. Ông cũng hứa hẹn rằng Milan sẽ chứng tỏ họ không phải là một đội bóng già nua và chậm chạp.
“Tôi đã kỳ vọng sẽ bắt đầu mùa giải mới theo cách này. Mọi chuyện sẽ trở lên đơn giản hơn nhiều nếu tôi có trong tay tất cả các cầu thủ từ ngày 20/7 và họ không phải làm nghĩa vụ với ĐTQG. Sự thật là chúng tôi đang kém Inter 5 điểm nhưng một sự thật khác là Milan đang trong quá trình xây dựng. Chúng tôi không có Pato và Ambrosini trong thời gian vừa qua. Hơn nữa tôi cũng có rất ít cơ hội được huấn luyện tất cả các cầu thủ trong đội hình chính thức. Thực tế, chúng tôi đang có một số vấn đề nhưng Milan đang đi đúng hướng. Tôi lặp lại, khoảng cách 5 điểm với Inter không khiến chúng tôi lo lắng. Chúng tôi muốn chứng tỏ rằng mình không phải là một đội bóng già nua và chậm chập. Milan có những cầu thủ thông minh và những nhà vô địch vĩ đại”, Allegri khẳng định.
Sáng 20/7, UBND tỉnh Quảng Ninh chính thức thông tin về vụ tai nạn đắm tàu du lịch Vịnh Xanh 58, mã hiệu QN 48-7105, xảy ra trên Vịnh Hạ Long vào chiều (19/7).
Triển lãm sách thường niên lần thứ 35 của Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) có chủ đề "Văn hóa ẩm thực và tương lai cuộc sống" diễn ra từ ngày 16-22/07/2025, với sự tham dự của hơn 770 gian hàng từ nhiều quốc gia.
Ngay sau khi trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn tại hiện trường vụ lật tàu QN 7105 tại Quảng Ninh, sáng 20/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp với các bộ ngành, địa phương để ứng phó với bão số 3.
Quang Dương – tay vợt Việt kiều nổi bật trên đấu trường pickleball thế giới – ra mắt dòng sản phẩm giày thi đấu pickleball lần đầu tiên hợp tác với Wika.
Tối ngày 19/7, Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2024, đêm thi không chỉ là nơi hội tụ của sắc đẹp, trí tuệ và bản lĩnh sinh viên, mà còn là một bữa tiệc nghệ thuật đỉnh cao với sự đầu tư quy mô và cảm xúc.
Jannik Sinner đã kỷ niệm trận đấu Grand Slam thứ 100 trong sự nghiệp một cách ấn tượng khi đánh bại đối thủ lớn nhất – Carlos Alcaraz trong trận chung kết Wimbledon, qua đó giành danh hiệu Grand Slam thứ tư. Anh lập kỷ lục đặc biệt với danh hiệu mới nhất này.
Sáng 19/7, startup công nghệ do người Việt sáng lập - Brain-Life đã tổ chức buổi chia sẻ với truyền thông về sản phẩm Brain Life Focus+, một thiết bị đeo đầu thông minh đầu tiên tại Việt Nam giúp đo sóng não, nhận diện trạng thái não bộ và đưa ra các can thiệp cá nhân hóa.
Tối 19/7, Thanh Hằng xuất hiện rạng rỡ tại đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2024 với vai trò thành viên ban giám khảo - đánh dấu cột mốc ý nghĩa sau hành trình đồng hành xuyên suốt 4 tháng cùng cuộc thi.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2024 với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh" diễn ra tại Tp. HCM với ngôi vị cao nhất thuộc về Đặng Quỳnh Anh (SBD 379), sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.
Trung vệ từng vô địch giải hạng Hai Áo, Adriel Tadeu Ferreira da Silva, sẽ khoác áo CLB bóng đá Hà Nội trong mùa giải 2025/26. Đội bóng Thủ đô vừa chính thức công bố bản hợp đồng này.
Bộ Thương mại Mỹ mới đây tuyên bố áp thuế chống bán phá giá tạm thời 93,5% đối với graphite lớp anode, vật liệu chủ chốt trong sản xuất pin, nhập khẩu từ Trung Quốc, sau khi kết luận vật liệu này được Trung Quốc trợ giá không công bằng.
Chính phủ Thái Lan tăng cường các quy định quản lý nền tảng kỹ thuật số theo Luật Dịch vụ nền tảng kỹ thuật số (DPS) mới được ban hành nhằm bảo vệ người tiêu dùng khỏi các vụ gian lận trực tuyến và nâng cao trách nhiệm của các nhà phát triển nền tảng kỹ thuật số.
Vào lúc 9h20' ngày 20/7 (giờ địa phương, tức 8h20' sáng theo giờ Việt Nam), Cơ quan khí tượng thủy văn Hong Kong (Trung Quốc) đã nâng mức cảnh báo bão Wipha từ cấp 9 lên cấp 10.
Sáng 20/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và đề án 06 (Ban Chỉ đạo), chủ trì Phiên họp thứ Ba của Ban Chỉ đạo để sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025.
Lionel Messi trở lại đầy ấn tượng với cú đúp bàn thắng cùng một pha kiến tạo đỉnh cao trong chiến thắng 5-1 của Inter Miami trước New York Red Bulls tại giải MLS.
XSMB 20/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Năm ngày 20/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên giaidauscholar.com.